Tử vi tháng 4 của 12 cung hoàng đạo: Người may mắn, kẻ gặp không ít vận xui

31/03/2018, 07:00 GMT+07:00

Tháng 4 này tử vi của những cung hoàng đạo sẽ ra sao? Ai là người may mắn nhất? ai nào cần cẩn trọng trong mọi việc? Nếu thắc mắc hay xem bài viết ngay sau đây.

Những người sinh vào tháng 4 thường là những con người hoạt bát và vô cùng năng động. Họ thường đưa ra quyết định một cách nhanh chóng nhưng cũng chính vì vậy mà đôi khi lại hối hận với sự lựa chọn của mình.

Cung Bạch Dương

Trong tháng 4 Bạch Dương gặp mọi việc không được suôn sẽ cho lắm. Trong công việc phải có những quyết định sáng suốt, không nóng vội sẽ dẫn đến xảy ra những lỗi nhỏ đáng tiếc. Ngoài ra, nên kiệm lời, không phát ngôn những gì mình không rõ tránh vạ miệng, tổn thương người khác, tránh mang đến cho mình những vận xui.

Về tài chính bạn cũng không nên quá nóng vội đầu tư những việc kinh doanh, vì bản thân không có nhiều kinh nghiệm. Lời khuyên lúc này là: Thay vì bỏ tiền đầu tư bạn cần có thời gian học hỏi bổ sung thêm kiến thức cho mình, không nên hoàn toàn dựa vào lời khuyên của ai đó mà bỏ tiền vào.

Vấn đề sức khỏe, bạn sẽ gặp không ít tại nạn nhỏ việc đi lại, vì thế nên chú ý trong việc di chuyển hàng ngày.

Trong tình cảm bạn không nên nhận xét chàng một cách thái quá vì dễ gây ra hiểu lầm và tổn thương cho người ấy. Cẩn thận lời ăn tiếng nói kẻo không giữ nỗi tình yêu của mình.


Cung Bạch Dương nên tiết kiệm lời nói để tránh tổn thương người khác.
Cung Bạch Dương nên tiết kiệm lời nói để tránh tổn thương người khác.

Cung Kim Ngưu

Về tổng thể Kim Ngưu khá ổn trong tháng này, Tại nơi làm việc bạn có phần bảo thủ, khép kín ít giao lưu với đồng nghiệp. Tài chính không có nhiều thay đổi, vẫn thu nhập ổn định đều đặn. Người thuộc cung này thuộc trị vì của sao Kim, là người sống và làm việc có trách nhiệm, đáng để tin cậy. Tuy sở hữu những phẩm chất khá tốt đẹp, nhưng Kim Ngưu dường như còn e dè mỗi khi thể hiện bản thân.

Về tình duyên, tình cảm của bạn trong tháng 4 có dấu hiệu rõ ràng hơn. Tình yêu bỗng trở nên tươi mới, khiến bạn tràn đầy sức sống.

Về sức khỏe cơ bản là tốt,  nếu có bệnh cũng tai qua nạn khỏi và bình phục. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe của bản thân.


Cung Kim Ngưu là người làm việc có trách nhiệm, đáng để tin cậy.
Cung Kim Ngưu là người làm việc có trách nhiệm, đáng để tin cậy.

Cung Song Tử

Tháng 4, do ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành nên cuộc sống của bạn có chút thay đổi khó kiểm soát được mọi chuyện. Bên cạnh đó bạn không không tránh khỏi những quyết định vội vàng dẫn đến những rắc rối không đáng có. Tuy nhiên, những tháng còn lại Song Tử vẫn có những cơ hội tốt, cố gắng nắm bắt.

Mặc dù nguồn thu nhập ổn định, nhưng trong tháng 4 bạn không tránh khỏi vấn đề chi tiêu quá mức không kiểm soát. Vì vậy, nên dành riêng một khoản tiền để bạn chủ động trong trường hợp khẩn cấp.

Dù cho trong chuyện tình cảm bạn suy nghĩ rất chín chắn nhưng lại gặp phải người không cùng quan điểm với mình, vì thế không tránh khỏi sự thất vọng, đau buồn.

Về sức khỏe, Song Tử dễ bị trầm cảm do áp lực tự mang đến cho mình quá lớn. Quan trọng nhất là phải cân bằng được trạng thái cảm xúc, không nên tự tạo áp lực đè nặng lên bản thân.


Song Tử nên cân bằng cảm xúc của mình.
Song Tử nên cân bằng cảm xúc của mình.

Cung Cự Giải

Đôi khi bạn gặp không ít xáo trộn về mặt tâm lí, tâm trạng buồn vui lẫn lộn thất thường. Sự căng thẳng không nguyên cớ luôn thường trực trong tâm trí bạn. 

Tài chính trong tháng 4 bạn khá phát triển với công việc làm ăn thuận lợi. Nhưng bạn cũng nên cẩn trọng với những loại người có tính tiểu nhân xung quanh mình. Bạn cần phải giữ bình tĩnh, khiêm tốn nhưng không nên quá hiền nhé! Im lặng đôi khi để dĩ hòa vi quý là tốt, nhưng im lặng để họa vạ vào thân thì không nên.

Tình hình sức khỏe không đáng bận tâm, nhưng công việc áp lực khiến bạn dễ bị mất ngủ, nên thư giãn để tinh thần thoải mái hơn.

Tháng 4 bạn được làm quen với nhiều người bạn mới và trong số này Cự Giải sẽ tìm được một nửa của đời mìn. Bạn nhận được những đáp án rất đáng kinh ngạc khiến bạn phải cố gắng rất nhiều để hoàn thiện bản thân đấy.


Tháng 4 Cự Giải gặp những bất ổn về mặt tâm lý.
Tháng 4 Cự Giải gặp những bất ổn về mặt tâm lý.

Cung Sư Tử

Tháng 4, của Sư Tử có nhiều thách thức nhưng cũng không ít thành công. Thái độ làm việc hết mình của bạn sẽ đem lại nhiều kết quả tốt đẹp. Cũng trong tháng này bạn nên tận dụng cơ hội làm ăn kinh doanh, sẽ mang đến cho bạn hiểu quả tốt nhất làm tăng thu nhập cho túi tiền của mình.

Về tình yêu, cô nàng Sư Tử đang độc thân sẽ có rất nhiều đối tượng theo đuổi, tuy nhiên bạn không mấy quan tâm vì đã ý có trung nhân của riêng mình.

Sức khỏe của bạn có vẻ không được tốt, cần có chế độ ăn uống và tập luyện hợp lí nếu cần thiết thì nên đi khám bác sĩ để có giải pháp bảo vệ sưc khỏe tốt hơn.


Cô nàng Sư Tử được những vệ tinh xung quanh để ý nhiều trong tháng 4.
Cô nàng Sư Tử được những vệ tinh xung quanh để ý nhiều trong tháng 4.

Cung Xử Nữ 

Đây là một tháng đầy biến chuyển của Xử Nữ. So với tháng trước, thì tháng 4 bạn gặp không ít khó khăn trong mọi việc khi sự "cầu cứu" của bạn lại không nhận được giúp đỡ của mọi người xung quanh. Nhiều chuyện ngáng trở, sách nhiễu và có thể bạn sẽ quyết định vội vàng, bất cẩn dẫn tới mọi việc không mấy thuận lợi. Vì thế Xử Nữ cũng nên cân nhắc hơn khi đưa ra lựa chọn của mình.

Về mặt tình cảm, bạn nên kiên nhẫn, khoan dung và thấu hiểu hơn. Khi có vấn đề trong mối quan hệ cả hai nên dành thời gian tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục, tránh xung đột ngày càng tăng.

Về phương diện sức khỏe, sự căng thẳng từ những áp lực trong công việc, và các mối quan hệ khiến bạn stress, cần có thời gian nghỉ ngơi, tránh dẫn đến trầm cảm do áp lực tích tụ lâu dài.


Xử Nữ gặp không ít khó khăn trong tháng 4.
Xử Nữ gặp không ít khó khăn trong tháng 4.

Cung Thiên Bình

Về mặt tài chính mặc dù công việc có lúc thăng lúc trầm, nhưng Thiên Bình từ trong bản năng đã có khả năng duy trì sự cân bằng thu và chi, do đó, không có quá nhiều vấn đề về tiền bạc. Mặt khác, bạn không nên tham gia các hoạt động đầu tư, nếu có chỉ là khoản nhỏ, không nên chi quá nhiều tiền vào hạng mục này kẻo hối hận.

Chuyện tình cảm không mấy tốt đẹp, khiến Thiên Bình đang đau buồn. Chỉ trong một tháng bạn trải qua rất nhiều cảm xúc có cả những ngọt ngào lẫn những cay đắng. Đang tạm mất cân bằng trong cuộc sống.

Sức khỏe tương đối ổn định, bạn có một cơ thể tốt, tuy nhiên đôi khi có va chạm nên bị thương, nhưng nhờ có sao Kim mang lại may mắn cho bạn về sức khỏe nên nhìn chung điều kiện thể chất vẫn khá tốt.


Thiên Bình không nên tham gia vào các hoạt động kinh doanh quá nhiều.
Thiên Bình không nên tham gia vào các hoạt động kinh doanh quá nhiều.

Cung Bọ Cạp

Tháng 4, sự nghiệp cuả bạn không có gì bất ổn. Tuy nhiên, sẽ có một vài vấn đề nhỏ trong các mối quan hệ tại chỗ làm. Xung đột xảy ra nhưng bạn cần bình tĩnh giải quyết, không quá nóng tính dẫn tơi sự việc khó kiểm soát. Cũng không nên trút giận vào người khác, nhất là với những người trong gia đình. Điều này chỉ khiên mọi việc tồi tệ hơn mà thôi.

Tình yêu có phần khởi sắc hơn trong tháng 4 này, cả hai tâm đầu ý hợp và có kết quả tốt của tình yêu. Đây là đáng mừng, sau bao nhiều trở ngại.

Về mặt sức khỏe, Bọ Cạp cần quan tâm hơn đến giấc ngủ của mình, tránh xa những cốc cà phê và những mong muốn hăng say làm việc thâu đêm. Để giấc ngủ thoải mái, bạn nên tránh suy nghĩ, sẽ giúp Bọ Cạp có giấc ngủ trọn vẹn.


Cung Bọ Cạp tình yêu có phần khởi sắc hơn trong tháng 4 này,
Cung Bọ Cạp tình yêu có phần khởi sắc hơn trong tháng 4 này,

Cung Nhân Mã

Về công việc, bạn gặp nhiều trở ngại. Nếu có ý định kinh doanh nên suy nghĩ thật kĩ càng, cẩn thận. Ở nơi công sở, dù có mâu thuẫn với ai cũng đừng buồn quá mà bỏ bê công việc vì sẽ dẫn đến hậu quả không tốt. Lời khuyên cho Nhân Mã là hãy phấn đấu cho sự nghiệp được ổn định là đủ, không lo lắng nghĩ ngợi nhiều quá, ảnh hưởng tiêu cực rất lớn đến công việc.

Tình cảm của bạn dường như suôn sẻ hơn bao giờ hết. Các mối quan hệ đã đủ “chín” để bước sang một trang mới rồi đấy. ​Có thể nói đây là một tháng màu hồng cho Nhân Mã trong vấn đề này.

Sức khỏe được ưu tiên hơn cả trong tháng này. Sau khoảng thời gian làm việc chăm chỉ, Nhân Mã nên để bản thân được thư giãn và điều chỉnh lại cuộc sống của chính mình.


Nhân Mã có công việc không được như ý mình, nhưng có tình yêu tốt đẹp.
Nhân Mã có công việc không được như ý mình, nhưng có tình yêu tốt đẹp.

Cung Ma Kết 

Về công việc, sự nghiệp của Ma Kết mang lại nhiều may mắn, bạn có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp, được hiệu suất vượt trội trong các lĩnh vực. Nhưng trong giao tiếp bạn nên thận trọng hơn với lời nói của mình, tránh rắc rối do rào cản này gây ra khi làm việc. Nếu có ấp ủ về một dự định nào đó từ lâu, thì tháng 4 này sẽ rất thích hợp thực hiện, đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn thể hiện bản thân với mọi người.

Ma Kết tìm thêm nhiều bạn mới và mở rộng các mối quan hệ. Tham gia hoạt động xã hội hay các câu lạc bộ sẽ là cách tốt nhất để bạn tìm bạn mới và nửa kia của mình.

Hậu quả của sự ham công tiếc tiếc việc khiến bạn phải thức khuya, dẫn đến tình trạng sức khỏe không được tốt. Nên vạch thời gian rõ rãng khi nào làm việc và giờ nào cần nghỉ ngơi để đảm bảo sức khỏe.


Tháng 4 thuận lợi cho Ma Kết thực hiện những việc còn dang dở.
Tháng 4 thuận lợi cho Ma Kết thực hiện những việc còn dang dở.

Cung Bảo Bình

Tháng 4, bạn xảy ra một số tình huống khẩn cấp phải cần đến tiền để giải quyết. Tuy nhiên nhờ vào khoản tích lũy từ trước đó nên cũng không đến nỗi quá khó khăn, bạn vẫn có thể vượt qua được. Bù lại công việc của bạn cho thấy rất khả quan, bạn sẽ xử lí tốt các vấn đề. Trong thời gian này bạn cần giữ tốc độ làm việc như bây giờ.

Vấn đề tình yêu, dường như mọi việc đều được nhường lại cho chuyện tình cảm cảu Bảo Bình. Mặc dù là người không quá quan trọng chuyện tình yêu nhưng vẫn rất tận tâm với nửa kia của mình, do đó Bảo Bình tháng này khá yên bình trong chuyện yêu đương.

Về sức khỏe, không nên thấy mình quá dư năng lượng mà lãng phí. Cần giữ sức khỏe khi cần thiết nhất hay nên dùng năng lượng đó vào việc có ích hơn như chơi thể thao tham gia các hoạt động xã hội.


 Bảo Bình tháng này khá yên bình trong chuyện yêu đương.
 Bảo Bình tháng này khá yên bình trong chuyện yêu đương.

Cung Song Ngư

Tháng 4 có khá nhiều may mắn với Song Ngư. Nhất là công việc kinh doanh, công việc thuận lợi không chỉ mang lại thu nhập cao mà còn mang đến cho bạn niềm vui và đam mê với nó. Nhưng sự nhầm lẫn trong cách tư duy nên công việc của Song Ngư xảy ra những sự cố ngoài tầm kiểm soát, may mắn thay bạn đủ khả năng để đối phó với tình hình, không gây ra mất mát quá nhiều.

Bù lại với công việc Song Ngư không có nhiều may mắn trong tình yêu. Bạn vẫn chưa tìm được người tâm đầu ý hợp với mình, những cũng không vì thế mà buồn tình yêu sẽ đến khi thời điểm thích hợp nhất.

Lời khuyên cho sức khỏe của Song Ngư tháng này là hãy tránh xa các buổi tiệc tránh xa đà quá mức. Sức khỏe sẽ không tốt nếu bạn không quan tâm đến chế độ ăn uống của mình.

 


Tháng 4 Song Ngư không gặp nhiều may mắn trong tình yê​u.
Tháng 4 Song Ngư không gặp nhiều may mắn trong tình yê​u.

Trong cuộc sống hàng ngày luôn tồn tại những khó khăn, nhưng không phải lúc nào cũng thế. Những cung hoàng đạo không may mắn cũng đừng buồn, vì vận may rủi luôn đi chung với nhau. Tháng 4 có thể với mình mọi việc không được như ý, nhưng chắc những tháng kế tiếp bạn sẽ gặp nhiều may mắn thì sao. 

Ảnh: Internet