Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/11/2017: Kim Ngưu mĩ mãn đường tình duyên lẫn sự nghiệp

09/11/2017, 07:00 GMT+07:00

Dự báo cho thấy Kim Ngưu trong ngày thứ Năm 9/11/2017 không chỉ có thêm thu nhập mà chuyện tình yêu của bạn cũng rất thuận lợi đấy!

Kim Ngưu trong ngày thứ Năm 9/11/2017 gặp may mắn đủ đường, vậy còn 11 chòm sao khác thì sao? Nếu bạn muốn biết thì xem ngay "lời tiên tri" tử vi dành cho 12 chòm sao ngay thôI!

Bạch Dương

Trong hôm nay Bạch Dương trở nên cẩn thận và dè dặt hơn vì thấy những điều xung quanh đều không đáng tin. Vì bạn cảm thấy không thoải mái khi thể hiện cảm xúc với người khác nên đã tự kẻ sẵn ranh giới ngăn cách để bảo vệ cảm xúc của mình. 

Sức khỏe của bạn trong khoảng thời gian này không được tốt. Bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc mà quên việc quan tâm, chăm sóc cho bản thân. Do đó, cơ thể bạn nhanh chóng bị suy kiệt, tinh thần uể oải, không còn muốn làm bất cứ chuyện gì.

Kim Ngưu

Kim Ngưu có thể sẽ có thêm thu nhập cho mình khi mà bạn thành công trong giao dịch ngày hôm nay. Nhạy bén với thời cuộc, năng động hoạt bát, Kim Ngưu trong ngày thứ Năm không phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Đường tình cảm của Kim Ngưu ngày hôm nay cũng rất tốt.

Bạn và người ấy có những phút giây lãng mạn bên nhau. Hai người hợp nhau về nhiều phương diện, tâm ý tương thông, có nhiều điều chẳng cần phải nói ra thành lời nhưng hai bạn vẫn rất hiểu nhau.

Song Tử 

Song Tử nên tránh chuyện đầu tư tài chính trong thứ Năm này. Hôm nay không phải là ngày may mắn về tiền bạc với bạn, nên tốt nhất tránh xa thì hơn. Bạn cũng cần tập trung hơn trong công việc của mình.

Song Tử đang có vài chuyện bận tâm nên không đủ tinh thần làm việc, thậm chí có phần muốn buông xuôi tất cả. Bạn thờ ơ, khiến cho những người xung quanh cũng phải chán nản vì không thể hợp tác với bạn.


Vận đào hoa sẽ đến với Cự Giải trong hôm nay
Vận đào hoa sẽ đến với Cự Giải trong hôm nay

Cự Giải

Cự Giải luôn muốn được yêu thương, bạn cũng biết nên làm thế nào để thu hút sự chú ý của người khác phái. Nhờ có đào hoa nở rộ trong ngày, bạn nhận được nhiều tình yêu của người ấy, sống hạnh phúc ngập tràn trong tình yêu thắm thiết.

Tuy nhiên, trong công việc, bạn thể hiện là mình đang ôm đồm quá nhiều thứ. Bạn lo lắng cho đồng nghiệp xung quanh nhưng đôi khi hành xử thiếu tinh tế, quan tâm quá mức khiến cho đối phương khó chịu khi cảm thấy bị xâm phạm không gian riêng tư.

Sư Tử

Bạn có khuynh hướng phô trương bản thân, không phải lúc nào điều này cũng tốt. Sư Tử cần phải khiêm nhường để học hỏi được nhiều hơn.

Khi cảm thấy bất an, bạn có xu hướng tự động viên bản thân cố gắng gồng mình lên để chứng tỏ, đồng thời tự gây mệt mỏi cho chính mình.

Xử Nữ

Xử Nữ có tài lãnh đạo và thể hiện khá rõ điều này trong ngày hôm nay. Bạn được trao cho nhiều cơ hội để phô diễn năng lực của bản thân. Xử Nữ hãy cố gắng hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao để không lãng phí cơ hội này. 

Trong ngày thứ Năm, có thể bạn sẽ gặp được cơ hội tài lộc hiếm có, tiền bạc đến bất ngờ không báo trước. Xử Nữ nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, tiết kiệm phần nào để dành khi thiếu thốn.


Bọ Cạp sẽ có một ngày thứ Năm không được tốt cho lắm
Bọ Cạp sẽ có một ngày thứ Năm không được tốt cho lắm

Thiên Bình

Thiên Bình có thể gặp vài rắc rối trong tình yêu. Bạn lo sợ sự phản bội và cảm thấy nghi ngờ khi có những dấu hiệu bất thường. Dù người ấy cố chứng minh mọi điều không phải là sự thật nhưng sự căng thẳng hoàn toàn lấn át bạn.

Song Thiên Bình lại sáng suốt hơn nhiều khi làm việc. Bạn có trí tuệ, có năng lực và biết mình cần phải làm gì để đạt được mục tiêu mong muốn. 

Bọ Cạp

Bọ Cạp có một ngày thứ Năm không được tốt cho lắm. Công việc không có nhiều tiến triển. Bạn đặt nhiều hy vọng vào bản thân nhưng tới cuối cùng phải thất vọng vì quá sức mình. 

Có thể trong ngày bạn còn phải chịu chút ấm ức khi bị lừa dối trong mối quan hệ cá nhân. Bạn luôn dành tình cảm chân thành cho mọi người và mong muốn mình cũng nhận được những điều tương tự. Chính vì thế, khi cảm thấy mình bị phản bội, bạn tổn thương sâu sắc.

Nhân Mã

Nhân Mã sẽ giành được những bước thăng tiến mới trong công việc ngày hôm nay, bạn có khả năng tập trung vào công việc vô cùng tốt, lại có ý chí quyết tâm cao độ để có được những điều mình muốn.

Bạn có những khó khăn nhất định trong công việc nhưng lòng nhiệt huyết và tinh thần sáng tạo không ngừng nghỉ đã giúp bạn dễ dàng vượt qua những chướng ngại vật đó, băng băng thẳng tiến tới đích đã định sẵn từ trước.


Nhân Mã sẽ có một ngày thành công rực rỡ với công việc
Nhân Mã sẽ có một ngày thành công rực rỡ với công việc

Ma Kết

Với lối sống lành mạnh, bạn nhận được nhiều lời khen ngợi của những người xung quanh. Những Ma Kết còn đang độc thân sẽ sớm tìm được người chung đôi bởi những điều bạn thể hiện ra bên ngoài cho thấy bạn là một lựa chọn không tồi cho những anh chàng, cô nàng khác.

Hôm nay bạn cũng có thể nhận được một khoản tiền nhờ có đầu óc kinh doanh tinh tế và nhạy bén. Các giao dịch diễn ra suôn sẻ như mong đợi, bạn thu được tiền bạc, lợi nhuận xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

Bảo Bình

Trong ngày, bạn cũng nên cẩn trọng hơn trong chuyện liên quan đến tiền bạc. Bất cẩn sẽ khiến bạn phải chịu cái giá khá đắt, chính là công sức bấy lâu nay làm lụng của mình. Bảo Bình hãy cẩn trọng nhiều hơn nữa nhé, tiền làm ra thì lâu chứ tan biến thì trong chớp mắt thôi.

Song Ngư

Tính cầu toàn chẳng những khiến cho chính bản thân bạn mệt mỏi mà còn khiến cho bạn đánh mất đi nhiều thứ quý giá hơn. Đừng quá đòi hỏi mọi điều đều phải hoàn mĩ, bởi hoàn mĩ không thể làm nên hạnh phúc.

Song Ngư có nhiều ước vọng và để thực hiện bạn sẽ cần cố gắng hết mình, vượt qua những khó khăn thử thách đang chắn ngang. Cần cố gắng điều chỉnh để có thời gian nghỉ ngơi hợp lý, tránh phung phí hết sức mình, chặng đường đi đến thành công của bạn sẽ không còn quá xa nữa.

Ảnh: Internet