Tử vi ngày 29/06: Sư Tử cảm thấy hưng phấn, Kim Ngưu cần nghỉ ngơi

29/06/2015, 08:39 GMT+07:00

Bạn nên làm gì vào thứ Hai này? Ngày đầu tuần có khiến bạn mệt mỏi, căng thẳng hay không? Đi tìm lời giải đáp cho những "bí ẩn" này qua dự báo tử vi ngày hôm nay nào!

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Tử vi ngày 29/06: Sư Tử cảm thấy hưng phấn, Kim Ngưu cần nghỉ ngơi

Hôm nay, cung hoàng đạo này cần quan tâm đến vấn đề tài chính, đừng chi tiêu quá mức nếu không muốn bị cháy túi. Nếu dự án nào đó đang lôi cuốn bạn thì cũng chớ dại mà tham gia. Đừng ôm đồm quá nhiều việc. Bạn cần chuyên tâm xử lý từng vấn đề trước khi bắt đầu một việc mới.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Sức khỏe không tốt khiến công việc của Kim Ngưu bị chậm trễ. Tốt hơn bạn hãy nghỉ ngơi một thời gian cho tới khi cơ thể hoàn toàn bình phục. Kiểm tra lại chế độ ăn uống là điều cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho bạn.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Mọi người và môi trường xung quanh hôm nay mang lại cho Song Tử cảm giác vui vẻ. Đây là thời điểm thích hợp để hẹn hò lãng mạn hay dành thời gian thư giãn, bổ sung kiến thức. Bạn nên làm những gì mình muốn thay vì thực hiện những nhiệm vụ nhàm chán, cứng nhắc.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Ngày đầu tuần, Cự Giải nên tránh những việc rắc rối, phiền phức. Cố gắng làm những điều khiến bản thân hào hứng hay nhiệt tình tham gia xây dựng ý tưởng cùng mọi người. Cuối ngày, hãy cho bản thân được nghĩ ngơi và thư giãn.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Tử vi ngày 29/06: Sư Tử cảm thấy hưng phấn, Kim Ngưu cần nghỉ ngơi

Bầu không khí hôm nay khiến Sư Tử hưng phấn và có động lực để gặp mặt ai đó mà bạn đã lên kế hoạch từ trước. Việc bạn cần làm là hãy cư xử thật lịch sự và nhớ ăn mặc chỉn chu nhé! Nếu người thân trách cứ bạn thiếu quan tâm thì cũng đừng ngạc nhiên, bạn đang bận rộn quá mà.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Xử Nữ hãy lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh nhé! Họ biết bạn đang cần gì và con đường nào bạn nên đi đấy. Sự hòa đồng mang đến cho bạn những mối quan hệ rộng mở và thật nhiều niềm vui vào cuối ngày.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Thiên Bình sẽ cảm thấy mệt mỏi vì những rắc rối trong công việc. Điều này còn dẫn đến sự nghi ngờ lẫn nhau giữa bạn và đồng nghiệp. Bạn không cần phải giải thích quá nhiều đâu. Đôi khi sự dông dài lại khiến người khác không tin tưởng. Sắc đẹp của bạn đang biểu tình đấy! Hãy dành thời gian cuối ngày để làm đẹp như đắp mặt nạ hay tẩy tế bào chết cho da nhé.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Thần Nông có khả năng xử lý những trở ngại một cách hợp lý và hiệu quả trong ngày hôm nay. Bạn sẽ không gặp khó khăn gì đáng kể. Bên cạnh đó, bạn nên tránh những ý tưởng quá hoàn mỹ và đừng nhìn thế giới qua lăng kính màu hồng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi ngày 29/06: Sư Tử cảm thấy hưng phấn, Kim Ngưu cần nghỉ ngơi

Hôm nay là ngày tốt để khởi đầu cho những điều mới với Nhân Mã. Những dự án mà bạn tham gia cùng tập thể hứa hẹn nhiều thành công. Hãy tránh nêu ra những ý kiến bảo thủ hay đặt mình vào tình thế cạnh tranh gay gắt. Cố gắng thuyết phục đối tác bằng phương pháp mềm mỏng. Nên nhớ đầu xuôi thì đuôi lọt bạn nhé!

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Hôm nay, Ma Kết dễ dàng đạt được thành công nhờ khả năng giao tiếp và ứng xử khôn khéo. Bạn cũng sẽ nhận được lời đề nghị đầy hứa hẹn từ sếp hoặc đối tác. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn thử nghiệm những ý tưởng mới, hướng đi mới.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Chòm sao này nên thử giao tiếp với người nước ngoài nếu có cơ hội. Sự nghiệp đang trên đà thăng tiến của bạn cần vốn ngoại ngữ để hỗ trợ thêm. Đừng để cảm xúc ảnh hưởng đến những việc bạn đang làm. Một chút lơ là sẽ hủy đi toàn bộ công sức và sự cố gắng của bạn suốt thời gian vừa rồi.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư cần dành thời gian để giải quyết mọi hiểu lầm. Điều này sẽ giúp bạn dập tắt những mâu thuẫn trước khi để mọi thứ đi quá xa và làm tổn thương đôi bên. Sự khiêm nhường chính là chìa khóa giúp bạn thoát khỏi những bất đồng, cãi vã không cần thiết.

Theo SKCĐ