Tử vi ngày 25/06: Song Ngư tiêu xài quá tay, Bảo Bình không gặp may mắn

25/06/2015, 08:40 GMT+07:00

Thứ Năm sẽ mang lại màu sắc gì cho các chòm sao? Cùng khám phá dự báo tử vi ngày hôm nay để tìm câu trả lời cho riêng mình.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Tử vi ngày 25/06: Song Ngư tiêu xài quá tay, Bảo Bình không gặp may mắn

Hôm nay là một ngày may mắn và thành công với Bạch Dương. Tuy vậy, bạn đừng xem nhẹ sức mạnh đoàn kết của tập thể. Ý kiến của mọi người có thể gợi mở cho bạn những cách giải quyết sáng suốt hơn.

Chuyện tình cảm sẽ khiến bạn cảm thấy thất vọng trong ngày. Những trục trặc phát sinh khiến bạn mệt mỏi làm ảnh hưởng đến giấc ngủ và hệ tiêu hóa.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Các vấn đề cá nhân của Kim Ngưu được giải quyết thuận lợi vào buổi sáng. Bạn nên tập trung hơn nữa để tránh gây ra những thiếu sót không đáng có trong công việc. Để làm được điều này, bạn cần bớt mơ mộng và sống thực tế hơn nữa.

Bạn nên vận động bằng việc đi tản bộ. Bài tập này sẽ giúp đầu óc bạn thêm phần tỉnh táo và phục hồi năng lượng một cách nhanh chóng.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Sức sáng tạo của Song Tử được phát huy cao độ khi làm việc theo nhóm. Tinh thần tập thể mang lại sức mạnh to lớn và là bước đệm để hỗ trợ bạn thành công. May mắn cũng đang mỉm cười với Song Tử, tài năng của bạn sẽ có cơ hội tỏa sáng.

Bạn sẽ bị hiểu lầm trong chuyện tình cảm. Bạn cảm thấy cô đơn vì ai kia không hiểu được mình. Đừng quá bi quan! Thời gian sẽ trả lời thay bạn.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải nên trò chuyện và trao đổi với mọi người nhiều hơn trong công việc. Bạn cũng nên chịu khó thay đổi hoặc áp dụng phương pháp mới vào cách thức làm việc của mình. Điều này sẽ giúp bạn linh hoạt trong việc giải quyết những khó khăn đang ùn ùn kéo đến.

Dù bận đến đâu, bạn cũng nên sắp xếp thời gian thư giãn cùng bạn bè. Một buổi tối tụ họp “tám xuyên lục địa” sẽ giúp tâm hồn bạn thư thái hơn.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Tử vi ngày 25/06: Song Ngư tiêu xài quá tay, Bảo Bình không gặp may mắn

Hôm nay, Sư Tử muốn chứng tỏ bản lĩnh cùng tài năng của mình. Tuy nhiên, bạn không nên quá kiêu ngạo. Dù tài giỏi đến đâu, mọi người sẽ chẳng bao giờ đồng tình với một kẻ luôn phách lối.

Bạn chăm sóc bản thân rất tốt. Mọi người đều mong muốn học hỏi bí kíp giữ gìn nhan sắc của bạn đấy.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Xử Nữ bỗng nhiên muốn tìm kiếm cảm giác mới mẻ, phiêu lưu trong cuộc sống. Bạn hăng hái, năng nổ nhưng chưa biết cách kiểm soát hành vi của bản thân. Bạn sẽ ổn định hơn vào cuối ngày.

Bạn vẫn đang thực hiện chế độ ăn nghiêm ngặt của mình đấy chứ? Ba vòng nóng bỏng sẽ không dành cho những cô nàng lười biếng đâu.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Thiên Bình không nên nản chí khi vấp phải thất bại. Bạn cũng đừng tỏ ra ghen ghét hay tranh đua với đồng nghiệp. Cố gắng hoàn thiện và khắc phục lỗi của bản thân rồi thành công sẽ mỉm cười với bạn.

Không khí lãng mạn sẽ bao trùm vào buổi tối. Bạn nên thả lỏng và đón nhận tình cảm chân thành từ ai kia. Một nụ cười sẽ giúp bạn đánh bay mệt mỏi cả ngày.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Hôm nay, nhiều việc cần được cung hoàng đạo này xử lý. Đây là cơ hội hoàn hảo giúp bạn thể hiện bản lĩnh trước mặt sếp. Bạn cũng nên dành thời gian quan tâm đến mọi người xung quanh thay vì cứ chăm chăm vào công việc của riêng mình.

Bạn có thể bị đau đầu trong ngày. Nó khiến bạn cảm thấy không thoải mái và ảnh hưởng lớn đến các hoạt động cá nhân.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi ngày 25/06: Song Ngư tiêu xài quá tay, Bảo Bình không gặp may mắn

Buổi sáng sẽ chào đón Nhân Mã bằng một tin vui bất ngờ. Vận may sẽ không kéo dài nên bạn cần nắm bắt thời cơ thật tốt. Hãy giải quyết triệt để các công việc trong hôm nay, đừng để chúng tồn đọng.

Bạn sẽ gặp vấn đề về đường tiêu hóa. Vì vậy, đừng bỏ bữa sáng nhé! Cuối ngày là thời gian tuyệt vời để bạn hưởng thụ hương vị của cuộc sống.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Khả năng thuyết phục người khác của Ma Kết tăng cao. Những ý kiến của bạn nêu ra dễ nhận được sự đồng tình và tài ăn nói của bạn cũng thu hút người đối diện.

Bạn sẽ dễ gặp vấn đề về đường hô hấp. Vì vậy, hãy giữ ấm cơ thể. Đừng quá sa đà vào những bữa tiệc tối, bạn cần dành năng lượng cho hôm sau nữa đấy.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Hôm nay, Bảo Bình không gặp may mắn trong công việc. Mọi thứ trở nên trì trệ và khó khăn đang bủa vây tứ phía. Điều này khiến bạn phiền muộn và cực kỳ hoảng loạn. Hãy thử tâm sự với bạn bè, người thân, ai đó sẽ cho bạn lời khuyên sáng suốt vào lúc này.

Tâm trạng tuột dốc khiến năng lượng của bạn tiêu hao rất nhanh. Nếu không thể suy nghĩ được gì, bạn hãy cứ đánh một giấc. Mọi việc biết đâu sẽ được giải quyết suôn sẻ vào sáng mai.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư có xu hướng hào phóng và tiêu xài qua trớn trong hôm nay. Bạn dư năng lượng nhưng lại sử dụng chúng quá thừa thãi và không đúng mục đích. Bạn cần sống chậm lại và lên kế hoạch chi tiết cho công việc cũng như hoạt động cá nhân.

Sức khỏe của bạn không bị ảnh hưởng nhiều nhưng bạn cũng nên chú ý một chút. Một vài biến động sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn trong ngày.

Theo SKCĐ