Tử vi 25/07: Bạch Dương kiên định, Sư Tử lắng nghe trái tim

25/07/2015, 06:00 GMT+07:00

Cuối tuần rốt cuộc cũng đã đến. Bạn đã sẵn sàng bùng nổ với những dự định của ngày hôm nay chưa? Tuy nhiên, để tránh những trục trặc không đáng có, hãy cùng dự báo tử vi xem xét tình hình chung một chút đã nào!

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-2507

Bình thường Bạch Dương là người khá dễ dãi và có thể thỏa hiệp với người khác. Nhưng hôm nay thì khác, bạn quyết tâm bảo vệ ý kiến của mình đến cùng. Bạn cũng trở nên kín kẽ hơn bình thường. Tuy nhiên, bạn không nhất thiết cứ phải giữ khư khư những chuyện ấm ức trong lòng. Tâm sự cùng người yêu là biện pháp giúp bạn giải tỏa tinh thần rất tốt đấy!

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu cực kỳ muốn mua một món đồ. Nếu bạn cảm thấy mình đủ sức chi trả, hãy làm theo ý thích. Bạn chỉ không nên mua khi bị người khác lôi kéo mà thôi. Hãy luôn là người biết cảm thông, độ lượng, nhưng đừng biến các đức tính này thành điểm yếu. Bạn cần phân biệt chuyện công tư rõ ràng, tránh bị người khác lợi dụng.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Bạn cho rằng vấn đề của người khác là trách nhiệm của mình. Ý muốn giúp đỡ của bạn có thể tốt, nhưng chưa chắc họ đã hoan nghênh sự can thiệp của bạn đâu. Nếu người khác không mở lời nhờ vả, tốt nhất bạn cứ “bình chân như vại” đi nhé! Ngày cuối tuần là thời gian thích hợp để bạn có một chuyến du lịch xa. Hãy lên kế hoạch và rủ rê bạn bè đi nào!

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Khi đã xác định được mục tiêu, bạn cần gạt bỏ hết cảm xúc cá nhân. Bạn nên có một cái đầu tỉnh táo để phân tích một cách khách quan. Tình yêu của bạn đang tiến triển khá nhanh. Có phải bạn đã sẵn sàng cho một tương lai xa hơn? Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định quan trọng của cuộc đời nhé.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-2507

Sư Tử hãy tổ chức một bữa tiệc liên hoan tại nhà và mời những người bạn thân thiết đến dùng bữa tối nhé! Hãy cho người khác cơ hội để chứng tỏ bản thân, đặc biệt nếu là đối tượng mới quen. Ít nhất một lần bạn cũng nên để lý trí ngủ quên và cho trái tim lên tiếng.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Tình hình tài chính của Xử Nữ hôm nay có chuyển biến khá tốt. Đây chính là thời điểm chín muồi để bạn móc nối những mối quan hệ cũ và mới. Bạn đang có cảm xúc rất mãnh liệt với một người. Điều này thật tuyệt nhưng như vậy cũng có nghĩa là bạn đang mở lòng và dễ bị tổn thương hơn đấy. Hãy tự hỏi mình đã sẵn sàng chưa nhé.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Các kế hoạch của bạn đều diễn ra suôn sẻ trong hôm nay. Đây quả là cơ hội tuyệt vời để bạn vươn lên và đạt được mục tiêu của mình. Bạn không thể giải quyết suôn sẻ mọi việc nếu nổi giận đâu đấy. Biện pháp hòa bình, mềm dẻo chính là bí quyết giúp bạn đạt được điều mình muốn trong cuộc sống.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Cung hoàng đạo Thần Nông cần thay đổi một chút về ngoại hình như nhuộm màu tóc đang hot nhất hay tạo kiểu tóc khác chẳng hạn. Việc này sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn và yêu đời thêm đấy! Nếu có xảy ra cãi vã với bạn bè hay người yêu, bạn cũng đừng cả giận mất khôn mà hành động thiếu suy nghĩ nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-2507

Hôm nay, Nhân Mã hãy đứng lên và hành động ngay đi nào! Hãy mạnh dạn theo đuổi ước mơ và làm những gì bạn thích. Đừng e dè và ngần ngại vì ánh mắt của người khác. Bạn cũng nên dành chút thời gian để hò hẹn. Hãy rủ người ấy đến một quán ăn xinh xắn, ngồi tán gẫu và chia sẻ về cuộc sống của nhau.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Dường như mọi người đều đứng về phía bạn trong hôm nay. Mọi ý kiến bạn đưa ra đều được đa số ủng hộ. Bạn có thể có chút hoài nghi về động cơ của họ, tuy nhiên đừng từ chối thiện chí mà bạn đang nhận được. Hãy biến nó thành thế mạnh của mình. Bạn có vẻ thờ ơ với mọi lời mời ăn chơi từ bạn bè. Cuối ngày bạn chỉ muốn ở nhà nấu ăn và xem phim mà thôi.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Bảo Bình nóng lòng muốn nhanh chóng giải quyết xong mọi việc. Tuy nhiên, đừng quá vội vàng mà để xảy ra sai sót bạn nhé! Bạn cũng đừng ôm đồm quá nhiều việc, để rồi lại khiến mọi thứ dở dang. Bạn nên học cách sắp xếp và phân chia công việc một cách hợp lý.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Hôm nay, Song Ngư có hẳn một danh sách dài những thứ cần phải mua sắm. Bạn cần kiểm soát tốt tài chính của mình nếu không muốn bị thất thoát trầm trọng. Hãy lựa chọn thật kỹ trước khi rút ví. Tâm trạng hôm nay của bạn cực kỳ vui vẻ mà chẳng cần có lý do đặc biệt nào. Sao không thử chia sẻ nụ cười với những người xung quanh, niềm vui sẽ được nhân đôi đấy.