Tử vi 31/07: Nhân Mã bất hòa với mọi người, Sư Tử tiêu cực

31/07/2015, 06:00 GMT+07:00

Thứ Sáu này, cảm giác nào sẽ xuất hiện trong bạn? Tâm trạng của bạn sẽ ảnh hưởng thế nào đến công việc hiện tại? Cùng dự báo tử vi đoán ngày mới với thật nhiều niềm vui nhé!

Bạch Dương (21/03 - 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-3107

Hôm nay, một số vấn đề phát sinh làm cho tiến trình công việc của Bạch Dương diễn ra khá chậm. Thực tế không như mong muốn khiến bạn khó lòng xoay xở và cảm thấy rất đau đầu. Tâm trạng của bạn có thể đi xuống và sức khỏe bị giảm sút nữa đấy.

Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

Hôm nay là một ngày tĩnh lặng với chòm sao Kim Ngưu. Mọi công việc đều có thể đợi bạn, mà tốt hơn hết, bạn cũng chỉ nên làm việc với tốc độ vừa phải thôi. Tuy nhiên, bạn vẫn phải chủ động trong mọi việc. Những niềm vui giản dị trong cuộc sống mới là thứ đáng để bạn trân trọng và tận hưởng.

Song Tử (21/05 - 21/06)

Song Tử trở nên quay cuồng trong vòng xoáy công việc. Chuẩn bị tinh thần để đón nhận những khó khăn đi nhé, và nhớ để ý tới vẻ bề ngoài của bạn nữa đó. Bộ trang phục chỉnh tề cùng mái tóc gọn gàng sẽ giúp bạn có thêm tự tin đối mặt với thử thách. Điều này còn giúp bạn nâng cao hình ảnh và vị trí hiện tại cũng như mở rộng mạng lưới đối tác nữa đó.

Cự Giải (22/06 - 22/07)

Hôm nay sẽ có một người quyền lực dang tay hỗ trợ bạn. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy vững tâm nhưng lại khiến người khác ganh tị. Tuy nhiên, thái độ của bạn lại hoàn toàn bình thản, tỉnh táo và mặc nhiên xem những lời gièm pha đó chẳng hề liên quan đến mình.

Sư Tử (23/07 - 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-3107

Sư Tử bỗng có những ý nghĩ tiêu cực trong ngày này. Đó có thể là hậu quả của sự mệt mỏi và căng thẳng từ những ngày trước. Bạn phải cực kỳ cẩn thận với đồng nghiệp và cả người trong nhà, hãy để ý tới ngôn từ của mình. Bạn có thể làm tổn thương người khác hoặc khiến cho họ "gato" đấy, điều này gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của bạn. Mọi quyết định đưa ra cần phải suy nghĩ thấu đáo nhé!

Xử Nữ (23/08 - 22/09)

Một vài tin tức nhận được hôm nay có thể mang lại nhiều sự thay đổi trong cuộc sống của Xử Nữ. Có thể bạn sẽ đổi chỗ làm hoặc chỗ ở. Chuyện tình yêu cũng có những diễn biến không mấy tốt đẹp. Chỉ cần vượt qua tình trạng căng thẳng, lấy lại trạng thái cân bằng là bạn có thể đánh giá được tình hình thực tế của mọi việc. Trong ngày hôm nay, bạn không nên tham gia các cuộc hội họp hoặc mời khách đến nhà.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Một ngày lãng mạn đang chờ đón Thiên Bình. Hầu hết mọi người xung quanh đều ra sức để bạn có thể cười nói thật vui vẻ. Vì vậy, đừng khiến họ phiền lòng nhé. Bạn cũng cần giao tiếp nhiều hơn, thay vì co cụm bản thân một chỗ như mọi ngày. Đừng khiến hôm nay cùng những cơ hội hiếm hoi bị trôi qua một cách uổng phí.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thần Nông cần tìm kiếm cách thức mới mẻ hơn để giải quyết vấn đề cũ rích hiện tại. Bằng không, dù rất mong muốn, sẽ chẳng bao giờ bạn có thể dàn xếp ổn thỏa mọi chuyện. Hãy đưa ra thật nhiều lựa chọn, sau đó đánh giá một lượt và chọn lấy phương án khiến bạn hào hứng nhất. Nếu bạn vẫn chưa thể tự đưa ra được quyết định, sao không nhờ tới lời khuyên của một vị tiền bối?

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-3107

Nhân Mã luôn đúng trong những kế hoạch riêng của mình. Bởi thế, đừng để ai có cơ hội can thiệp và khiến bạn nao núng. Không thực sự hòa hợp với những người xung quanh chẳng có nghĩa là bạn đang đi sai đường. Chỉ là bạn chưa tìm thấy một người phù hợp với mình mà thôi. Hãy kiên trì chờ đợi, bạn sẽ tiến những bước chậm rãi nhưng đầy vững chắc.

Ma Kết (22/12 - 19/01)

Mọi thứ dường như đang diễn ra tốt đẹp nhưng Ma Kết vẫn cảm thấy đôi chút căng thẳng và không hài lòng với bản thân cũng như những người xung quanh. Bạn suy nghĩ tiêu cực và lo lắng trước những viễn cảnh u ám có khả năng xảy ra. Tâm trạng của bạn chẳng có phút nào được nghỉ ngơi. Hãy lắng nghe trực giác mách bảo, rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi.

Bảo Bình (20/01 - 18/02)

Ngày hôm nay, cung hoàng đạo Bảo Bình sẽ có cơ hội sửa chữa những sai lầm của mình. Bạn hãy cố gắng giữ thái độ khoan dung và thân thiện với mọi người. Nếu không, qua thời gian, những lời nói châm chọc hay phản ứng thái quá sẽ làm hại chính bạn đó. Trong ngày, có khả năng tình trạng sức khỏe của bạn sẽ không được tốt lắm, bạn có thể bị cảm lạnh hoặc sốt cao.

Song Ngư (19/02 - 20/03)

Những thay đổi diễn ra gần đây khiến bạn thực sự thích thú. Tuy nhiên, bạn vẫn cần cẩn trọng khi phải đối mặt với những chuyện lớn và phức tạp. Thói quen mới, tới một lúc nào đó, cũng sẽ trở thành thân thuộc, cũ rích và nhàm chán. Bởi thế, đừng để nó ảnh hưởng tới bạn quá nhiều, nếu bạn không muốn mình luôn phải đối mặt với sự bấp bênh trong cảm xúc, tâm trạng.