Tử vi ngày 01/07: Thiên Bình linh hoạt trong công việc, Song Tử cần sống trách nhiệm

08:41 01/07/2015

Bạn đã sẵn sàng đón đầu thử thách mới trong hôm nay? Bạn cần tăng tốc hơn nữa hay giảm cường độ làm việc trong ngày này? Cùng khám phá dự báo tử vi thứ Tư ngày 01/07/2015 để tìm đáp án của riêng mình.

Bạch Dương (21/03 - 19/04)

Tử vi ngày 01/07: Thiên Bình linh hoạt trong công việc, Song Tử cần sống trách nhiệm

Hôm nay, Bạch Dương sẽ cho đi nhiều hơn là nhận. Bạn được giao xử lý nhiều nhiệm vụ cùng lúc. Điều này có vẻ chẳng mảy may làm khó bạn. Bạn hoàn thành công việc rất tốt. Một ngày thật thành công với Bạch Dương. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vùi đầu vào công việc quá nhiều, hãy dành thời gian cuối ngày để thư giãn cùng bạn bè, người thân đi nào.

Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

Hôm nay, Kim Ngưu sẽ tỏ tường một số vấn đề phát sinh trong các mối quan hệ xung quanh mình. Nếu bạn đang có ý nghĩ ai đó đang giận mình, thì có lẽ bạn đã lầm. Hãy thử trò chuyện, trao đổi ý kiến với họ, bạn sẽ thấy chẳng có vấn đề gì to tát lắm đâu. Những kỳ vọng bạn đặt ra có thể được hoàn thành sớm hơn bạn tưởng. Tuy vậy, bạn cần nỗ lực thêm nếu muốn giữ vững kết quả tốt đẹp này.

Song Tử (21/05 - 21/06)

Bạn cần sống trách nhiệm hơn Song Tử nhé! Công việc của bạn không thể cứ đùn đẩy cho người khác hoài được và nếu bạn làm sai thì cũng cần thẳng thắng nhận lỗi. Mọi người sẽ hiểu và thông cảm nếu bạn cho họ một lý do hợp lý. Ngược lại, nếu chỉ vì lười biếng mà bê trễ thì bạn không thể trách người khác nặng lời với bạn được đâu. Nếu bạn đang cảm thấy lo lắng về sức khỏe, hãy tìm tới bác sĩ ngay! Bạn không thể có một tinh thần tốt và năng lượng tích cực nếu cứ sụt sịt mãi ở công ty.

Cự Giải (22/06 - 22/07)

Chòm sao Cự Giải cần hòa hợp hơn với đồng nghiệp. Ý kiến bốc đồng không phải là hành động tốt trong hôm nay. Nếu có một thỏa thuận nào đó trong công việc, bạn cần đảm bảo mình nắm rõ mấu chốt của vấn đề, bằng không bạn sẽ nhận được một “cú lừa” ngoạn mục đấy. Sẽ có một trải nghiệm khiến bạn ghi nhớ trong ngày này. Đó không phải là vấn đề khiến bạn tổn thương, đơn giản chỉ là một bài học giúp bạn có một cái nhìn sáng suốt hơn.

Sư Tử (23/07 - 22/08)

Tử vi ngày 01/07: Thiên Bình linh hoạt trong công việc, Song Tử cần sống trách nhiệm

Bằng những trải nghiệm của mình, cung hoàng đạo này hãy dành thời gian trong ngày nghiên cứu sâu các vấn đề mình gặp phải và suy xét các hành động tiếp theo thật khôn ngoan vào nhé! Trước tiên, Sư Tử cần thay đổi thái độ của mình. Tiếp theo, là phương pháp làm việc. Bằng cách này bạn sẽ sớm tìm ra lời giải cho câu hỏi hóc búa. Vấn đề tiền bạc sẽ khiến bạn bồn chồn, có vẻ như công ty vẫn chưa phát lương trong ngày đầu tháng hoặc ai đó mượn tiền mà vẫn chưa chịu trả cho bạn.

Xử Nữ (23/08 - 22/09)

Nếu có ai đó đề nghị hợp tác, đừng do dự, hãy đồng ý ngay đi Xử Nữ nhé! Tại sao phải ngần ngại khi trí tò mò của bạn đang thôi thúc? Một chút liều lĩnh sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị và biết đâu bạn sẽ gặt hái được thành công rực rỡ trong quyết định táo bạo của mình. Sẽ tốt hơn hết nếu bạn cân bằng được giữa nhu cầu cá nhân và mục đích của tập thể. Hãy thảo luận và chia sẽ thẳng thắng, điều này giúp mọi người gắn kết với nhau hơn.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Hôm nay, Thiên Bình trở nên linh hoạt trước mọi việc. Bạn có thể xử lý suôn sẻ mọi việc theo cách của mình dễ dàng mà không có bất kỳ lo lắng hay phân vân nào. Nếu bạn được giao cho một công việc mới, hãy đảm bảo bạn nghiên cứu đủ sâu và có cái nhìn tổng quan nhất trước khi bắt tay vào thực hiện. Hãy thử lắng nghe chỉ dẫn của cấp trên biết đâu bạn sẽ thành công và có thêm kinh nghiệm cho riêng mình.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thần Nông sẽ cảm thấy băn khoăn và lo lắng trước những thông tin mình nhận được. Bạn không biết phải xử lý chúng như thế nào, điều này khiến bạn bực dọc và dễ cáu gắt. Sao bạn không thử ra khỏi cơ quan vào giờ nghĩ trưa và tìm đến đứa bạn thân của mình. Đôi khi có những việc không nhất thiết phải làm rõ đúng sai đâu bạn nhé! Nghĩ đơn giản và bạn sẽ thấy dễ thở hơn rất nhiều.

Nhân Mã (22/11 - 21/11)

Tử vi ngày 01/07: Thiên Bình linh hoạt trong công việc, Song Tử cần sống trách nhiệm

Đừng để suy nghĩ của bạn bè ảnh hưởng quá nhiều đến Nhân Mã trong ngày này. Bạn cần ngồi lại một mình, nhìn tổng quan vấn đề, tìm ra cái mà bạn thực sự muốn hay hy vọng mình đạt được chứ không phải là thực hiện ước mơ của người khác. Tin vui là bạn sẽ gặp vận may trong vấn đề tài chính. Biết đâu bạn sẽ trúng giải trong một cuộc thi bốc thăm nào đó!

Ma Kết (22/12 - 19/01)

Hôm nay, Ma Kết bỗng trở nên lười biếng. Đối với bạn việc di chuyển từ nơi này đến nơi khác thật mệt mỏi và phiền phức. Bạn chỉ muốn xử lý hết đống công việc được giao mà không phải bước chân ra khỏi văn phòng. Bạn cần thoát khỏi cảnh suốt ngày cắm mặt vào máy nếu muốn sự nghiệp phát triển trong tương lai. Giao lưu với đồng nghiệp là một việc tốt bạn cần làm ngay đó!

Bảo Bình (20/01 - 18/02)

Một nhân viên mới sẽ khiến bạn khó chịu ra mặt trong hôm nay. Hãy khoan đánh giá người ta, bạn hãy thử nhớ lại lúc mình là nhân viên mới xem, bạn sẽ cảm thấy đồng cảm hơn đấy! Đôi khi tư duy logic không giúp bạn giải quyết được gì nhiều bằng việc lắng nghe tiếng nói từ trái tim mình. Bạn sẽ làm được nhiều việc hơn nếu biết sắp xếp và phân bổ thời gian hợp lý.

Song Ngư (19/02 - 20/03)

Nếu như cảm thấy thiếu chắc chắn trong bước tiếp theo của kế hoạch nào đó, bạn cần dừng lại. Đưa ra nghi vấn cho bản thân không phải là việc xấu. Điều này sẽ giúp bạn nhận ra bản thân mình cần và muốn điều gì. Bạn cũng đừng tỏ ra quá nghi ngờ trước sự quan tâm của người khác. Họ thật lòng muốn giúp đỡ chỉ là không biết cách thể hiện cho bạn hiểu.

Theo SKCĐ