Kỉ niệm 5 năm yêu nhau, Tú Vi nhắn nhủ ông xã: "Yêu anh đến tận cùng thế giới"

15:30 01/09/2018

Cưới nhau đã gần 3 năm nhưng ở Tú Vi - Văn Anh luôn làm mọi người ghen tị vì cách yêu thương như ngày đầu.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Cổng mặt trời đã đăng tải dòng trạng thái nhắc đến ngày đặc biệt giữa mình và ông xã. Cụ thể, Tú Vi tâm sự: "Kỷ niệm ngày yêu nhau của mọi năm thường đi đây đi kia, năm nay thì một đứa đang ngồi hút sữa, đứa kia cho con bú. Love you till the end of the world. 01-09-18, 5 years anniversary". (tạm dịch: Yêu anh đến tận cùng thế giới, 01-09-2018 - kỉ niệm 5 năm).

Kỉ niệm 5 năm yêu nhau, Tú Vi nhắn nhủ ông xã:

Yêu nhau từ 01-09-2013 và sau hơn 2 năm hẹn hò, tình cảm cũng như sự tin tưởng đủ lớn đã giúp Tú Vi - Văn Anh có một hôn lễ tuyệt vời vào tháng 11/2015. Cho đến nay, họ đã có thêm gần 3 năm sống dưới một mái nhà. Đặc biệt, nếu ai là fan của cặp đôi này thì sẽ được truyền cảm hứng tích cực cho vấn đề tình yêu, hôn nhân gia đình.

Kỉ niệm 5 năm yêu nhau, Tú Vi nhắn nhủ ông xã:

Bởi lẽ, cả hai luôn làm mọi người ghen tị bởi sự hạnh phúc, ngọt ngào và luôn yêu thương như ngày còn hẹn hò. Và không phải cặp đôi nào cũng có thể duy trì được cảm xúc mặn nồng như ngày đầu.

Hiện tại, tổ ấm của họ cũng gia nhập thêm thành viên mới, là bé Cún. Cô công chúa đầu lòng của Tú Vi đã được 5 tháng tuổi. Thời gian qua, nữ diễn viên dành khá nhiều thời gian để chăm em bé và đây cũng là mối quan tâm lớn nhất của hai vợ chồng.

 

 


Không còn giấu giếm, Tú Vi đã thường xuyên khoe con gái cưng lên mạng xã hội. Hiện tại, cô bắt đầu hoạt động trở lại sau thời gian "ở ẩn". Nữ diễn viên và ông xã luôn có những bài viết đầy cảm xúc khi nhắc đến thiên thần đầu lòng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không còn giấu giếm, Tú Vi đã thường xuyên khoe con gái cưng lên mạng xã hội. Hiện tại, cô bắt đầu hoạt động trở lại sau thời gian "ở ẩn". Nữ diễn viên và ông xã luôn có những bài viết đầy cảm xúc khi nhắc đến thiên thần đầu lòng.

Kỉ niệm 5 năm yêu nhau, Tú Vi nhắn nhủ ông xã:


Bé Cún chào đời làm cuộc sống của hai vợ chồng trở nên bận rộn hơn. Tuy nhiên, họ cũng cảm nhận đây là khoảng thời gian ý nghĩa hơn bao giờ hết. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cún chào đời làm cuộc sống của hai vợ chồng trở nên bận rộn hơn. Tuy nhiên, họ cũng cảm nhận đây là khoảng thời gian ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Ảnh: FBNV

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!