Tử vi 30/6/2020 của 12 con giáp: Tý tài lộc tốt, Tỵ trắc trở công việc

30/06/2020, 08:55 GMT+07:00

Theo tử vi hôm nay thứ 3 ngày 30/6/2020 của 12 con giáp thì người mang tuổi Tý có thu nhập tốt hơn mong đợi, tuổi Tỵ không nên bắt đầu công việc.

Tử vi ngày thứ 3 30/06/2020 dự đoán những người tuổi thu nhập của Tý được cải thiện, chất lượng cuộc sống nâng cao, còn tuổi Tỵ thì có căn mệnh không tốt lắm.

Cùng xem thêm thời vận của những con giáp khác ngay tại phần bên dưới nhé.

 
Tử vi hôm nay nói gì về 12 con giáp? (Ảnh minh họa: Pinterest)
Tử vi hôm nay nói gì về 12 con giáp? (Ảnh minh họa: Pinterest)

Tuổi Tý
Hôm nay Tý gặp nhiều suôn sẻ trong công việc, có được những ý tưởng độc đáo. Tình hình tài chính khởi sắc, ví tiền của Tý được "rót đầy". Tuy nhiên tình cảm có chút lỏng lẻo, mâu thuẫn nhỏ có thể xảy ra. Sức khỏe của Tý dồi dào, nhiều năng lượng tích cực.

>> Xem thêm: 3 con giáp đầu óc nhạy bén, giàu có nhờ kinh doanh

Tuổi Sửu

Sự nghiệp của Sửu thuận buồm xuôi gió, các công việc được hoàn thành tốt. Tài chính ổn định, các kế hoạch tăng thu nhập cũng được duy trì. Tình cảm có nhiều tiến triển, có cơ hội tìm được nửa kia trong tình yêu. Sức khỏe của Sửu duy trì tốt, không có biến chuyển xấu.

Tuổi Dần

Công việc của Dần tương đối ổn thỏa, tuy nhiên hãy lên "dây cót tinh thần" để tăng năng suất. Tài chính ổn định nhờ biết thu chi hợp lý. Về tình cảm, hôm nay là thời điểm tốt để Dần bày tỏ tình cảm. Sức khỏe của Dần hôm nay rất tốt, căng tràn sức sống.

 
Tuổi Dần hôm nay có thể chủ động với người mình thầm thương (Ảnh minh họa: Pinterest)
Tuổi Dần hôm nay có thể chủ động với người mình thầm thương (Ảnh minh họa: Pinterest)

Tuổi Mão

Công việc của tuổi Mão hôm nay không suôn sẻ là mấy, môi trường làm việc không được ổn định. Về tài chính, Mão có động lực để kiếm tiền, thu nhập tăng cao. Chuyện tình cảm có biến chuyển tốt, mối quan hệ trở nên gắn bó hơn. Về sức khỏe, Mão bị mất ngủ, tinh thần hơi trì trệ một chút. 

Tuổi Thìn

Thìn hôm nay khá ổn định trong công việc, duy trì mối quan hệ tốt với đồng nghiệp. Về tài chính, nên giữ bí mật cho riêng mình kẻo không sẽ rước họa vào thân. Về tình cảm, tranh cãi nhỏ sẽ diễn ra. Về sức khỏe, hãy nghỉ ngơi nhiều hơn nếu không muốn bị suy nhược Thìn nhé!

Tuổi Tỵ

Tỵ nên chăm chỉ làm việc vì nhiều đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ sẽ xuất hiện. Về tài chính, không nên bắt đầu kinh doanh, hãy chờ thời cơ khác. Về tình cảm, người độc thân khó tìm được sự đồng điệu. Sức khỏe của Tỵ giảm sút, cẩn trọng giữ gìn sức khỏe nếu không sẽ lâm bệnh.

Tuổi Ngọ 

Công việc của Ngọ diễn ra cực kì mượt mà, nỗ lực được đền đáp thỏa đáng. Tài chính chỉ ở mức trung bình, Ngọ nên cố gắng tăng thu giảm chi. Về tình cảm, Ngọ vô ý trong tình yêu khiến nửa kia thất vọng. Về sức khỏe, thức khuya làm việc khiến Ngọ uể oải, nên nghỉ ngơi nhiều hơn.

 
Ngọ cần chú ý sức khỏe nhiều hơn (Ảnh minh họa: Pinterest)
Ngọ cần chú ý sức khỏe nhiều hơn (Ảnh minh họa: Pinterest)

>> Có thể bạn quan tâm: 6 cặp con giáp kết hợp với nhau sẽ phát tài, sự nghiệp hanh thông

Tuổi Mùi

Trong công việc, Mùi bị chỉ trích vì mắc sai lầm. Tình hình tài chính suy giảm, Mùi nên tránh đầu tư nếu không muốn thua lỗ. Về tình cảm, Mùi xa cách với yêu do có ít có thời gian để nói chuyện với nhau. Về sức khỏe, cần thanh lọc cơ thể vì gan đang bị nóng.

Tuổi Thân 

Sự nghiệp của Thân phát triển thần tốc, gặt hái được thành tựu to lớn. Tài chính phát triển tạo nhiều cơ hội để tăng thu nhập. Tình cảm cần chú ý hơn nếu không muốn hối hận về sau. Sức khỏe của Thân đang báo động vì đồ ăn đêm và thức khuya.

 
Tránh thức khuya và nạp thức ăn để có sức khỏe tốt hơn là lời khuyên tử vi dành cho Thân (Ảnh minh họa: Pinterest)
Tránh thức khuya và nạp thức ăn để có sức khỏe tốt hơn là lời khuyên tử vi dành cho Thân (Ảnh minh họa: Pinterest)

Tuổi Dậu

Dậu gặp nhiều thuận lợi trong công việc, dù bận rộn nhưng được giúp đỡ nên vẫn hoàn thành tốt. Về tài chính, ví tiền của Dậu được giữ tốt do biết thu chi. Về tình cảm, Dậu có nhiều mối quan hệ mới đang tới, thời cơ tốt để tìm ý trung nhân. Sức khỏe của Dậu tiếp tục duy trì tốt.

Tuổi Tuất 

Tuất gặp khó trong sự nghiệp, tâm trạng tồi tệ do công việc dồn nén. Tài chính khánh kiệt, bạn gặp nhiều mối nguy trong việc tích góp tiền tài. Về tình cảm, cặp đôi dễ cãi nhau vì chuyện nhỏ. Để giữ mình bình an tốt nhất Tuất nên tránh xuất hành hôm nay.

Tuổi Hợi

Công việc của Hợi diễn ra may mắn, các mối quan hệ được mở rộng. Tiền tài đổ về, gặp thuận lợi trong việc đầu tư. Về tình cảm, cần giải quyết các mâu thuẫn còn tồn đọng. Hạn chế uống rượu bia để cải thiện sức khỏe vào những ngày này Hợi nhé!

 
Hợi có tài vận rất tốt trong hôm nay (Ảnh minh họa: Pinterest)
Hợi có tài vận rất tốt trong hôm nay (Ảnh minh họa: Pinterest)

>> Đừng bỏ lỡ: Con giáp được Thần Tài ưu ái, càng bươn chải càng nhiều lộc

Trên đây là một số lời dự đoán vận mệnh hôm nay cho các bạn, tuy nhiên mọi thông tin chỉ dùng để tham khảo và chiêm nghiệm, không nên áp đặt 100%. Điều quan trọng nhất vẫn là ở chính bản thân bạn mà thôi.

Dự báo 6 tháng cuối năm cho 12 con giáp

Nửa năm đầu của 2020 đã trôi qua, chúng ta đang đóng 6 tháng cuối cùng của năm nay. Cùng xem tử vi nói gì về cuộc sống của 12 con giáp trong 2 quý cuối năm nhé. Theo tử vi 12 con giáp, đa phần các tuổi sẽ gặp được may mắn tuy nhiên mức độ phước lộc sẽ khác nhau.

Có người sẽ lộc làm ăn, có người lại gặp niềm vui trong chuyện tình cảm. Cụ thể, người tuổi Tý có thể hoá hung thành cát còn người tuổi Sửu sẽ cực kỳ viên mãn đấy.

Xem thêm các con giáp khác TẠI ĐÂY