Tử vi ngày 27/06: Song Tử lãng phí thời gian, Cự Giải dễ cáu gắt

27/06/2015, 08:37 GMT+07:00

Thứ Bảy sẽ có chuyện gì xảy ra với bạn? Bạn cần ứng phó như thế nào? Cùng đi tìm lời giải đáp quá dự báo tử vi ngày hôm nay.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Tử vi ngày 27/06: Song Tử lãng phí thời gian, Cự Giải dễ cáu gắt

Hôm nay, Bạch Dương đừng lảng tránh công việc được giao. Những nhiệm vụ phức tạp có độ chính xác cao sẽ là thước đo để sếp đánh giá năng lực của bạn. Nếu cẩn thận và tỉ mỉ, bạn sẽ tạo dựng được uy tín và đây chính là nền tảng thành công trong sự nghiệp.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

“Muốn ăn thì lăn vào bếp”, Kim Ngưu không thể ngồi ì một chỗ chờ thành công đến. Muốn trở thành người thành công, trước tiên bạn phải chăm chỉ. Đôi khi những bài học từ cuộc sống sẽ mang đến năng lượng và cái nhìn tích cực cho bạn.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Cung hoàng đạo này đừng lãng phí quá nhiều thời gian vào những việc nhỏ nhặt không đáng trong hôm nay. Song Tử cần tập trung năng lượng để giải quyết những việc quan trọng còn tồn động vào cuối tuần. Buổi tối sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn êm ái tại gia.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Tâm trạng Cự Giải sẽ khá căng thẳng trong hôm nay. Những công việc liên quan đến con số khiến bạn hoa mắt chóng mặt. Bạn cần một không gian yên tĩnh để tâm trung tuyệt đối. Bạn cũng dễ trở nên cáu gắt nếu ai đó làm phiền bạn bằng những câu nói ngớ ngẩn.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Tử vi ngày 27/06: Song Tử lãng phí thời gian, Cự Giải dễ cáu gắt

Hôm nay, Sư Tử nên tập trung xử lý những việc liên quan đến tài chính. Bạn không nên chi tiêu quá tay mà hãy thắt chặt ngân sách. Nếu có dự tính kinh doanh trong tương lai, bạn nên nghĩ đến việc tiết kiệm những khoản nhỏ từ bây giờ.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Xử Nữ tỏ ra khá chuyên nghiệp khi giải quyết các vấn đề. Vẻ tự tin của bạn khiến người khác nể phục. Có vẻ như chẳng gì có thể quật ngã bạn vào ngày hôm nay. Cuối ngày, bạn sẽ có cuộc tụ họp nhộn nhịp với đám bạn thân.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Thiên Bình cần sự yên tĩnh để giải quyết mọi việc hôm nay. Bạn dễ đạt được thành công khi làm việc một mình. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn cứ sống khép kín đâu nhé. Hãy dành thời gian buổi tối cho các hoạt động ngoài trời cùng đồng nghiệp hay bạn bè.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Thần Nông nên nghiêm túc hơn nữa trong các mối quan hệ ở công ty. Những lời nói đùa hay hành động lỗ mãng sẽ gây ra cho bạn những hậu quả khó lường. Bạn cũng cần cẩn thận với giấy tờ. Nếu có việc phải ký xác nhận, hãy đảm bảo bạn không bỏ sót bất cứ điều khoản nào.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi ngày 27/06: Song Tử lãng phí thời gian, Cự Giải dễ cáu gắt

Bạn cần làm việc có ý nghĩa hơn là nói những lời rỗng tuếch. Bạn cần những cái nhìn thực tế hơn. Đôi khi tuân thủ những quy tắc nghiêm ngặt sẽ giúp bạn có lối đi đúng đắn trong công việc. Tránh xa đà vào những cuộc vui thâu đêm bạn nhé!

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Hôm nay Ma Kết sẽ nhận được lời khen ngợi từ đồng nghiệp hoặc cấp trên. Bạn sẽ có cơ hội thể hiện tài năng và sự chuyên nghiệp của mình trong những công việc có độ khó cao. Buổi tối bạn sẽ nhận được bất ngờ ngọt ngào từ ai đó.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Bảo Bình tỏ ra hoài nghi và lo lắng quá mức. Bạn cũng không nên chế nhạo hay mỉa mai lỗi lầm của người khác. Bạn cần cái nhìn thoáng hơn để giải quyết công việc hiệu quả. Thành công sẽ không đến nếu bạn bị cô lập giữa tập thể đâu.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Sự nghiêm túc và thiếu niềm tin của mọi người sẽ khiến bạn bực mình và ức chế. Tuy nhiên, những góp ý của họ sẽ giúp bạn nhận ra sai sót và hạn chế của bản thân. Bạn cần linh hoạt để thích nghi với những tình huống khác nhau trong cuộc sống. Sao không thử đi chơi xa vào cuối tuần, bạn sẽ thấy thoải mái hơn đấy!

Theo SKCĐ