Thấy con gái cưng bị chê bai, Tú Vi tức giận: "Mẹ chỉ muốn băm nó ra, tổ sư"

17/08/2018, 08:20 GMT+07:00

Vừa tâm sự với con, nhưng diễn viên Tú Vi cũng không quên "dằn mặt" những người chê bai bé Cún.

Mới đây, trên trang cá nhân, Tú Vi Cổng mặt trời vừa đăng tải dòng trạng thái tâm sự với cô con gái đáng yêu. Bên cạnh đó, cô còn thể hiện nỗi bức xúc khi thiên thần của mình bị đem ra bình luận với những lời chẳng hay ho ngay trên facebook.

Xem thêm: Cận gương mặt đáng yêu của công chúa nhà Tú Vi "Cổng mặt trời"

Cụ thể, "bà mẹ một con" tâm sự: "Nói với Cún: Dạo này con biết lạ rồi, ai mà mới gặp hoặc lâu ngày không gặp là con quên, con thấy như mới gặp lần đầu, thế là con mếu, mắt ngấn lệ nhìn sang ba mẹ liền. Rồi từ từ con sẽ biết nhận ra tình yêu thương của những người xung quanh con, ông bà nội ngoại, cô dì mợ bác. Nếu con biết được vì con mà mọi người đã cố gắng, chuẩn bị, hy sinh và lựa chọn những gì tốt nhất cho từng bước đi của con thì con sẽ thấy hạnh phúc biết bao nhiêu.

Thấy con gái cưng bị chê bai, Tú Vi tức giận:

Cứ bình an, khoẻ mạnh mà khôn lớn con nha, vì con mà mẹ sẽ luôn giữ cho mình 1 ngọn lửa để con sẽ không bao giờ thấy lo sợ mỗi khi hoàng hôn đến. Hôm bữa có đứa vào comment chê con, mẹ chỉ muốn băm nó ra, tổ sư, chê mẹ thì không sao, chê con thì mẹ không hiền đâu!"

Thấy con gái cưng bị chê bai, Tú Vi tức giận:

Có lẽ, đây là tâm lý chung của nhiều nghệ sĩ, họ chấp nhận để chính mình bị đem ra bàn tán vì vốn dĩ là người của công chúng. Tuy nhiên, việc gia đình, con cái bị ảnh hưởng là điều mà các sao Việt không chấp nhận. Thậm chí, có người còn muốn "xử đẹp" khi có ai đó cả gan động chạm đến người thân của mình.

Tin tức liên quan đến gia đình Tú Vi:
Tú Vi kể chuyện bị trầm cảm sau sinh, Văn Anh phản ứng bất ngờ
Vừa sinh con gái đầu lòng, Tú Vi đã làm được điều thần kì


Không còn giấu giếm, Tú Vi đã thường xuyên khoe con gái cưng lên mạng xã hội. Thời gian này, cô bắt đầu hoạt động trở lại sau thời gian "ở ẩn". Nữ diễn viên và ông xã luôn có những bài viết đầy cảm xúc khi nhắc đến thiên thần đầu lòng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không còn giấu giếm, Tú Vi đã thường xuyên khoe con gái cưng lên mạng xã hội. Thời gian này, cô bắt đầu hoạt động trở lại sau thời gian "ở ẩn". Nữ diễn viên và ông xã luôn có những bài viết đầy cảm xúc khi nhắc đến thiên thần đầu lòng.

Thấy con gái cưng bị chê bai, Tú Vi tức giận:


Đến nay, bé Cún đã được hơn 4 tháng tuổi và là niềm vui đặc biệt cũng như là điều quan tâm lớn nhất đối với Tú Vi - Văn Anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đến nay, bé Cún đã được hơn 4 tháng tuổi và là niềm vui đặc biệt cũng như là điều quan tâm lớn nhất đối với Tú Vi - Văn Anh.

Ảnh: FBNV

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!