tử vi phong thủy

TỬ VI PHONG THỦY - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Dự đoán tử vi tháng 10 cho 12 con giáp

Dự đoán tử vi tháng 10 cho 12 con giáp

Trắc nghiệm

Tháng 9 đã bước tới những ngày cuối cùng, một tháng mới lại sắp đến. Bạn có tò mò về tử vi cho tháng 10 của bản thân hay không?

Tài vận tháng 10 năm 2020 của 12 chòm sao: Bạch Dương nhiều biến động

Khám phá

Tử vi dự báo, tháng 10/2020 tình hình tài vận của 12 cung hoàng đạo có khá nhiều thay đổi, có chòm sao gặp bất lợi nhưng cũng có chòm sao mọi chuyện hanh thông.

Phúc tướng sinh tài lộc: Má, cằm... càng đầy đặn tài lộc càng nhiều

Trắc nghiệm

Ngoài vị trí nốt ruồi, tướng tay,... theo Nhân tướng học, ai có gò má, cằm... đầy đặn cũng được xem là người có phúc tướng, càng đầy đặn thì tài lộc càng nhiều.

5 nàng hoàng đạo bẩm sinh có duyên ngầm, rất vượng đường tình

Trắc nghiệm

Do bẩm sinh đã sở hữu nhiều nét duyên ngầm trời cho lại có khí chất thu hút ngời ngời nên 5 cô nàng hoàng đạo dưới đây rất vượng vận nhân duyên.

Tháng 8 âm, 5 con giáp dễ gặp xui xẻo: Tý hao tiền, Thân dễ bị lừa

Trắc nghiệm

Theo tử vi, tháng 8 âm người tuổi Tý dễ bị hao tổn tiền bạc không đáng có trong khi người tuổi Thân bị lừa do quá tin người.

Tử vi dự báo 3 tháng cuối năm 2020 có 5 chòm sao đào hoa phơi phới

Trắc nghiệm

Tử vi dự báo, tuy tài vận 3 tháng cuối năm 2020 của những chòm sao dưới đây vẫn khá bình lặng nhưng nhân duyên thì lại có nhiều cơ hội phát triển rất rực rỡ.

Những nàng giáp có nguy cơ sống xa chồng nhất trong 12 con giáp

Trắc nghiệm

Không phải cứ cưới nhau về là được sống bên nhau, vì tính chất công việc nên mỗi người một nơi. Và dưới đây là những nàng giáp có nguy cơ phải sống xa chồng.

Xếp hạng mức độ đào hoa của 12 chòm sao: Song Ngư nhiều "vệ tinh" nhất

Trắc nghiệm

Mỗi cung hoàng đạo đều có khả năng thu hút các đối tượng khác phái khác nhau, có chòm sao rất nhiều "vệ tinh", lăng nhăng nhưng cũng có chòm sao rất chung tình.

Những điều 12 con giáp cần làm để tránh vận hạn cuối năm 2020

Trắc nghiệm

Trong thời điểm cuối năm, nhiều người thường "chạy nước rút" để tài chính thoải mái, dư dả hơn. Tuy nhiên, để tránh vận hạn thì 12 con giáp nên lưu ý điều này.

F5 phòng trọ xinh lung linh, chàng trai bị chê không hợp phong thủy

Mẹo Vặt

Phòng trọ không hẳn lúc nào cũng chật hẹp, bừa bộn, bẩn, nhiều bạn trẻ đã chịu khó đầu tư để không gian sống trở nên xinh đẹp, thoải mái hơn.

Xem thêm