Tử vi ngày 07/07: tinh thần Xử Nữ phấn chấn, Nhân Mã tránh nói xấu đồng nghiệp

14/07/2015, 10:36 GMT+07:00

Thứ Ba của bạn sẽ mang màu sắc như thế nào? Bạn sẽ lao đầu vào công việc hay thư giãn tận hưởng cuộc sống? Cùng dự báo tử vi đi tìm câu trả lời nào.

Bạch Dương (21/03 - 19/04)

Bestie-dubaotuvi-0707

Hãy dùng năng lượng vào những hoạt động có ích trong hôm nay Bạch Dương nhé! Bạn cần tạo ra một danh sách chi tiết những gì cần làm theo thứ tự ưu tiên. Dành thời gian để kiểm kê và sắp xếp có tổ chức mọi thứ. Rõ ràng là bạn cần kiên nhẫn và tập trung hơn bình thường. Một ngày có vẻ dài dành cho bạn.

Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

Hôm nay là một sự kết hoàn hảo giữa cảm xúc và ý chí của chòm sao Kim Ngưu. Điều này giúp bạn giải quyết mọi việc một cách rốt ráo. Mọi người sẽ cảm thấy ngạc nhiên trước các động thái của bạn. Bạn khiến cho đối thủ của mình phải cảnh giác. Bạn thực sự tỏa sáng trong ngày này.

Song Tử (21/05 - 21/06)

Nếu Song Ngư vô tình làm tổn thương ai đó, hãy nói lời xin lỗi với họ trong hôm nay. Đừng nghĩ rằng người khác sẽ không sao và bỏ lơ chuyện này. Một mối quan hệ tốt sẽ bị lung lay nếu bạn cứ thờ ơ, vô tâm. Sao bạn không thử áp dụng cho chính mình những lời khuyên mà bạn đưa ra cho mọi người? Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi xích mích được gỡ bỏ.

Cự Giải (22/06 - 22/07)

Cự Giải đừng chần chừ hay do dự nữa. Dường như bạn đã lãng phí quá nhiều thời gian để suy nghĩ mình nên làm gì, thực hiện ra sao. Hãy cứ đơn giản là bắt đầu mọi thứ. Bước đầu tiên bao giờ cũng quan trọng nhưng nếu mãi lưỡng lự bạn sẽ chỉ giậm chân tại chỗ thôi. Đôi khi liều lĩnh lại là phương án tối ưu đấy!

Sư Tử (23/07 - 22/08)

Bestie-dubaotuvi-0707

Sư Tử nên mở rộng lòng mình với mọi người. Điều này sẽ gắn kết tất cả lại với nhau bằng sự đồng điệu về cảm xúc. Mọi thứ sẽ trở nên rõ ràng hơn khi bạn nhận được lời khuyên từ mọi người. Bạn sẽ biết mình phải làm gì và có thêm dũng cảm để đối mặt với tất cả.

Xử Nữ (23/08 - 22/09)

Hôm nay, Xử Nữ cảm thấy tinh thần phấn chấn. Bạn sẵn sàng đón nhận những thử thách mới mẻ. Năng lượng tích cực theo bạn suốt cả ngày. Dường như nụ cười không tắt trên môi bạn, điều này làm lây lan niềm vui sang cả những người bạn tiếp xúc. Một mối quan hệ mới có thể được tạo lập. Đây được xem như là một tín hiệu tốt.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Dường như Thiên Bình đang lãng quên mục tiêu ban đầu mình đề ra. Bạn mơ mộng, thiếu thực tế và thiếu kiên nhẫn trong mọi việc mình làm. Bạn cần tự kiểm điểm bản thân, suy nghĩ tích cực và thực tế hơn. Hãy dành thời gian nói chuyện với người thân, những người hiểu rõ bạn nhất sẽ cho bạn một lời khuyên bổ ích vào lúc này.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thần Nông nhìn nhận rõ ràng mọi việc. Không điều gì có thể che mắt được bạn trong ngày này. Bạn cũng cho người khác những lời khuyên thực tế và hữu ích. Nếu có ai đó lên tiếng phê bình bạn, đừng vội giận dỗi hay xa lánh họ. Thực tế, họ chỉ đang muốn bạn tốt hơn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bestie-dubaotuvi-0707

Nhân Mã tránh đừng nói xấu đồng nghiệp, bạn bè sau lưng họ. Những lời nói của bạn vô tình sẽ được ghi nhận và khiến ai đó bị tổn thương sâu sắc. Mối quan hệ tốt đẹp theo đó cũng sẽ rạn nứt. Nếu cảm thấy thực sự khó chịu vì điều gì đó, hãy lên tiếng một cách trung thực và nói rõ cảm xúc của bạn với họ. Có thể lúc đầu họ cảm thấy bực bội nhưng sau đó chắc chắn sẽ thấy quý cách hành xử đúng đắn của bạn hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Nếu phải đưa ra quyết định hãy làm điều mà Ma Kết cho là tốt nhất nhé! Đừng sợ sệt, nếu có ai đó phản đối thì hãy tin rằng họ đã lắng nghe bạn một cách nghiêm túc. Việc của bạn chỉ là vận dụng kiến thức và cách nói khéo léo để thuyết phục họ. Trong ngày, nếu bạn đang muốn đưa tay giúp đỡ người nào đó, bạn có thể thực hiện nhưng cố gắng đừng hy sinh lợi ích của bản thân quá nhiều.

Bảo Bình (20/01 - 18/02)

Hôm nay là thời gian để Bảo Bình chuyển từ trạng thái hoạt động nhanh chóng sang trạng thái tâm trí yên tĩnh. Bạn không muốn tham dự quá nhiều vào các hoạt động sôi nổi trong công ty. Bạn muốn tĩnh tâm để suy nghĩ thấu đáo một vài chuyện. Mọi người sẽ cảm thấy bạn thật khó gần trong ngày này. Đôi khi, nói chuyện với ai đó mà bạn tin tưởng cũng là một cách thư giãn đấy Bảo Bình à!

Song Ngư (19/02 - 20/03)

Song Ngư sẽ có những suy nghĩ sáng suốt và cảm xúc ổn định trong ngày này. Một ngày trôi qua êm đẹp mà không có nhiều sóng gió xảy ra với bạn. Bạn hoàn toản cảm thấy thoải mái và yêu đời. Có thể bạn sẽ tự thưởng một buổi tối đi xem phim hay ăn uống no nê cùng bạn bè hoặc đơn giản chỉ một mình mà thôi.

Theo SKCĐ