Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo - Thông tin 12 cung hoàng đạo hôm nay - Xem bói vận mệnh, tình duyên, sự nghiệp, may mắn của 12 chòm sao mỗi ngày.

Nhà chiêm tinh Thái Lan dự đoán 4 cung hoàng đạo phát đạt năm 2021

Chuyện Lạ

Chuyên gia Thái Lan đi ngược lại với nhận định của nhà chiêm tinh người Nga, cho rằng Nhân Mã, Thiên Bình, Ma Kết, Song Ngư sẽ tốt đẹp hơn trong năm 2021.

Khám phá chuyện tình cảm 12 chòm sao trong tháng cuối năm

Trắc nghiệm

Những ngày cuối năm luôn đầy bất ngờ, đặc biệt là chuyện yêu đương. Hãy cùng YAN khám phá vận tình duyên của các cung hoàng đạo vào tháng đặc biệt này nhé!

Tử vi tháng 12 của các cung hoàng đạo: Xử Nữ "phất" cả tình lẫn tiền

Trắc nghiệm

Tháng cuối cùng của năm 2020 đã đến rồi, liệu rằng sẽ có những bất ngờ hay niềm vui gì tới với các cung hoàng đạo trong tháng mới đây?

5 chòm sao có vận đào hoa trong tháng 11: Bạch Dương, Song Tử dẫn đầu

Trắc nghiệm

Trong tháng 11 này, có 5 chòm sao cực kỳ nở rộ trong chuyện tình cảm, nhân duyên. Nếu như bạn vẫn còn độc thân thì đừng nên sốt ruột, "người ấy" sắp đến rồi.

Khám phá những bí mật thú vị nhất của 12 cung hoàng đạo

Trắc nghiệm

Mỗi chòm sao đều có những bí mật rất thú vị của riêng mình, ví như, Cự Giải là những người rất giỏi kiếm tiền còn Bọ Cạp bẩm sinh đã rất gợi cảm và quyến rũ...

Dấu hiệu rõ mười mươi khi 12 nàng hoàng đạo "dính thính" ai kia

Trắc nghiệm

Khi phải lòng một người nào đó thì mỗi nàng hoàng đạo lại có biểu hiện khác nhau, có nàng nhắn tin liên tục mỗi ngày nhưng có nàng lại bộc lộ ghen tuông...

Vận trình tài chính 3 tháng cuối năm của 12 chòm sao

Trắc nghiệm

Những tháng cuối năm là thời điểm các chòm sao “chạy nước rút” trong hầu hết mọi lĩnh vực. Cùng xem 12 cung hoàng đạo sẽ ứng phó thế nào nhé.

Chỉ số lăng nhăng của 12 chòm sao nam: Nhân Mã top 1

Trắc nghiệm

Với những phân tích về tính cách đặc trưng của 12 chòm sao nam, tử vi hoàng đạo đã có các dự đoán về chỉ số lăng nhăng của họ.

Sư Tử, Song Tử là cung hoàng đạo kiếm tiền đến đâu tiêu tiền đến đấy

Sống trẻ

Tuy giỏi kiếm tiền và khá tháo vát trong công việc kinh doanh, nhưng Sư Tử, Song Tử và Ma Kết lại tiêu tiền rất xả láng, thích gì mua nấy.

Xếp hạng chỉ số cuồng nhiệt trong tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Sống trẻ

Các chòm sao thể hiện tình cảm khi yêu rất khác nhau, cùng tử vi 12 cung hoàng đạo tìm hiểu xem chỉ số cuồng nhiệt khi yêu của các chòm sao như thế nào nhé!

Xem thêm