Tú Vi - Thái Hòa cười tít mắt khi gặp khán giả của Quả Tim Máu

14:38 16/02/2014

Tú Vi được các fan nhí quây quanh trong buổi giao lưu cùng đoàn phim Quả tim máu

Tối ngày 15 – 2 vừa qua, đoàn phim Quả tim máu đã có buổi giao lưu cùng khán giả tại cụm rạp Lotte Nam Sài Gòn. Tại đây, các diễn viên trong phim cùng đạo diễn Victor Vũ đã chia sẻ nhiều thông tin thú vị trong quá trình thực hiện bộ phim. Bên cạnh đó, ekip cũng giải đáp các thắc mắc của khán giả về quá trình quay bộ phim Quả tim máu.

Nhân vật đặc biệt được chú ý trong buổi giao lưu này là cô gái với gương mặt xinh đẹp cùng đôi mắt ấn tượng – diễn viên Tú Vi. Khán giả không khó để nhận ra Tú Vi qua hàng loạt các vai diễn trên phim truyền hình trong mấy năm qua. Đặc biệt, thời gian qua, hình ảnh của Tú Vi gắn liền với các poster hay trailer phim Quả tim máu càng gây ấn tượng mạnh với khán giả.

Tại buổi giao lưu, Tú Vi dành được nhiều ưu ái từ phía khán giả, đặc biệt là các khán giả nhí. Các em liên tục xin được chụp hình lưu niệm cùng Tú Vi. Bên cạnh đó, khán giả cũng dành cho cô những câu hỏi liên quan đến quá trình tham gia vào bộ phim.


	
	Tú Vi rất được lòng khán giả nhí
Tú Vi rất được lòng khán giả nhí

Tú Vi chia sẻ: “Ngay khi đọc kịch bản phim Quả tim máu, Tú Vi đã rất ấn tượng và hào hứng. Bên cạnh đó, Victor Vũ là một đạo diễn mà Vi rất ngưỡng mộ nên khi có cơ hội hợp tác là Vi nhận lời ngay. Nhiều người còn bảo Vi có đôi mắt ma mị, cuốn hút rất hợp với vai Phương trong phim nên Vi càng có thêm động lực”

"Bản thân Vi là người không sợ ma nên với những cảnh quay đêm trong rừng không làm Vi sợ sệt hay lo lắng gì. Duy có một lần duy nhất, Vi phải nổi da gà. Hôm đó sau khi quay xong, trên đường về khách sạn, Vi nhận được tin nhắn của anh Thái Hòa. Mở ra, Vi giật cả mình và rợn cả tóc gáy khi thấy tấm hình chụp lại ảnh Vi trên bàn thờ, còn có cả 3 chén cơm cúng như cảnh trong phim mọi người thấy. Sau đó, Vi cũng bật cười vì bị anh Thái Hòa chọc."  Tú Vi tâm sự. 

Sau hai ngày công chiếu, bộ phim Quả tim máu đã nhận được nhiều ý kiến tích cực từ phía người xem. Với gương mặt xinh đẹp và hóa thân ấn tượng vào vai Phương trong phim cùng nhiều cảnh ma mị, Tú Vi được nhiều cư dân mạng phong tặng danh hiệu “ma nữ xinh nhất Việt Nam”

Một vài hình ảnh khác trong buổi giao lưu: