Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này: Lời "tiên tri" cho tuần mới thăng hoa

20/11/2017, 16:00 GMT+07:00

Sự dịch chuyển, tương tác của các ngôi sao trên bầu trời có tác động thế nào tới 12 cung hoàng đạo trong khoảng thời gian từ 20/11 - 26/11/2017.

Tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 20/11/2017 - 26/11/2017 sẽ diễn ra như thế nào? Hãy cùng xem ngay những lời "tiên tri" dành cho bạn ngay dưới đây!

Bạch Dương

Bạn dễ gặp phải những tình huống ngoài dự kiến khiến tâm tình không được vui. Từ thứ Hai tới thứ Tư nhất định phải lưu tâm theo dõi thông tin, tập trung làm việc, tuyệt đối không để xảy ra lỗi lầm. Tuy phòng trước, phòng sau nhưng cũng có thể bất ngờ phát sinh việc, lúc ấy bạn cũng đừng quá căng thẳng. 

Trong thứ Năm và thứ Sáu bạn có quý nhân trợ giúp, Bạch Dương được "giải vây" nên phần nào thư thái hơn. Hãy học hỏi kinh nghiệm và nghe lời khuyên quý báu từ người đó để nâng cao khả năng giải quyết vấn đề. Cuối tuần mọi chuyện đối với bạn thong thả hơn, không còn khẩn trương như những ngày trước nữa. 

Kim Ngưu

Tuần này chỉ cần bạn chống lại được cám dỗ mê hoặc, kiên nhẫn tiết chế thì thành tích công việc không tồi, càng về cuối tuần vận may sẽ càng vượng. Đặc biệt phương diện xã giao sẽ thuận lợi, gặp nhiều người giúp ích cho sự nghiệp của mình, giúp bạn có phát triển và mở rộng khả năng, thăng tiến nhanh chóng.

Từ thứ Hai tới thứ Tư, mọi việc với Kim Ngưu đều ổn, chỉ cần chân thật làm tốt phận sự của mình thì sẽ được người khác công nhận. Thứ Năm và thứ Sáu bạn không được đi ngang về tắt, thấy lợi quên mất nguyên tắc, nóng vội sẽ hỏng việc. Cuối tuần nếu uể oải thì bạn nên nghỉ ngơi, tụ tập bạn bè đi chơi, thư giãn thả lỏng bản thân.

Song Tử

Song Tử bắt đầu tuần mới với sự hăng hái và nhiệt tình, bạn rất tích cực với công việc nhưng sai lầm về ý tưởng khiến mọi chuyện không được như ý. Từ thứ Hai tới thứ Tư thích hợp để theo đuổi giấc mơ, kiên trì với đam mê và phấn đấu không ngừng để hoàn thành mục tiêu đã đề ra. Dù con đường chưa đúng nhưng nếu bạn dám hành động ắt sẽ được ghi nhận. 

Trong ngày thứ Năm và thứ Sáu hãy chuẩn bị tâm lý thật tốt để ứng chiến với những phê bình và nghi vấn từ người khác. Tâm trạng có thể buồn bã chán nản nhưng nhất quyết không được buông xuôi. Thứ Bảy là thời điểm sắp xếp lại những ý kiến đóng góp thu thập được để cải tổ toàn diện. Đến ngày Chủ Nhật  bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, giữ sức để triển khai kế hoạch mới. 


Song Tử khởi đầu tuần mới với năng lượng tích cực
Song Tử khởi đầu tuần mới với năng lượng tích cực

Cự Giải

Tử vi tuần mới của 12 chòm sao báo rằng bạn cần học cách buông bỏ những điều không cần thiết thì mới có thể thành công. Công việc bề bộn, nếu cứ ôm đồm làm hết thì đảm bảo bạn sẽ không kham nổi đâu. Có dũng khí, có tự tin, có năng lực, điều Cự Giải còn thiếu chỉ là một chút dứt khoát mà thôi. 

Từ thứ Hai tới thứ Tư, bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ, những việc cần xử lý thì nên tiến hành ngay. Thứ Năm và thứ Sáu mặc dù có sự kiện quan trọng cần xử lý nhưng bạn lại thiếu tập trung khiến công việc và học tập có phần chững lại. Thứ Bảy do duyên số, có thể đẩy Cự Giải phải gặp một số người không muốn gặp, tâm tình chùng xuống, bạn thấy mình cần được an ủi. Còn trong ngày Chủ Nhật, bạn nên dành thời gian tĩnh tâm lại, ra ngoài vận động để phấn chấn tinh thần. 

Sư Tử

Trong tuần này bạn có rất nhiều việc cần xử lý nhưng vấp phải ý kiến phản đối của những người xung quanh khiến tinh thần buồn bực, khó ra quyết định.

Suốt cả tuần lao lực, từ thứ Hai tới thứ Tư không ngừng thuyết phục mọi người, dùng mọi lý lẽ mình có để giảm dư luận xấu. Tới ngày thứ Năm và thứ Sáu là lúc nỗ lực thu được chút thành công nho nhỏ thì sang thứ Bảy lập tức xuất hiện tiểu nhân chê trách. May là chủ nhật cuối cùng cũng có quý nhân nâng đỡ bạn, nói giúp đôi câu thì tình thế mới hòa dịu lại. 

Xử Nữ

Xem dự đoán tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết Xử Nữ trong tuần này có cơ hội khẳng định bản thân, từ thứ Hai tới thứ Tư bạn làm việc xuất sắc, đề ra những ý kiến mới mẻ khiến người khác phải nhìn bằng con mắt kinh ngạc. Nhờ công việc tiến triển thuận lợi, bạn được cấp trên coi trọng hơn hẳn, nhưng đừng để những lời tán dương kia làm lóa mắt, mà bạn vẫn phải tiếp tục cố gắng.

Còn trong ngày thứ Năm và thứ Sáu có thể bạn sẽ hơi trượt dốc, do bắt đầu chủ quan với chiến thắng khiến hiệu suất sụt giảm. Bạn nên dành ngày thứ Bảy nghỉ ngơi, bồi dưỡng thân thể, thả lỏng tinh thần để tái tạo năng lượng sau cả tuần mệt nhọc. Chú ý là đừng mơ mộng quá nhiều, thuận theo tự nhiên sẽ có lợi hơn. Tới ngày Chủ nhật nên sắp xếp lại kế hoạch, học tập thêm kiến thức, chuẩn bị sẵn sàng cho tuần làm việc mới.


Xử Nữ có màn thể hiện xuất sắc trong công việc khiến nhiều người nể phục
Xử Nữ có màn thể hiện xuất sắc trong công việc khiến nhiều người nể phục

Thiên Bình

Tuần này Thiên Bình cần nhớ kĩ nguyên tắc không nên quá cố chấp kẻo thiệt hại bất ngờ. Từ thứ Hai tới thứ Tư, việc vặt liên tiếp kéo đến khiến bạn hơi rối, hãy sắp xếp từng đầu việc, quan trọng làm trước, ít quan trọng làm sau, tránh sót việc. Đây là dịp thử thách tinh thần và hiệu suất của bạn, khá nhiều người đang dõi theo đấy, hãy làm thật chỉn chu.

Trong ngày thứ Năm và thứ Sáu bạn nhận được sự tán thưởng của lãnh đạo, có cơ hội nở mày nở mặt. Tới thứ 7 công việc có thể vẫn chưa xong nhưng bạn đừng ngồi lì ở văn phòng tăng ca, hãy đổi địa điểm tới quán cà phê, công viên thoáng mát hoặc thư viện yên tĩnh, sẽ giúp tâm tình đỡ căng thẳng hơn, hiệu quả cũng được nâng lên.

Sang đến Chủ nhật, bạn nên tranh thủ ra ngoài dạo bộ hoặc đi du lịch, nghỉ ngơi có lợi cho sức khỏe. 

Bọ Cạp

Tuần này, Bọ Cạp cần nhường nhịn, nhượng bộ một chút trong công việc, lấy tiến làm lùi, hướng tới kết quả lâu dài chứ đừng chấp cái nhỏ nhặt. Từ thứ Hai đến thứ Tư, bạn hãy quan tâm giúp đỡ mọi người, thuận tay là giúp hộ, đừng so đo ắt sẽ được báo đáp, cũng không bị thiệt thòi. Trong ngày thứ Năm và thứ Sáu, tinh thần của bạn khá phấn chấn, nếu gặp cơ hội tốt thì bạn nhất định phải nắm chắc. 

Sang tới thứ 7, Bọ Cạp có xu hướng lười biếng, muốn nằm dài ở nhà, chẳng muốn động tay động chân vào bất cứ việc gì. Chủ Nhật là thời gian nghỉ ngơi, Bọ Cạp hãy cùng người thân, bạn bè dạo phố, mua sắm, đi uống cà phê, thăm hỏi người quen để thư giãn, trò chuyện cùng nhau cho vui, biết đâu lại bất ngờ gặp chuyện tốt. 

Nhân Mã

Trong tuần này Nhân Mã dễ chủ quan nên bỏ qua lời nhắc nhở chân tình của mọi người, kết quả là mắc sai lầm liên tiếp, sự nghiệp ngáng trở, lại còn bị chê cười. Để tránh khả năng này xảy ra, tốt nhất là Nhân Mã hãy kiềm chế lại bản tính dương dương tự đắc, nên học hỏi nhiều hơn, chú tâm quan sát những người có nhiều kinh nghiệm. 

Từ thứ Hai tới thứ Tư chòm sao này rất cương quyết với ý kiến của mình, nhưng cũng nên lắng nghe, thử dùng kiến nghị của người khác để giải quyết vấn đề, so sánh hiệu quả bạn sẽ thấy khá bất ngờ đấy.

Trong ngày thứ Năm và thứ Sáu, bạn dễ mắc lỗi khi giao tiếp nên hãy chuẩn bị tinh thần ứng phó, mong sao có thể qua cửa ải này. Thứ Bảy là thời điểm bạn nên trò chuyện với người thân, nghe lời khuyên của người đi trước, tự rút ra kinh nghiệm cho chính mình.


Nhân Mã cần học cách kiềm chế cảm xúc và lắng nghe nhiều hơn
Nhân Mã cần học cách kiềm chế cảm xúc và lắng nghe nhiều hơn

Ma Kết

Từ thứ Hai tới thứ Sáu là giai đoạn tốt nhất để bạn lắng nghe ý kiến đóng góp của mọi người, chăm chỉ tiếp thu, không khư khư cố chấp. Trong ngày thứ Năm và thứ Sáu nếu có cơ hội học tập thì bạn nên học hỏi để có sự tiến bộ, thu thập được kiến thức hữu ích.

Thứ Bảy là thời điểm tăng cường quan hệ xã giao, gặp gỡ bạn bè và mở rộng các mối quan hệ, điều này sẽ phục vụ không nhỏ cho công việc. Có những chuyện có thể Ma Kết không thích lắm. nhưng những việc cần làm thì vẫn phải làm thôi. Bạn nên dành Chủ Nhật để nghỉ ngơi, dạo chơi tùy ý, quan trọng nhất là khôi phục thể lực và tinh thần, chuẩn bị cho tuần làm việc kế tiếp.

Bảo Bình

Tuần này phương diện học tập và làm việc của Bảo Bình rất nỗ lực nên thu được kết quả khả quan. Phương diện xã giao lại có chút sơ hở, do vậy bạn cần chú ý nhiều hơn, tránh gây ấn tượng xấu. Từ thứ Hai tới thứ Tư, bạn không chỉ bận rộn, mà còn phải đề phòng người khác thăm dò, gài bẫy nên rất mệt, lúc nào cũng trong tư thế phòng thủ. 

Thứ Năm và thứ Sáu rất thích hợp để bạn làm việc nhóm, cùng hợp tác hoàn thành nhiệm vụ được giao, tạo danh tiếng tốt, từ đó được mọi người thêm yêu mến. Cuối tuần Bảo Bình cần nghỉ ngơi, giải lao để tránh mệt mỏi quá độ. Đi bộ vài vòng, vận động nhẹ nhàng vừa chẳng tốn sức, lại còn giúp Bảo Bình thư giãn gân cốt. 

Song Ngư

Tuần này Song Ngư sẽ gặp một số chuyện khó khăn, chướng ngại vật không hề nhỏ nên bạn cần tập trung giải quyết. Cầu người giúp đỡ không bằng tự mình nỗ lực, thông qua khó khăn sẽ cho Song Ngư nhiều trải nghiệm hữu ích. Từ thứ Hai tới thứ Tư tinh thần của bạn hơi kém, không chú ý vào công việc, nên hãy giải lao nhiều một chút để thả lỏng.

Thứ Năm và thứ Sáu là thời điểm bạn có hiệu suất cực cao, quan hệ xã giao cũng thuận lợi nên có ưu thế mọi mặt, dần tháo gỡ được những việc rắc rối lúc trước. Tới ngày thứ 7 mọi chuyện sẽ dễ chịu hơn, bạn có thể ở nhà làm những việc mà mình thích. Chủ nhật là lúc Song Ngư nên thong thả dạo chơi, lưu ý là đừng gây hấn với người khác kẻo lại vướng vào phiền toái không đáng có. 

Ảnh: Internet

12 con giáp tuần này ra sao? Cùng khám phá những cơ hội công việc, cuộc sống của mình tại fanpage Chuyện con giáp nhé!