Tử vi ngày 29/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dậu gặp “họa”, tuổi Ngọ "lên như diều gặp gió"

29/11/2018, 07:00 GMT+07:00

Tử vi ngày 29/11/2018 của 12 con giáp báo hiệu rằng những người Tuổi Dậu hôm nay có thể bị gặp “họa”, tuổi Ngọ sự nghiệp vượng phát.

Tử vi thứ năm ngày 29/11/2018 của 12 con giáp nhắc nhở tuổi Dậu chú ý kẻo có họa tiểu nhân rình rập. Tuổi Ngọ được cát tinh soi đường chỉ lối nên vận trình sự nghiệp vượng phát, thăng tiến như diều gặp gió.

1. Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp báo rằng, thứ 5 ngày 29/11 tuổi Tý phải đối mặt với ngày tương xung, có điềm báo không may mắn trên toàn bộ vận trình. Tuổi Tý làm công việc rất tâm huyết nên thường nhận hết trách nhiệm về mình, điều này có thể khiến bạn lâm vào rắc rối.

Về mặt tình cảm, bạn đã bao giờ cảm thấy mọi thứ trong mối quan hệ của bạn và người ấy đang diễn ra một cách cực kì tuần tự và suôn sẻ như những gì bạn đã mường tượng ra chưa. Cho dù không phải lúc nào cũng toàn niềm vui và tiếng cười nhưng hai người có thể chia sẻ và cảm thông cho nhau về mọi vấn đề trong cuộc sống.

Tuổi Tý nên cẩn thận trong việc chi tiêu vì nếu bạn không khống chế được sở thích mua sắm của mình thì chẳng mấy chốc sẽ lâm vào cảnh nợ nần. Do đó đã đến lúc cần xem lại cách chi tiêu của mình rồi đó.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 5

Màu sắc cát tường: Bạc, vàng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 29/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dậu gặp “họa”, tuổi Ngọ

2. Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay báo hiệu rằng đường tài lộc của tuổi Sửu có dấu hiệu tăng tiến rõ rệt. Người làm công ăn lương có thể nhận thêm được một khoản thu phụ, là tiền thưởng cho thời gian làm việc vất vả vừa qua hoặc là từ công việc làm thêm.

Với những người theo nghiệp buôn bán kinh doanh thì cũng sẽ có một ngày buôn may bán đắt, khách hàng ra vào nườm nượp. Hàng hóa trong ngày trôi chảy, giúp bản mệnh kiếm thêm thu nhập đồng thời tìm được nhiều nguồn khách hàng mới đáng tin cậy.

Tuy nhiên trong ngày Thổ khí vượng, tuổi Sửu nên chú ý nhiều hơn tới sức khỏe của mình. Đáng kể nhất là bạn có thể gặp phải vấn đề về tiêu hóa, nên chú ý việc ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý, tránh bỏ bữa hay làm việc quá sức mà ảnh hưởng tới dạ dày.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 9

Màu sắc cát tường: Trắng, cam

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu.

3. Tuổi Dần

Nhờ quý nhân tam hợp nâng đỡ nên chuyện tiền bạc của người tuổi Dân có phần dư dả hơn.

Có một điều rất kì lạ là bỗng nhiên tuổi Dần rất có cảm hứng trải nghiệm những điều mới mẻ, điều này khác với tính cách thường ngày của bạn. Trong công việc, bạn nên hỏi ý kiến chuyên gia và những người có kinh nghiêm, không nên vội vã đưa ra quyết định gì về vấn đề tài chính.

Vận tiểu nhân đeo bám, quấy phá có thể khiến đường tình duyên của tuổi Dần gặp nhiều trắc trở. Người độc thân cảm thấy tiếc nuối vì đã để lỡ quá nhiều mối nhân duyên tốt đẹp đến với mình. Song thay vì trách bản thân thì bạn nên mở rộng lòng mình hơn, giảm bớt tiêu chuẩn, tự tạo cơ hội để nắm giữ hạnh phúc cho chính mình.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Màu sắc cát tường: Trắng, xám 

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi ngày 29/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dậu gặp “họa”, tuổi Ngọ

4. Tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão trở nên cứng cáp và dứt khoát hơn trong mọi quyết định của mình. Bạn xác định được điều mình muốn, quyết tâm theo đuổi con đường đã chọn mà không bị ảnh hưởng bởi ý kiến của những người xung quanh.

Tuy nhiên cũng vì thế mà con giáp này trở nên cố chấp hơn, không chịu lắng nghe ký kiến đóng góp của những người có kinh nghiệm đang chỉ bảo và giúp đỡ bạn. Hãy cố gắng sống khiêm nhường, hài hòa để duy trì các mối quan hệ hiện có nhé.

Chuyện tình cảm của người tuổi Mão không được như ý một phần là do ngũ hành xung khắc. Bạn có mong ước tìm được một người tâm đầu ý hợp với mình nhưng càng kỳ vọng thì lại càng thấy mọi sự viển vông, mãi chưa tìm được người chung đôi mà chẳng hiểu lý do vì sao.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 9 

Màu sắc cát tường: Đen, trắng 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi 

5. Tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Thìn đã đạt tới một giới hạn của bản thân, nếu vượt qua ngưỡng này bạn có thể đặt ra cho mình những cột mốc mới trong cuộc sống. Trong công việc, đây là giai đoạn chứng kiến nhiều bước thay đổi trong sự nghiệp của bạn. Bạn sẽ nhận được nhiều lời mời làm việc hấp dẫn.

Về mặt tình cảm, tình bạn giữa bạn và những người bạn thân thiết đang tiến triển rất tốt đẹp. Họ rất trân trọng bạn và ngược lại bạn cũng rất trân trọng những tình cảm mà hai bên có với nhau.

Thổ khí đương vượng mang đến những nguy cơ về sức khỏe cho con giáp này. Ngoài việc nghỉ ngơi điều độ thì tuổi Thìn nên chú ý những bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, loại bỏ những thói quen ăn uống không lành mạnh dễ gây ra các chứng bệnh đó.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Màu sắc cát tường: Nâu, cam

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi ngày 29/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dậu gặp “họa”, tuổi Ngọ

6. Tuổi Tị

Cuộc sống của tuổi Tị chứng kiến nhiều thay đổi lớn, nhiều bước ngoặt và lựa chọn mới. Điều này mang đến sự mới mẻ và nhiều năng lượng tích cực cho bạn. Vậy nên hãy truyền năng lượng đó vào cả chuyện tình cảm nữa.

Trong công việc, thường thì chẳng ai muốn nghe những lời phàn nàn, chỉ trích từ người khác cả. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có cách để có biến tình huống bất lợi thành có lợi cho mình và cho công việc mình đang thực hiện.

Nhờ ngày tam hợp nên người tuổi Tị có quý nhân dẫn dắt, gặp gỡ được nhiều đối tượng khác phái. Đây là cơ hội để bạn cải thiện tình trạng hiện tại, vận đào hoa khởi sắc, chẳng mấy chốc sẽ đón tin vui có người chung đường chung lối.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★ 

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 3 

Màu sắc cát tường: Đen, trắng

7. Tuổi Ngọ

Hôm nay, tuổi Ngọ được cát tinh soi đường chỉ lối nên vận trình sự nghiệp vượng phát, thăng tiến như diều gặp gió. Vì sự thăng cấp đến khá bất ngờ nên con giáp này vẫn chưa thực sự quen với vị trí của mình.

Sự vị tha của tuổi Ngọ thể hiện trong mọi hành động của bạn. Tuổi Ngọ nên tìm cách cân đối giữa công việc ngoài xã hội và việc gia đình để có thể có thời gian dành cho bản thân.

Về mặt tình cảm, dĩ nhiên bạn muốn mối quan hệ của mình và người ấy tiến triển đúng như kế hoạch đã đề ra. Tuy nhiên điều quan trọng nhất đó là tình cảm của hai bạn vẫn tiến triển tốt đẹp theo thời gian, đừng quá đặt nặng những vấn đề khác.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 6 

Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày 29/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dậu gặp “họa”, tuổi Ngọ

8. Tuổi Mùi

Hôm nay là ngày tương xung nên người tuổi Mùi cần thận trọng trong mọi hành động kẻo bao công sức sẽ tan thành mây khói. Công việc phát sinh sự cố ngoài ý muốn, ai cũng có quan điểm riêng nhưng cần đặt lợi ích chung lên hàng đầu chứ không thể vì cái tôi mà ảnh hưởng tới tập thể.

Nguồn thu nhập của tuổi Mùi hôm nay tăng lên đáng kể. Đặc biệt là người làm ăn kinh doanh, buôn may bán đắt, cơ may kiếm tiền ùn ùn kéo tới. 

Về mặt tình cảm, tuổi Mùi hãy nói chuyện với người ấy một cách thật chân thành từ tận trái tim. Đó là cách hiệu quả nhất để giải quyết mọi vấn đề trong chuyện tình cảm.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 3

Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi 

9. Tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân sẽ phải khá vất vả đối phó với bao nhiêu việc bất ngờ xảy ra. Thậm chí bạn còn phải làm thêm giờ, hi sinh cả thời gian dành riêng cho bản thân để làm việc, song đó cũng là điều nên làm vì đôi khi chúng ta phải đánh đổi một thứ gì đó để có được bước tiến xa hơn trong tương lai.

Tuổi Thân nên rèn luyện trí tuệ cảm xúc cũng như mắt nhìn người để có thể hiểu thấu đáo hơn về mọi việc trong cuộc sống.

Hôm nay, ngũ hành tương sinh nên tuổi Thân là cơ hội tốt để bản mệnh tìm thấy tình duyên cho mình. Nếu còn độc thân thì hãy chủ động tích cực lên mới rũ bỏ được tình trạng hiện tại để đến với tình yêu.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 3

Màu sắc cát tường: Đỏ, cam 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 29/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dậu gặp “họa”, tuổi Ngọ

10. Tuổi Dậu

Tử vi ngày 29/11/2018 của 12 con giáp tiết lộ tuổi Dậu nhờ tam hợp với địa chi ngày nên được soi đường chỉ lối tìm ra những cách thức kinh doanh mới, mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ. Bạn nhận ra rằng không có thành công nào là dễ dàng nên luôn cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu nhanh nhất.

Song con giáp này cũng nên chú ý có họa tiểu nhân rình rập, chỉ cần lơ là một chút thôi là bản mệnh sẽ phạm phải sai lầm khiến công việc gặp trở ngại. Hãy cố gắng giữ sự tỉnh táo và tập trung vào công việc để tránh mắc lỗi đáng tiếc.

Về mặt tình cảm, may mắn sẽ mỉm cười với tuổi Dậu còn độc thân. Có thể sẽ không phải là mối quan hệ tiến triển lâu dài nhưng những cảm xúc nó mang lại là vô cùng tích cực với cuộc sống của bạn.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 5

Màu sắc cát tường: Tím, nâu 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

11. Tuổi Tuất

Vận trình ngày mới của tuổi Tuất có phần ảm đạm, công việc đang tiến triển bỗng chốc lại không được suôn sẻ cho lắm. Hơn nữa con giáp này tinh thần không được tốt, làm việc thiếu tập trung nên gặp phải nhiều sự cố đáng tiếc.

Tuổi Tuất nên chú ý lời ăn tiếng nói cũng như hành động của mình, đừng nghĩ rằng tình cảm đã sâu đậm mà vô tình làm tổn thương nhau. Khi bạn quan tâm tới người nào đó thì lại càng phải để ý đến những nhận xét, ý kiến của người ấy về mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 8

Màu sắc cát tường: Cam, vàng 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 29/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dậu gặp “họa”, tuổi Ngọ

12. Tuổi Hợi

Tử vi ngày 29/11/2018 của 12 con giáp dự báo tuổi Hợi sẽ gặp nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Bạn là người yêu nghề và luôn cố gắng cống hiến hết mình vì những gì đang theo đuổi nên luôn được đánh giá rất cao trong công việc.

Tốt nhất tuổi Hợi nên kiên nhẫn và chờ đợi hơn là hành động vội vàng. Tuy rằng rắc rối của bạn không phải là quá lớn nhưng bạn cũng không thể đơn giản vượt qua nó được mà phải cần đến sự trợ giúp của người khác.

Tuổi Hợi nên phân loại các mối quan hệ một cách rõ ràng, đâu là mối quan hệ nên đầu tư và đâu là mối quan hệ xã giao. Nếu không thì bạn không bao giờ có đủ thời gian để vun đắp cho tất cả những mối quan hệ đó.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7

Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tổng hợp

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp trên YAN NEWS lúc 7 giờ sáng. Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ năm, ngày 29/11/2018