Tử vi Chủ Nhật 12/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

12/07/2020, 08:25 GMT+07:00

Theo tử vi Chủ Nhật 12/6/2020 12 chòm sao dự báo thì Sư Tử có tiền bạc vô cùng dư dả, còn Xử Nữ trải qua cuối tuần vô cùng ngọt ngào cùng người thương.

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật 12/7/2020 dự báo thì Sư Tử có tài khí cực vượng, còn Xử Nữ thì có tình cảm cực kì tốt đẹp.

Cùng xem dự báo của tử vi về các chòm sao khác ở ngay phần bên dưới nhé!

 
Cùng khám phá xem tử vi hôm nay nói gì về các chòm sao còn lại nào (Ảnh minh họa: Anh Chan)
Cùng khám phá xem tử vi hôm nay nói gì về các chòm sao còn lại nào (Ảnh minh họa: Anh Chan)

>> Xem thêm: Cách 12 cung hoàng đạo quên đi người cũ

Bạch Dương

Bạch Dương hôm nay dành cuối tuần trọn vẹn cho người thân và gia đình. Tài chính ổn định nhờ làm việc chăm chỉ trong thời gian qua khiến Bạch Dương có thể nuông chiều bản thân một chút. Những ai còn độc thân thì đừng quá vội vàng, hãy chờ đến lúc gặp được đúng người, tình yêu lúc ấy tự khắc đơm hoa.

Kim Ngưu

Dù là cuối tuần Kim Ngưu vẫn làm việc rất chăm chỉ khiến cấp trên rất hài lòng, sự cố gắng này sẽ được đền đáp thỏa đáng. Tình cảm không mấy khởi sắc khi Song Ngư bắt đầu thôi hy vọng vào nửa kia, bởi lẽ thông qua những biểu hiện của họ thì chòm sao này cũng đã tự rút ra được nhiều điều.

Song Tử

Chòm sao này đã lên kế hoạch cuối tuần cùng bạn bè, song vì vài rắc rối trong công việc nên đành hủy hẹn. Song Ngư cần cân nhắc lại các khoản chi tiêu nếu không muốn tiền trong túi cứ thế mà vơi dần. Chuyện buồn xảy ra trong tình cảm khiến bạn không mấy mặn mà với các mối quan hệ nữa mà muốn dành thời gian một mình hơn.

 
Các kế hoạch bị hoãn có thể khiến bạn hơi hụt hẫng (Ảnh minh họa: Anh Chan)
Các kế hoạch bị hoãn có thể khiến bạn hơi hụt hẫng (Ảnh minh họa: Anh Chan)

Cự Giải

Công việc mệt mỏi khiến Cự Giải không có thể chất và tinh thần tốt nhất vào hôm nay. Tiền bạc ổn định khiến bạn an tâm phần nào. Những ai thuộc chòm sao này đang yêu xa sẽ cảm thấy khá lo lắng cho mối quan hệ, khi bạn nửa muốn tiếp nửa lại muốn thôi, sự thiếu quyết đoán này có thế tạo cảm giác lạnh nhạt cho mối quan hệ.

Sư Tử

Sư Tử tự mình xử lý những khó khăn dù nhận được đồng nghiệp ngỏ ý giúp đỡ, tuy nhiên bạn vẫn xoay sở tốt với “núi” công việc. Tuy nhiên, túi tiền hôm nay của Sư Tử vô cùng “rủng rỉnh”, các nguồn tiền liên tục đổ về, ví tiền phút chốc dày lên nhanh chóng, khoản dư này giúp bạn có thể dư dả đến cuối tháng. Tình cảm có nảy sinh mâu thuẫn nhỏ tuy nhiên không đáng kể.

Xử Nữ

Thói tiêu pha vô độ có lẽ nên được giảm bớt vào hôm nay nếu Xử Nữ không muốn rơi vào khó khăn về tài chính cho đến cuối tháng. Hôm nay chòm sao này dành ngày cuối tuần để xử lý một số công việc đã được lên kế hoạch từ trước. Vào cuối ngày, nửa kia sẽ làm bạn ngạc nhiên với sự lãng mạn ngọt ngào, cả hai sẽ cùng nhau trải qua một cuối tuần thật nồng nàn với nhau.

 
Tình cảm ngọt ngào của Xử Nữ hôm nay khiến người khác phải ghen tị đấy (Ảnh minh họa: Anh Chan)​
Tình cảm ngọt ngào của Xử Nữ hôm nay khiến người khác phải ghen tị đấy (Ảnh minh họa: Anh Chan)​

>> Có thể bạn quan tâm: Bí mật 12 chòm sao: Điều gì dễ khiến họ mất thiện cảm với bạn

Thiên Bình

Thiên Bình dành cả ngày cuối tuần để hưởng thụ sự bình yên bên gia đình. Tình cảm hơi nhạt nhòa một chút vì cả hai đều đang cần không gian riêng sau những tranh cãi trước đó. Tiền bạc khả quan có lẽ là điểm sáng khiến ngày Chủ Nhật của bạn thêm nhiều niềm vui, tuy nhiên nên tránh tiêu xài phung phí. 

Hổ Cáp

Dù công việc có hơi áp lực nhưng Hổ Cáp vẫn nỗ lực hết mình và được ghi nhận xứng đáng. Hôm nay sẽ có sự cố khiến chòm sao này phải tiêu xài một khoản. Chòm sao này hôm nay có tình duyên khá “đỏ” khi được nhiều người theo đuổi, tuy nhiên bạn không để tâm lắm vì đang để mắt tới người khác.

Nhân Mã

Nhân Mã gặp một chút rắc rối trong việc tìm ra cách làm việc hiệu quả nhất. Tài chính ổn định khiến chòm sao này có thể cân nhắc đầu tư để sinh lời. Nửa kia của bạn luôn hết lòng yêu thương và hôm nay lại càng bày tỏ sự tin tưởng với bạn, đây là động lực giúp Nhân Mã vững tin tiến bước trong công việc.

 
Người ấy của Nhân Mã hôm nay là chỗ dựa tinh thần rất tốt (Ảnh minh họa: Anh Chan)
Người ấy của Nhân Mã hôm nay là chỗ dựa tinh thần rất tốt (Ảnh minh họa: Anh Chan)

Ma Kết

Ví tiền dần mỏng đi khiến Ma Kết tá hỏa khi phát hiện mình đã “vung tay quá trán”. Hôm nay bạn dành thời gian để nghỉ ngơi và hồi phục. Có nhiều người lọt vào mắt xanh của chòm sao này, tuy nhiên chòm sao này vẫn chưa thấy ai có sự thể hiện chân thành, vốn kĩ tính nên Ma Kết đang đắn đo xem sẽ chọn ai.

Bảo Bình

Những tranh cãi nhỏ với mức độ thường xuyên khiến mối quan hệ của bạn đang trong giai đoạn “báo động”. Tử vi khuyên bạn nên bao dung hơn để có chuyện tình cảm suôn sẻ. Cả tuần làm việc chăm chỉ của bạn được đền đáp bằng một ngày nghỉ thư giãn. Tài chính không có nhiều thay đổi nên Bảo Bình không cần lo lắng.

Song Ngư

Song Ngư đang dần có những kế hoạch để kiếm thêm thu nhập, tuy nhiên đừng vội vàng quá kẻo “xôi hỏng bỏng không”. Sự lạnh lùng của bạn đang khiến đối phương cảm thấy bế tắc khi muốn theo đuổi, tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên bạn nên mở lòng ra một chút. Tài chính không quá tốt khiến bạn cân nhắc kỹ hơn mỗi khi rút hầu bao.

 
Hãy mở lòng ra một chút trong tình cảm là lời khuyên tử vi hôm nay dành cho bạn (Ảnh minh họa: Anh Chan)
Hãy mở lòng ra một chút trong tình cảm là lời khuyên tử vi hôm nay dành cho bạn (Ảnh minh họa: Anh Chan)

>> Đừng bỏ lỡ: Những điểm yếu bí mật mà 12 cung hoàng đạo không muốn người khác biết

Tuy nhiên thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm. Dù hôm nay có may mắn hay không thì các chòm sao cũng nên dành thời gian để nghỉ ngơi, tránh nghĩ ngợi quá nhiều, dành năng lượng để có một tuần làm việc mới thật năng suất và hiệu quả. Thành công rồi sẽ đến với những ai nỗ lực hết mình!

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Top 3 cung hoàng đạo đào hoa nhất nửa cuối năm 2020

Đã trôi qua nửa đầu năm 2020, 6 tháng còn lại trong năm nay của các cung hoàng đạo đang có không ít biến thiên. Sao Thủy nghịch hành sẽ ảnh hưởng đến tình duyên của các chòm sao, dẫu vậy vẫn có 3 chòm sao được tử vi dự báo là sẽ rất đào hoa.

Xử Nữ được tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo là sẽ tìm được "chân mệnh thiên tử" của cuộc đời, duy trì và phát triển mối quan hệ lâu dài. 2 chòm sao còn lại thì chuyện tình cảm cũng vô cùng viên mãn.

Xem thêm TẠI ĐÂY