Tử vi tuổi Tý năm 2019: Cẩn thận tháng 2 và 7 âm lịch dính thị phi

08/01/2019, 09:00 GMT+07:00

Nhờ được cát tinh cao chiếu nên tuổi Tý sẽ khá vượng vận quý nhân, sự nghiệp thăng tiến và phát triển đều đặn, liên tục.

Tử vi năm 2019 với con giáp tuổi Tý được nhận định là khá ổn định và phát triển theo chiều hướng viên mãn nhờ được cát tinh cao chiếu.

Nếu như trong năm 2018, danh tài song tiến với những người tuổi Tý, vậy thì năm 2019 này mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào. Hãy cùng Yan News tìm hiểu và xem chi tiết về các lĩnh vực Tài vận, tình duyên và công việc sự nghiệp của tuổi Tý trong năm 2019 này nhé. 

1. Tử vi năm 2019 tổng quan của người tuổi Tý

Tử vi năm 2019 của tuổi Tý được nhận định là phát triển theo chiều hướng viên mãn. Con giáp đầu tiên của 12 con giáp có cát tinh cao chiếu nên luôn gặp được quý nhân, sự nghiệp thăng tiến và phát triển đều đặn, liên tục.

Về sự nghiệp

Năm 2019 với người tuổi Tý sẽ khá ổn định, sự nghiệp của bạn sẽ lên như diều gặp gió.

Nếu là nhân viên văn phòng, bạn sẽ được đánh giá cao. Nếu như bạn làm trong quân đội thì bạn sẽ được thăng cấp. Nếu như bạn làm các vấn đề viết lách thì bạn sẽ có nhiều ý tưởng hay phục vụ nhu cầu của công ty. Nhờ đó, bạn sẽ được đánh giá cao và được tin cậy.

Ngoài ra, các con giáp tuổi Tý theo đuổi công việc trong ngành nghệ thuật hoặc làm người của công chúng sẽ có nhiều cơ hội thể hiện và thi triển năng lực của mình. Tuy nhiên trong giao tiếp, các chàng trai cô gái cầm tinh con chuột cần để ý tránh phạm phải khẩu thiệt, thị phi.

Trong trường hợp mà bạn gặp rắc rối trong công việc thì bạn sẽ có quý nhân phù trợ và mọi việc sẽ được nhanh chóng được giải quyết. Trong công việc, bạn đừng ganh đua, tranh dành với đồng nghiệp để giải quyết những vấn đề khó khăn. Tuổi Tý cần đặc biệt chú ý tháng 2 và tháng 7 âm, tuyệt đối tránh quyết định những công việc trọng đại.

Về tài vận

Tiền tài luôn song hành với tuổi Tý trong năm nay. Tài chính sẽ tăng trưởng vượt bậc vào cuối năm, đặc biệt từ khoảng tháng 6 âm lịch trở đi. Mọi công việc ở mức bình bình và tin vui sẽ đến với bạn trong năm nay. Nếu như tinh thần của bạn sung mãn thì thần tài sẽ đến với bạn. Nếu tinh thần của bạn suy sụp thì bạn sẽ lâm vào cảnh tha phương cầu thực.

Năm nay, tiền thưởng của bạn sẽ ở mức không nhỏ, các khoản thu sẽ giúp tuổi Tý rủng rỉnh hơn. Tài lộc của bạn chỉ vượng khi bạn xông xáo. Vấn đề tiết kiệm cũng sẽ giúp bạn giải quyết được những khó khăn không ngờ tới đó.

Các công việc tay trái sẽ đem lại cho tuổi Tý nguồn thu nhập dồi dào nhưng tốt nhất nên tránh đầu tư mạo hiểm với nguồn vốn lớn. Gợi ý không tồi cho con giáp này là gây dựng vốn và quỹ tiết kiệm vừa tầm đủ để quay vòng vốn kinh doanh.

 
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Về tình duyên

Tuổi Tý độc thân năm Kỉ Hợi sẽ khá vượng vận đào hoa, nhận được nhiều lời tỏ tình và lời mời hẹn hò hấp dẫn từ người khác giới. Tuy nhiên, thay vì “đứng nói này trông núi nọ” họ nên suy tính cẩn thận, kĩ càng trước khi quyết định, không nên tùy tiện nhận lời yêu.

Các chàng trai, cô gái tuổi Tý đã có người thương rất có thể sẽ về chung một nhà vào quãng thời gian nữa cuối năm, khi tình cảm đã thăng hoa và chín muồi. Với những ai đã yên bề gia thất, năm 2019 là thời điểm phù hợp để “ươm mầm tình yêu” và chuẩn bị đón đợi thành viên mới của gia đình.

Về sức khỏe

Người tuổi Tý trong năm 2019 cần đặc biệt lưu tâm tới sức khỏe, chú ý tập luyện thể thao tăng cường sức đề kháng. Công việc căng thẳng có thể làm ảnh hưởng đến dạ dày và thận của bạn. Chính bởi vậy, bạn hãy quan tâm đến bản thân của mình hơn nhé. Nếu cảm thấy mệt mỏi, bạn hãy đến gặp bác sỹ để được tư vấn.

Nếu buộc phải đi công tác xa, hãy chú ý mang đủ thuốc phòng thân dể tránh rối loạn tiêu hóa hoặc những cơn đau bụng cấp. Ngay khi có điều kiện nên chú ý khám sức khỏe định kì để đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

 
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

2. Tử vi năm 2019 chi tiết cho từng tuổi Tý

Tuổi Mậu Tý

Tuổi Mậu Tý năm 2019 được dự đoán là sẽ bị hao tài, tổn thất không nhỏ. Cần đặc biệt chú ý không để bị kẻ tiểu nhân phỉnh nịnh, lừa gạt và cũng cần cảnh giác cao độ tránh bị kẻ gian móc túi, trộm đồ.

Về sức khỏe, do ảnh hưởng của sao Bệnh Phù nên người tuổi Mậu Tý dễ gặp phải các bệnh về xương khớp, huyết áp. Họ cần đặc biệt chú ý giữ gìn sức khỏe, bổ sung thực phẩm và kiểm tra sức khỏe định kì để kịp thời tầm soát phù hợp.

Trong năm 2019, vận mệnh người nam mạng sinh năm Mậu Tý nói chung là khá hanh thông. Trong công việc và cuộc sống mọi thứ thuận lợi, đặc biệt là về vấn đề tiền bạc. Thế nhưng tuổi này tham gia vào chuyện tiền bạc và làm ăn rất ít do tuổi của bạn cũng khá cao. Vì vậy, bây giờ tất cả nên chỉ giành cho sức khỏe và tận hưởng cuộc sống khi về già, vui vầy con cháu mà thôi.

Với nữ mạng Mậu Tý, trong năm 2019 dù tuổi đã cao nhưng Quý bạn vẫn còn thích làm việc, nếu không vì lợi nhuận thì cũng vì danh. Cũng có người hướng lòng về với Tôn giáo hoặc tham gia công tác từ thiện, giúp đỡ cháu con góp phần lợi lạc cho tha nhân làm cho cuộc sống càng có ý nghĩa. 

Tuổi Canh Tý

Năm 2019 với người tuổi Canh Tý sẽ khá vượng vận tài lộc, tuy nhiên các công việc tay trái không đem lại nhiều lợi nhuận như kì vọng. Các khoản đầu tư có thể tiến hành rải rác từ đầu tới cuối năm nhưng tuyệt đối tránh các dự án có nguồn vốn lớn và nên hạn chế tối đa việc đầu tư vào mua bán cổ phiếu.

Về sức khỏe, họ cần tránh các bệnh về đường tiêu hóa như viêm gan, viêm thận cấp hoặc bị nóng trong do ăn uống thiếu dinh dưỡng. Nếu điều kiện cho phép hãy năng tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe.

Năm 2019, nam mạng tuổi Canh Tý có nhiều sự ngăn trở, cùng với đó là những khó khăn trong cuộc sống của bạn. Năm nay tuổi Canh Tý 1960 cũng đã cao vì vậy bạn nên cẩn thận trong mọi việc, đặc biệt là sức khỏe, bệnh tật của mình.

Với các bạn nữ mạng Canh Tý, năm 2019 sẽ không được hưởng thiên thời địa lợi cho nên tất cả mọi việc đều không được tốt và năm nay quý bạn nên chú ý sức khỏe và bệnh tuổi già. Đặc biệt là việc đi lại cẩn thận đề phòng bệnh về thấp khớp.

Tuổi Nhâm Tý

Năm 2019 với người tuổi Nhâm Tý sẽ khá vượng vận quý nhân, nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ cấp trên và cộng sự, người thân trong gia đình. Các mối quan hệ xã giao của họ đều khá hài hòa và đem lại nhiều phước lộc, thiện lành cùng những điều may mắn.

Trong cuộc sống và sự nghiệp, họ cần hạn chế mâu thuẫn, cãi vã, ăn uống bồi bổ đúng cách để không bị nóng trong hoặc mắc các bệnh về gan. Tuổi Mậu Tý năm 2019 không bị hạn chế giao lưu, tụ tập với bạn bè nhưng nam giới dễ vượng vận đào hoa nên cần giữ mình và khéo léo trong giao tiếp với người khác giới để không bị khẩu thiệt, thị phi.

Nhâm Tý năm 2019 Nam Mạng được hưởng thiên thời địa lợi cho nên tất cả mọi công việc làm ăn đều gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ trong công việc. Tuy nhiên trong năm nay Quý anh chú ý cẩn thận có tang trong gia quyến hay chú ý ăn uống cẩn thận bị ngộ độc trong đường ăn uống.

Với tuổi Nhâm Tý nữ mạng, trong năm 2019 tuy được hưởng thiên thời nhưng phần địa lợi lại không được hưởng. Chính vì vậy quý chị cần phải tu tâm tích đức hành thiện nhiều thì mới mong đạt được kết quả như mong muốn. Đặc biệt nên chú ý chân tay cẩn thận.

 
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Giáp Tý

Năm 2019 với người tuổi Giáp Tý sẽ có quãng thời gian đầy biến động với nhiều thay đổi. Có thể họ sẽ đổi chỗ làm hoặc công ty tiến hành đổi chủ, tái cơ cấu nhân lực, tuy nhiên, các ảnh hưởng khách quan này không mấy nghiêm trọng. Nhìn nhận từ góc độ tích cực, họ có thể học hỏi thêm nhiều điều từ những cộng sự mới và phát huy được tối đa sở trường của bản thân.

Tuổi Giáp Tý nam mạng, trong năm 2019 được hưởng thiên thời địa lợi cho nên tất cả mọi công việc làm ăn gặp nhiều may mắn. Trong năm nay, nếu mở cửa hàng kinh doanh buôn bán thì sẽ thu được nhiều thuận lợi. Tuy nhiên, năm 2019 sức khỏe quý anh không được tốt, vì vậy phải chú ý về phần sức khỏe. Nếu có bệnh trong người ốm đau thì lâu khỏi.

Với nữ mạng Giáp Tý, năm 2019 không được hưởng thiên thời địa lợi và nhân hòa cho nên các công việc làm ăn từ đầu năm đều bị giảm dần. Trong năm nay, quý chị không nên đầu tư tiền bạc vào công việc mà hãy chú ý tới tình cảm gia đình của mình. Đặc biệt trong năm nay, quý chị nên chú ý tuyệt đối về sức khỏe, đi lại phải cẩn thận.

Tuổi Bính Tý

Với các cá nhân tuổi Bính Tý, năm 2019 sẽ là một năm tràn đầy thử thách nhưng cũng khá biến động. Họ sẽ rất dễ mất phương hướng và buộc phải đón nhận nhiều trải nghiệm mới mẻ. Hãy cứ mạnh dạn trải nghiệm và học hỏi, đừng sợ sai lầm, sau cơn mưa, trời sẽ lại sáng.

Chuyện tình cảm với các con giáp này trong năm Kỉ Hợi khá nhiều thăng trầm. Các cặp đôi đang yêu có thể chia ly rồi tái hợp liên tục, nếu có đôi chút bồng bột hoặc nông nổi muốn kết hôn, cả hai hãy tham khảo ý kiến của bậc bề trên trước khi quyết định vội vàng.

Tuổi Bính Tý nam mạng, trong năm 2019 không được hưởng về thiên thời địa lợi cho nên mọi việc không được tốt. Quý anh nên giữ công việc hiện tại thì mới mong đạt được kết quả. Trong năm nay, đau ốm thì chú ý đến sức khỏe nhiều hơn nhé.

Với tuổi Bính Tý nữ mạng, trong năm 2019 không được hưởng về thiên thời địa lợi cho nên mọi việc không được tốt nên giữ công việc hiện tại thì mới mong đạt được kết quả. Nữ mạng hãy chú ý sinh đẻ thì nên cẩn thận máu huyết, vỡ ối.

Tổng hợp