Tử vi ngày 27/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất có điềm báo tốt, tuổi Tỵ nên "làm mới" mối quan hệ

27/11/2018, 07:00 GMT+07:00

Tuổi Tuất công việc có điềm báo tốt, có người được thăng chức, ghi nhận trong công việc. Tuổi Tỵ và người ấy thấy nhàm chán nên muốn làm mới mối quan hệ này.

Tử vi hôm nay (27/11/2018) của 12 con giáp: Có vẻ lâu nay mối quan hệ của tuổi Tỵ và người ấy khá nhàm chán, tuy nhiên ngay hôm nay thôi thì sự lãng mạn sẽ trở lại. Có thể bạn hoặc người ấy cảm thấy không thể chịu nổi không khí ảm đạm này thêm nữa và quyết định phải làm gì đó để làm mới mối quan hệ này.

Tuổi Tý

Theo Tử vi ngày 27/11/2018, Tỷ Kiên nhắc nhở người tuổi Tý nên để ý hơn tới những mối quan hệ xung quanh mình. Hôm nay, vấn đề xoay quanh về các thành viên trong gia đình khiến bạn phải bận tâm khá nhiều. Bạn chỉ giúp đỡ vừa sức mình thôi.

Nên nhớ, mọi chuyện sẽ được giải quyết dễ dàng hơn nếu bạn thành thật với cảm xúc của bản thân mình. Đừng "ôm rơm nặng bụng" vì vướng vào những chuyện không đâu của người khác. Chỉ đưa ra lời khuyên khi họ lắng nghe bạn.

Nhờ Tam Hội nên chuyện tình cảm êm ấm, đối với những ai đã có “nửa kia”, bạn và đối phương sẽ ngày một hiểu nhau hơn, từ đó mà tình cảm của cả hai dành cho nhau cũng bền lâu hơn.  

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9

Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Sửu

Những rắc rối nho nhỏ mà Thiên Quan đưa đến cũng đủ khiến cho người tuổi Sửu cảm thấy bực mình. Vì thế, bạn nhớ cẩn trọng, nên lưu giữ và bảo quản cẩn thận những thông tin trên máy tính. 

Hãy kiểm soát cảm xúc của mình và tránh xa những lời đồn hoặc bình luận của người khác. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ biến bản thân mình từ nhân vật bị hại thành người chủ mưu.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Nam phía ngoài cửa phòng thai phụ. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7

Màu sắc cát tường: Đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ


Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Nhờ Thiên Tài mà nhiều người tuổi Ngọ nhận được tiền thưởng, tiền lãi, tiền làm thêm... trong ngày này nên tiền bạc rủng rỉnh hơn. Tuy nhiên, đừng vì thế mà đã tiêu xài hoang phí và cho rằng "tự thưởng" cho mình.

Tiền bạc do bạn vất vả mới kiếm được nên phải trân quý. Đừng vì muốn xum xoe, thể hiện mà tiêu xài hoang phí, đến lúc khi cần tiền bạn lại chăng có được đồng nào.

Theo Lịch Vạn Niên 2018, hôm nay nếu phải đi xa bản mệnh nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Tây Bắc, Hắc thần: Hướng Đông Nam.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 9

Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Mão

Theo tử vi phương Đông con giáp tuổi Mão sẽ trải qua một ngày hanh thông, vui vẻ. Nhờ Thực Thần mà bạn trở nên khá điềm tĩnh trong việc đón nhất bất cứ điều gì đến với mình. Quan trọng là bạn kiểm soát được tâm lý của mình nên không có gì đáng lo ngại cả.

Trong công việc, bạn có khả năng phải chịu trách nhiệm cho một vài lỗi lầm và sửa lỗi. Tuy nhiên, đừng cố gắng tỏ ra tốt bụng bằng việc nhận luôn cả lỗi của người khác. Có những người xem bạn là kẻ giả tạo đấy.

Nhờ Tam Hợp cục bạn sẽ gặp nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm. Đối với người độc thân, bạn sẽ có dịp được tiếp cận và làm quen nhiều đối tượng mới. Điều duy nhất cần bạn chú ý là không nên quá thoải moái, vô tư với “bạn mới” kẻo lại rước về thị phi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6

Màu sắc cát tường: Đen, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi


Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Người khác thường nghĩ rằng tuổi Thìn là người khá may mắn vì mọi thứ trong cuộc sống của bạn đã được sắp xếp khá chu toàn. Họ cho rằng chỉ cần mất đi một trong những yếu tố đó thôi thì bạn sẽ hoàn toàn sụp đổ. Tuy nhiên trong ngày hôm nay tuổi Thìn sẽ chứng minh cho mọi người thấy rằng bạn mạnh mẽ và độc lập hơn họ nghĩ rất nhiều.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Dậu hãy lý trí hơn. Để xây dựng một mối quan hệ nghiêm túc và bền vững không phải chuyện đơn giản, vì thế bên cạnh tận hưởng thì bạn và người ấy cũng cần sẵn sàng đối phó với những tình huống có thể xảy ra.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7

Màu sắc cát tường: Đen, xanh lá

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Dần

Cẩn thận trong ngày hôm nay người tuổi Dần sẽ dễ làm ăn thất thoát, đầu tư không có lãi do tác động của Thương Quan. Sự xao nhãng sẽ là nguyên nhân làm cho bản mệnh  trở nên yếu kém, tự ti.

Bạn không hoàn hảo và ai cũng vậy, đừng tự trách bản thân quá nhiều. Nếu bạn cảm thấy đã quá mệt mỏi với việc sửa sai và giải thích, hãy tập trung hơn và đặt cái tâm nhiều hơn cho từng công việc mà bạn thực hiện.

Dần Hợi Tương Phá cho thấy chuyện tình cảm có phần không được suôn sẻ. Để bớt rắc rối về mình, bạn nên giảm bớt cái tôi của mình xuống mới mong tìm được người phù hợp.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Màu sắc cát tường: Đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ


Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Tử vi thứ 3 của bạn có thể sẽ trải qua một ngày khá nặng nề khi bị cấp dưới, người thân qua mặt. Những người bạn tin tưởng bỗng quay lưng chỉ vì muốn bảo vệ lợi ích của họ bất chấp có gây hại cho người khác. Cuộc sống vốn vậy, không có gì không thể xảy ra vì vậy bạn nên học cách chấp nhận hơn là oán thán.

Vì Tỵ Hợi lục xung nên tính tình con giáp này cũng dễ nổi nóng hơn. Thế nhưng chớ nên ngạo mạn gây mâu thuẫn với đồng nghiệp, người thân. Mọi việc không được như ý nhưng cũng không nên buồn phiền quá lâu, thay vào đó là đi thăm hỏi mọi người để kéo lại tinh thần cho mình.

Nếu bạn có thói quen uống quá nhiều rượu bia, cà phê, ăn đồ dầu mỡ thì cần hạn chế càng sớm càng tốt. Thói quen này có thể làm giảm năng suất làm việc, ảnh hưởng khá lớn đến cuộc sống của bạn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★ 

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 3

Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 27/11/2018 thứ 3 báo hiệu tuổi Mùi có thể đón nhận những tin xui xẻo, tâm trạng bất an, khó chịu. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra vì đó là cuộc sống, có những sự thật khó chấp nhận nhưng ai rồi cũng phải vượt qua và sống tiếp, hãy thích nghi với điều đó.

Tuy nhiên nhờ tam hợp với địa chi ngày nên chuyện tình cảm của bạn tốt đẹp, hanh thông, tự tin tỏ tình với người trong mộng. Song ngày hôm nay không thích hợp để bàn tính chuyện cưới hỏi, hãy dành thời gian để tìm hiểu nhau thêm, thông cảm cho những thiếu sót của nhau chứ đừng xem trọng quá nhiều lễ nghĩa.

Muốn có tương lai tốt đẹp thì phải bước qua quá khứ, tuổi Mùi nếu cứ chìm đắm trong những gì đã mất thì cuộc sống bạn có tốt hơn không? Có lẽ đã đến lúc bạn cần cương quyết hơn, từ bỏ những ảo tưởng, hi vọng mơ hồ để tiếp tục rèn luyện bản thân vươn tới điều tốt đẹp hơn.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Màu sắc cát tường: Trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ


Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Sức sáng tạo của con giáp tuổi Dậu hôm nay đang trở nên dồi dào hơn bao giờ hết khi được Thiên Ấn soi rọi. Chính vì vậy, bạn luôn sẵn sàng đưa ra ý kiến hay góp ý cho đồng nghiệp để tạo ra kết quả tốt nhất trong công việc.

Hôm nay, bạn tràn đầy sức sống khi được góp công sức của mình cho tập thể và nhận về kết quả như ý muốn. Tuy nhiên, đừng vì chút thành công nhỏ mà cao ngạo, hãy nhìn những tấm gương khác thành công rực rỡ hơn nhưng họ vẫn rất khiêm tốn đấy kìa.

Con đường phía trước còn dài và bạn cần nỗ lực nhiều, nhưng điều quan trọng đó là sức khỏe phải đảm bảo, có như thế bạn mới đủ năng lượng để theo đuổi các mục tiêu của mình được.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 9

Màu sắc cát tường: Bạc, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Thìn

Tuổi Thân

Trong công việc, tuổi Thân nên làm việc theo nhóm vì điều đó sẽ mang lại lợi ích cho bạn cũng như nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc. Quá trình làm việc nhóm cũng giúp bạn trau dồi thêm nhiều kĩ năng cần thiết đồng thời cũng là cơ hội để xây dựng các mối quan hệ tốt với đồng nghiệp. Vậy tội gì mà cứ ôm đồm hết công việc một mình cơ chứ?

Đời sống tình cảm của bạn sắp trải qua một khoảng thời gian tương đối trắc trở và nhiều khó khăn. Những điều mà trước giờ bạn vẫn coi là chuyện đương nhiên thì sắp tới sẽ phải đặt dấu hỏi lớn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 3

Màu sắc cát tường: Nâu, cam

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ


Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Tử vi thứ ba của bạn ngày 27/11/2018 công việc có điềm báo tốt, có người được thăng chức, tăng lương, được ghi nhận trong công việc. Những nỗ lực của bạn trong thời gian vừa qua đã được cấp trên để ý và đây là lúc bạn nhận được thành quả của mình.

Nếu có xuất hành đi xa trong hôm nay tuổi Tuất nên chọn giờ đẹp để xuất phát. Ngoài ra bạn cũng có thể tiến hành một số việc quan trọng như cưới hỏi, khai trương, sửa chữa nhà cửa vì mọi sự thông thuận, may mắn.

Âm nhạc có khả năng tạo ra niềm vui mà con người không thể sống thiếu nó. Bạn hãy thử tập chơi một nhạc cụ và đưa nó vào mục tiêu năm nay của bạn. Chơi nhạc còn giúp con người kiên nhẫn hơn vì họ sẽ phải rất kiên trì và nỗ lực mới có thể học được cách chơi một loại nhạc cụ.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 9

Màu sắc cát tường: Trắng, cam

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi nên xem xét mọi việc một cách cẩn thận vì những chi tiết nhỏ nhất cũng có thể giúp bạn đưa ra những sự lựa chọn hợp lý. Hãy nhớ rằng sự thấu hiểu giữa bạn và những người xung quanh chỉ có thể đạt được khi hai bên tìm được tiếng nói chung và giao tiếp hiệu quả với nhau.

Trong tình yêu, có vẻ bạn đang khá cứng nhắc và ép buộc bản thân mình. Điều này là hoàn toàn đi ngược lại với bản chất của tình yêu là dựa trên sự tôn trọng và tự nguyện của cả hai bên. Vậy nên nếu có vấn đề gì hãy thẳng thắn trao đổi với đối phương chứ đừng để bản thân phải chịu trận một cách gượng ép như vậy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 5

Màu sắc cát tường: Cam, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tổng hợp

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp trên YAN NEWS lúc 7 giờ sáng. Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ ba, ngày 27/11/2018.