Tử vi ngày 02/07: Thần Nông trở nên sắc sảo, Ma Kết nghiêm túc trong công việc

08:40 02/07/2015

Thứ Năm của bạn có điều gì thú vị? Sắc màu cuộc sống nào sẽ tô điểm ngày hôm nay? Cùng đi tìm lời giải qua dự báo tử vi 02/07/2015 ngay sau đây.

Bạch Dương (21/03 - 19/04)

Tử vi ngày 02/07: Thần Nông trở nên sắc sảo, Ma Kết nghiêm túc trong công việc

Bạch Dương cảm thấy do dự khi phải đưa ra các quyết định trong ngày hôm nay. Đôi khi, bạn không nhất thiết phải lựa chọn một phương án mà có thể kết hợp chúng để tìm ra một giải pháp hữu hiệu nhất. Nhiều điều tốt đẹp sẽ đến với bạn trong ngày. Một điều gì đó mà bạn đã mong ước từ lâu có thể trở thành hiện thực. Bên cạnh đó, bạn cũng nên biết cách chăm sóc bản thân cho thật tốt vào nhé!

Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

Kim Ngưu bỗng trở thành một chiến binh dũng mãnh trong hôm nay. Bạn không ngần ngại đón đầu những thử thách, không điều gì có thể khiến bạn gục ngã. Bạn kiên cường và nhìn nhận mọi thứ một cách rất lạc quan. Khó khăn duy nhất mà bạn gặp phải là việc cân bằng giữa cho và nhận. Bạn không thích bị người khác đánh giá là keo kiệt, đồng thời cũng tỏ ra khó chịu trước sự nhiệt tình thái quá của ai đó. Một cuộc nói chuyện thẳng thắn sẽ rất có ích cho bạn vào lúc này.

Song Tử (21/05 - 21/06)

Hôm nay, Song Tử sẽ có chút bối rối với một vài vấn đề mới. Sự tập trung của bạn bị phân tán và không biết phải làm thế nào cho hợp lý. Điểm sáng duy nhất là bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều. Nếu giải quyết thành công mọi rắc rối thì đây là lúc bạn khẳng định vị trí của mình. Bạn cũng nên chú tâm hơn vào các mối quan hệ cá nhân. Trước khi bắt đầu một cuộc tranh luận, hãy đảm bảo bạn hiểu đúng những gì người đó nói.

Cự Giải (22/06 - 22/07)

Cự Giải vấp phải khó khăn khi lên kế hoạch và sắp xếp mọi thứ rõ ràng. Nguyên nhân là bạn đang rất lười biếng. Thời tiết ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm trạng của bạn khá nhiều. Điều duy nhất bạn muốn trong ngày là vùi mình vào chăn. Tuy nhiên, công việc thì không thể bỏ bê được. Cố gắng đừng làm qua loa, nếu bạn không muốn bị khiển trách vào đầu tuần sau. Hãy ưu tiên giải quyết từng việc nhỏ, bạn sẽ thấy dễ dàng hơn đấy!

Sư Tử (23/07 - 22/08)

Tử vi ngày 02/07: Thần Nông trở nên sắc sảo, Ma Kết nghiêm túc trong công việc

Chính sự bất an của Sư Tử trong ngày sẽ cản trở tiến độ làm việc của mình. Để giải quyết điều này, tốt nhất là bạn nên xem xét tất cả các khả năng và tự tin vào năng lực của mình. Nếu cần thiết, hãy thu thập thêm dữ liệu và sắp xếp chúng một cách logic. Bạn sẽ có cơ hội thể hiện bản thân mình trước mọi người và trở thành tâm điểm chú ý. Đừng quá lo lắng, chỉ cần mỉm cười bạn sẽ thấy tự tin hơn đấy!

Xử Nữ (23/08 - 22/09)

Hôm nay, cảm xúc của Xử Nữ dễ chịu hơn rất nhiều. Nếu có một hành động nào đó mà bạn không chắc chắn trong công việc thì nên hoãn lại và giải quyết nó vào ngày mai. Bạn nên làm việc độc lập trong ngày này để tránh những rắc rối có thể xảy ra với đồng nghiệp, đồng thời khả năng thành công cũng cao hơn nhờ vào sự tháo vát và kỹ năng chuyên nghiệp của bạn.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Chòm sao Thiên Bình không nên bi kịch hóa cuộc sống. Những khó khăn, gian khổ là điều hiển nhiên ai cũng gặp phải chứ không riêng bạn đâu. Bạn nên cảm thấy hài lòng và may mắn với hiện tại. Trong giao tiếp, tránh để ý quá nhiều vào cảm xúc của người khác. Bạn chỉ cần là chính mình. Nên nhớ chẳng ai chịu trách nhiệm cho cuộc đời của bạn ngoài bản thân mình cả.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Sự nhạy bén, sắc sảo giúp Thần Nông giải quyết dễ dàng mọi rắc rối. Đừng trông đợi quá nhiều vào một người nào đó, bạn sẽ phải thất vọng đấy. Dù có thể họ chỉ là vô tâm thôi! Bạn cũng không cần phải suy nghĩ quá nhiều. Bạn không nên nhúng tay vào các lĩnh vực có tính may rủi như chứng khoáng chẳng hạn. Hãy để bản thân được thư giãn và nghỉ ngơi vào cuối ngày bằng các hoạt động nhẹ nhàng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tử vi ngày 02/07: Thần Nông trở nên sắc sảo, Ma Kết nghiêm túc trong công việc

Không phải lúc nào trung thực quá cũng tốt đâu, Nhân Mã nhé! Bạn không cần phải nói dối nhưng cũng không nhất thiết phải “khai thật” tất cả nếu không muốn mối quan hệ của mình xấu đi. Bạn nên chú ý đến cách bộc lộ cảm xúc của mình, đừng "làm lố" hay thiếu tế nhị sẽ dẫn đến thất bại trong công việc. Bạn cũng cần chống lại những cám dỗ trong vài ngày đầu tháng từ các lời mời gọi ăn uống hay mua sắm nữa nhé!

Ma Kết (22/12 - 19/01)

Hôm nay, Ma Kết trở nên rất tập trung trong mọi việc mình làm. Tâm trạng tốt cũng tạo cho bạn những mối quan hệ mới trong công ty. Điều này hẳn nhiên sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều ở tương lai. Tránh xa những thức uống có cồn trong ngày này, sức khỏe của bạn đang không được tốt.

Bảo Bình (20/01 - 18/02)

Hôm nay, tâm trạng của Bảo Bình rất dễ chịu. Bạn vui tươi và hòa đồng với mọi người. Tuy nhiên, bạn cần nghiêm túc những lúc họp hay đàm phán với đối tác. Những câu nói đùa dí dỏm đôi khi sẽ phản tác dụng nếu đối phương đang gặp chuyện bực mình. Làm việc theo nhóm sẽ giúp bạn phát huy năng lực tối đa và mau chóng gặt hái được thành công.

Song Ngư (19/02 - 20/03)

Một quyết định khó khăn hôm nay sẽ khiến Song Ngư đau đầu nhức óc. Nhiều ý kiến khác nhau khiến bạn bị dao động và khó có thể đưa ra quyết định cuối cùng. Lắng nghe ý kiến của tập thể là điều tốt, tuy nhiên bạn cần có suy nghĩ riêng của mình, quyết định đang nằm trong tay bạn cơ mà!

Theo SKCĐ