Tử vi ngày 10/07: Song Tử thiên về nội tâm, Cự Giải cần học cách kiềm chế

14/07/2015, 11:11 GMT+07:00

Khám phá ngày thứ Sáu mới mẻ bằng dự báo tử vi, bạn sẽ biết được mình nên làm gì hay tránh điều gì.

Bạch Dương (21/03 - 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-01

Không có nhiều hoạt động dành cho bạn trong ngày này nhưng điều có không có nghĩa là tâm trí bạn được thảnh thơi đâu nhé! Bạn cảm thấy không hào hứng trong những việc mình làm. Năng lượng dường như đang ngủ quên trong bạn. Hôm nay là một ngày dài và bạn chỉ muốn ngủ vùi mà thôi.

Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

Kim Ngưu nên cẩn thận! Bạn có thể bị thương trong ngày này. Bạn cũng nên tránh ôm đồm quá nhiều việc để rồi chẳng giải quyết ra đâu vào đâu. Vì vậy, để tránh gây ra sai lầm, bạn nên hành động chậm lại, thận trọng hơn trong mọi việc mình làm. Hãy chọn làm điều gì đó mà bạn đã có kinh nghiệm thành thục và hoàn thành nó thật tốt.

Song Tử (21/05 - 21/06)

Song Tử có khuynh hướng sống nội tâm trong hôm nay. Bạn không thích trao đổi ý kiến hay trò chuyện cùng người khác. Điều này gây khó khăn và mất nhiều thời gian cho các hoạt động giao tiếp. Mặt khác, bạn cảm thấy thú vị khi tận hưởng những ý tưởng độc đáo của riêng mình. Bạn chìm vào suy nghĩ và chẳng còn bận tâm đến thế giới bên ngoài. Nếu vậy, sao bạn không thử tắt điện thoại đi nào?

Cự Giải (22/06 - 22/07)

Cự Giải hãy tập kiềm chế bản thân trong hôm nay. Đôi khi, điều quan trọng không phải là bạn có gì trong tay mà là cách người khác đánh giá về bạn. Ngoài công việc, bạn cũng nên cân bằng lại chế độ ăn uống của mình. Đơn cử là hãy ăn một bữa sáng thật tử tế. Sức khỏe tốt mới giúp bạn có năng lượng làm việc thật hiệu quả và suy nghĩ sáng suốt hơn.

Sư Tử (23/07 - 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-02

Đôi khi, học hỏi điều gì mới chưa hẳn là một trải nghiệm thú vị đâu Sư Tử nhé! Nó có thể trở thành một thói quen xấu hay đặc điểm tiêu cực mà bạn khó có thể loại bỏ sau này. Hãy tự tin vào bản thân và hiểu mình cần gì trước khi hành động. Thái độ lịch sự sẽ mang đến cho bạn cái nhìn thiện cảm từ người xung quanh.

Xử Nữ (23/08 - 22/09)

Hôm nay, cung hoàng đạo Xử Nữ nên có các hoạt động như lập kế hoạch, liên hệ giao thiệp với mọi người. Điều cần làm là bạn phải kiểm soát tốt cảm xúc của mình, thể hiện cho người khác thấy khả năng thu hút của bản thân. Những người mới quen cũng có thể trở thành nguồn hỗ trợ về tài chính sau này cho bạn.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Nếu muốn thuyết phục ai đó trong ngày này, Thiên Bình cần có một cuộc nói chuyện riêng tư, mặt đối mặt. Có sự tham gia của người khác sẽ tạo ra sự xao nhãng không cần thiết. Nếu lời nói không thể truyền đạt được điều bạn muốn, hãy dùng ánh mắt kèm cử chỉ để tạo ra kết nối giữa hai người. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý hành động của mình, tránh vượt quá giới hạn.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Một ngày không hề thuận lợi khi khởi đầu nhiệm vụ mới, chòm sao Thần Nông còn có thể gặp khó khăn khi giải quyết các vấn đề cá nhân và gia đình của mình. Có lẽ những rắc rối sẽ đến từ việc nhà hoặc liên quan đến bất động sản. Bên cạnh đó, giữa bạn và lãnh đạo có thể xảy ra tranh cãi đấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-03

Đừng nghe những ý kiến từ người khác vì khi cả tin quá thì Nhân Mã sẽ mất tiền bạc đấy. Hãy tránh xa những rủi ro và các hoạt động thể lực trong ngày hôm nay, chúng có thể mang lại tác hại ngược cho sức khỏe của bạn. Có thể sẽ có những thay đổi tiêu cực đối với cuộc sống riêng của bạn đó.

Ma Kết (22/12 - 19/01)

Đừng lúc nào cũng gắn mình với công việc, bạn cần hiểu rõ những thứ tự ưu tiên trong cuộc sống của mình. Có phải bạn đã bỏ bê gia đình hay bạn bè quá lâu? Hãy gọi điện và dành thời gian trò chuyện cùng họ ngay hôm nay. Cố gắng cư xử nhã nhặn với đồng nghiệp cũng như thể hiện sự khôn ngoan trong lời ăn tiếng nói với họ.

Bảo Bình (20/01 - 18/02)

Có thể hôm nay Bảo Bình sẽ gặp rắc rối tại nơi làm việc hoặc cuộc sống riêng có sự xáo trộn đấy. Đối thủ sẽ buôn chuyện, nói xấu hoặc bạn sẽ bị cấp trên khiển trách. Bạn nên cố gắng kiểm soát bản thân và tăng cường khả năng chịu đựng vì hôm nay không phải là ngày tốt cho chuyện cãi vã.

Song Ngư (19/02 - 20/03)

Hôm nay, Song Ngư sẽ có cơ hội thể hiện khả năng ở nhiều lĩnh vực. May mắn đang mỉm cười với bạn. Cùng với kỹ năng giao tiếp, sự phản xạ nhanh cũng sẽ trợ giúp cho bạn rất nhiều. Trong ngày, bạn có khả năng giải quyết tất cả các vấn đề nảy sinh một cách kinh ngạc. Điều duy nhất bạn cần làm là hãy tập tư duy sáng tạo hơn nữa nhé!

Theo SKCĐ