Tử vi chuyện tình cảm tháng 7/2020 của 12 chòm sao

01/07/2020, 17:00 GMT+07:00

Theo tử vi cung hoàng đạo thì tháng 7 này Xử Nữ sẽ có sự thu hút đặc biệt với những người hơn tuổi, còn Song Tử thì sẽ có được tình cảm ngọt ngào.

Tháng mới đã tới, vận mệnh của các chòm sao vì thế mà có sự thay đổi. Các cung hoàng đạo hẳn đang tự hỏi tháng 7 này sẽ "đối xử tốt" với mình hay không.

Tử vi 12 chòm sao dự báo Xử Nữ tháng này sẽ có rất "đỏ tình", còn Song Tử thì được người thương dành cho tình cảm ngọt ngào. Còn các cung hoàng đạo khác thì sao, cùng tìm hiểu ngay nhé!

 
Tử vi dự báo những gì về tháng 7 này của 12 cung hoàng đạo (Ảnh minh họa: Pinterest)
Tử vi dự báo những gì về tháng 7 này của 12 cung hoàng đạo (Ảnh minh họa: Pinterest)

>> Có thể bạn quan tâm: Bí mật 12 chòm sao: Điều gì dễ khiến họ mất thiện cảm với bạn

Bạch Dương

Tử vi 12 chòm sao dự báo rằng Bạch Dương sẽ đạt được thành tựu mới trong sự nghiệp vào tháng 7 này. Những ý tưởng độc đáo giúp bạn gây được ấn tượng với đồng nghiệp. Tài khí của Bạch Dương cũng dâng cao rõ ràng, nếu chủ động tiết kiệm sẽ dư ra một khoản không ít. Cung hoàng đạo này còn có cơ hội gặp được tình yêu mới, trải nghiệm cảm xúc ngọt ngào.

Kim Ngưu

Tháng 7 này Kim Ngưu cần thay đổi cách thức vận hành công việc để có năng suất cao hơn. Tài chính của cung này có sự đi lên, tiền rót vào túi đều đặn nên không phải quá lo lắng về việc chi tiêu. Những Kim Ngưu nào còn đang độc thân sẽ có nhiều cơ hội được theo đuổi, tuy nhiên tránh vội vàng bạn nhé!

Song Tử

Tử vi cung hoàng đạo cho biết tháng 7 sẽ khiến Song Tử phải làm việc hết năng suất vì lượng lớn công việc. Tuy nhiên tài vận của Song Tử tháng này chỉ dừng ở mức tạm ổn nên cần tránh "vung tay quá trán". Chuyện tình cảm vô cùng thuận lợi, những điều ngọt ngào sẽ diễn ra là động lực lớn để Song Tử vượt qua tháng 7 bận rộn.

Cự Giải

Công việc tháng này của Cự Giải được hoàn thành rất đúng hạn, thậm chí sớm hơn nhờ chăm chỉ làm việc. Bên cạnh đó, tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo tài chính tháng này của Cự Giải hơi “trồi sụt” nên cần tránh đầu tư để hạn chế rủi ro. Tình cảm của chòm sao này vào tháng 7 không mấy suôn sẻ, ai có đôi thì có thể sẽ bị đối phương lạnh nhạt, người độc thân thì không có cảm xúc vì còn nhiều việc phải lo.

 
Tài chính tháng 7 của Cự Giải không mấy khả quan (Ảnh minh họa: Pinterest)
Tài chính tháng 7 của Cự Giải không mấy khả quan (Ảnh minh họa: Pinterest)

>> Đừng bỏ lỡ: Những điểm yếu bí mật mà 12 cung hoàng đạo không muốn người khác biết

Sư Tử

Hiệu năng làm việc của Sư Tử có nhiều bước tiến đáng kể, tuy nhiên cần chú trọng hơn những lời ra tiếng vào ở công sở. Tài chính của chòm sao được dự báo sẽ có nhiều may mắn, cân nhắc đầu tư để thu về lợi nhuận. Sư Tử cần chậm lại một chút trong chuyện tình cảm, tránh hấp tấp dẫn kẻo mọi chuyện “xôi hỏng bỏng không” hết đấy nhé!

Xử Nữ

Nếu không muốn công việc trở nên rối mù lên thì Xử Nữ phải dàn xếp mọi việc thật hợp lý, lượng công việc lớn vào tháng này có thể sẽ khiến bạn quá tải. Tài khí của chòm sao này vào tháng 7 rất khởi sắc, tiền rót vào túi liên tục. Xử Nữ tháng này được tử vi 12 cung hoàng đạo là rất “đỏ tình” khi vừa thu hút được những người hơn tuổi, vừa được người quen “mai mối”.

Thiên Bình

Năng lực của Thiên Bình vào tháng này có cơ hội phát huy tối đa nhờ vào khả năng lập kế hoạch tốt, vì thế công việc sẽ rất “xuôi chèo mát mái”. Tài chính của chòm sao này không có nhiều thay đổi lớn, tuy nhiên gia đình có thể sẽ cần bạn trích một khoản nhỏ để phụ giúp. Về tình cảm, Thiên Bình nên cởi mở hơn để có được mối quan hệ mới.

Bọ Cạp

Công danh sự nghiệp tháng này của Bọ Cạp được nâng lên nhờ đạt được thành tựu mới, tuy nhiên cần cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi. Tháng 7 này được tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo là thời điểm thích hợp để đầu tư sinh lời. Những cặp đôi cần hâm nóng lại tình cảm, ai độc thân thì hãy chủ động tiến tới để đối phương biết được tấm lòng của mình.

 
Bọ Cạp có được những bước tiến sự nghiệp mới vào tháng 7 (Ảnh minh họa: Pinterest)
Bọ Cạp có được những bước tiến sự nghiệp mới vào tháng 7 (Ảnh minh họa: Pinterest)

Nhân Mã

Hiệu suất làm việc tháng này của Nhân mã được cải tiến đáng kể, vì thế công việc được giải quyết nhanh chóng hơn. Về tài chính, chòm sao này sẽ an toàn hơn nếu tìm được nguồn thu nhập khác bên cạnh công việc chính. Chuyện tình cảm của Nhân Mã tháng này rất ngọt ngào với những cặp đôi, người độc thân thì bắt đầu tìm hiểu đối phương để có được quan hệ mới.

Ma Kết

Sự nghiệp của Ma Kết tiếp tục duy trì ổn định, tuy nhiên cần tránh các tranh chấp nhỏ với đồng nghiệp. Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên Ma Kết nên cẩn trọng khi đưa ra quyết định liên quan đến tài chính nếu không muốn gặp vấn đề tiền bạc. Về tình cảm, chòm sao này vào tháng 7 sẽ thu hút được nhiều người theo đuổi, vì thế đây là dịp tốt để những ai còn độc thân có được người thương.

Bảo Bình

Tử vi 12 chòm sao khuyên Bảo Bình nên khiêm tốn một chút khi đạt được những thành công, kẻo không thì sẽ vướng phải mâu thuẫn. Nếu không muốn tiền trong ví “không cánh mà bay” thì cung hoàng đạo này cần suy nghĩ thật kĩ càng mỗi khi thu chi. Nửa kia của Bảo Bình là trợ thủ tinh thần đắc lực trong tháng này, người độc thân thì sẽ tìm được người có nhiều điểm chung với mình.

Song Ngư

Song Ngư tiến bộ nhiều trong công việc vào tháng 7, các vấn đề đều được giải quyết một cách rất thỏa đáng. Cung hoàng đạo này được dự báo sẽ có những tình huống lạm chi, vì thế cần xem xét kỹ các khoản tiêu xài. Tình cảm của Song Ngư nói chung khá viên mãn, các cặp đôi sẽ có tình cảm ngày càng mặn nồng, người độc thân sẽ được chủ động bày tỏ tình cảm.

 
Cân nhắc chi tiêu để tránh bị "viêm túi" nhé Song Ngư (Ảnh minh họa: Pinterest)
Cân nhắc chi tiêu để tránh bị "viêm túi" nhé Song Ngư (Ảnh minh họa: Pinterest)

>> Xem thêm: Cách 12 cung hoàng đạo quên đi người cũ

Tuy nhiên những dự báo của tử vi 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm. Dù có may mắn hay không thì các chòm sao cũng đừng nghĩ quá nhiều nhé. Hãy cố gắng, phấn đấu để đạt được mục tiêu đã đề ra. Mọi điều tốt đẹp rồi sẽ đến với những ai nỗ lực vì bản thân!

Top 3 cung hoàng đạo đào hoa nhất nửa cuối năm 2020

6 tháng đầu năm 2020 đã trôi qua, nửa năm tiếp theo của các cung hoàng đạo có thể có nhiều thay đổi. Sao Thủy nghịch hành sẽ ảnh hưởng đến tình duyên của các chòm sao, dẫu vậy vẫn có 3 chòm sao được dự báo là sẽ rất "đỏ tình".

Xử Nữ được tử vi dự báo là sẽ tìm được nửa kia của đời mình, duy trì và phát triển mối quan hệ lâu dài. 2 chòm sao còn lại thì chuyện tình cảm cũng rất tốt đẹp.

Xem thêm TẠI ĐÂY