Tử vi 28/07: Sư Tử cởi mở, Xử Nữ tràn đầy năng lượng

28/07/2015, 06:00 GMT+07:00

Sắc thái nào sẽ tràn ngập trong ngày thứ Ba? Bạn cần làm gì để ngày hôm nay trôi qua suôn sẻ? Câu trả lời không quá khó để tìm thấy qua bài dự báo tử vi sau đây:

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-2807

Hôm nay, Bạch Dương sẽ phải giải quyết khá nhiều việc quan trọng và phức tạp nên bạn đừng tham gia cuộc họp nào nhé. Một sự cố xảy ra có thể khiến uy tín của bạn giảm sút đáng kể trong mắt mọi người. Bạn cũng cần xác định rõ đâu là mối quan hệ đồng nghiệp, đâu là bạn bè để không ảnh hưởng đến công việc. Đến buổi chiều, bạn có thể gặp rắc rối với con trẻ, cần bình tĩnh và xử trí thông minh nhé.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu nên tìm hiểu kỹ công việc cần làm để tránh sai lầm có thể xảy ra. Trước khi nghĩ đến việc mở rộng hoạt động kinh doanh hoặc lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ, bạn hãy cân nhắc tính khả thi của chúng. Đừng tiết lộ kế hoạch của mình cho người khác vì biết đâu đối thủ của bạn sẽ biết được thông tin đó. Lúc này, điều quan trọng là bạn cần duy trì mối quan hệ tốt đẹp với cấp trên và đồng nghiệp.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử nên có những kế hoạch và dự trù cho tương lai, bạn đừng bỏ qua bất kỳ cơ hội nào đến với mình. Hôm nay sẽ là một ngày quan trọng cho sự nghiệp, hãy cố gắng hết sức mình. Dù làm gì thì bạn cũng nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải rất hào hứng với những ý tưởng sáng tạo, nhưng đôi khi bạn lại không diễn đạt được suy nghĩa của mình. Tốt nhất bạn hãy luôn chủ động và tích cực hơn nữa. Ngoài ra, tình hình tài chính có thể được củng cố khi bạn biết nắm bắt tốt cơ hội trong ngày.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vì-2807

Hôm nay Sư Tử luôn cởi mở giúp đỡ những người xunh quanh mà không một chút ích kỷ. Hành động này sẽ mang đến niềm vui và nhiều cơ hội cho những mối quan hệ xã hội của bạn. Ngoài ra, một vài đề nghị hấp dẫn từ đứa bạn thân không chỉ đem đến nhiều hứng khởi mà còn giúp bạn vững tin hơn vào con đường tương lai đã chọn lựa.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Xử Nữ sẽ có một ngày tràn đầy năng lượng. Một vài dự án quan trọng đang mời gọi bạn. Tuy nhiên, bạn cần xem xét các điều kiện thực tế liên quan đến các dự án này. Đừng làm những gì quá khả năng, sẽ ảnh hưởng đến uy tín cũng như tài chính của bạn. Buổi chiều là lúc bạn nên dành thời gian ở bên gia đình. Quan tâm và yêu thương những người thân sẽ khiến bạn cảm thấy ấm áp và hạnh phúc hơn đấy.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Hôm nay, Thiên Bình sẽ hơi bị động trong mọi việc. Bạn cần phải bình tĩnh khi trao đổi với mọi người, những lời nói vô ý hoặc thái quá sẽ khiến quá trình giao tiếp trở nên khó khăn và khó đạt được sự đồng thuận. Hãy cố gắng giải quyết mọi vấn đề một cách hợp lý. Buổi chiều là lúc bạn sẽ có cuộc gặp gỡ thú vị với bạn bè.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Thần Nông bắt đầu ngày mới khá lặng lẽ. Bạn đừng lên kế hoạch cho những việc quan trọng bởi vì thời điểm này chưa phải lúc thích hợp. Hãy học cách hài lòng với hiện tại và đừng đòi hỏi gì hơn. Hôm nay tinh thần của bạn cũng không được tốt cho lắm. Đến buổi chiều bạn mới có cơ hội thư giãn. Hãy hít sâu và tập thể thao hoặc uống nhiều nước nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-2807

Nhân Mã đừng nên quá vội vã, bạn luôn có nhiều thời gian cho những dự định của mình. Hãy lên một kế hoạch chi tiết, đừng bao giờ nản chí hay bỏ cuộc giữa chừng. Khả năng giao tiếp khéo léo cũng là một lợi thế cho bạn trong ngày này. Không quá khó khăn để bạn dành thế chủ động, nhưng cũng hết sức chú ý tránh làm người khác tổn thương.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Cung hoàng đạo Ma Kết hãy cẩn thận nhé, làm việc quá sức có thể gây tổn hại đến sức khỏe của bạn đấy. Khả năng lớn là bạn sẽ không giữ được tự chủ và xảy ra tranh cãi với người khác. Đừng tỏ ra quá khắt khe trong các mối quan hệ với đối tác bởi vì phần lớn thành công của bạn sẽ phải dựa vào họ đấy. Thời gian cuối ngày, hãy sắp xếp một cuộc hẹn lãng mạn với người ấy. Hai bạn sẽ có một khoảng trời riêng rất hạnh phúc.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Một tầm nhìn tốt sẽ giúp Bảo Bình có những quyết định chính xác, hạn chế được nhiều rủi ro. Bạn phải phát huy hơn nữa những sở trường và thế mạnh của mình thì mới có thể kết thúc một ngày thành công như mong muốn. Sẽ có nhiều kỳ vọng được đặt ra, nhưng muốn mọi sự thành hiện thực, bạn phải đầu tư nhiều thời gian và công sức hơn nữa. Bạn nên nỗ lực hết sức mình.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Hôm nay sẽ là một ngày tràn ngập các sự kiện dành cho Song Ngư. Công việc bận rộn và nhiều hoạt động diễn ra xung quanh khiến bạn quay mòng mòng. Cuộc họp trong công ty sẽ thắt chặt thêm uy tín của bạn trong mắt đồng nghiệp và lãnh đạo. Tốt hơn hết bạn nên tập trung chú ý vào tất cả các vấn đề được đưa ra bàn luận.