Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/11/2017: Khả năng sáng tạo của Song Tử sẽ cao ngất!

04/11/2017, 07:00 GMT+07:00

Ngày Mặt trăng nằm lệch góc 60 độ với sao Hải Vương giúp Song Tử có thêm năng lượng sáng tạo, nhờ đó bạn sẽ nhận được nhiều tán thưởng từ những người khác...

Cùng tử vi 12 cung hoàng đạo "tiên tri" xem ngày thứ Bảy 4/11/2017 của bạn sẽ có điều mới mẻ gì nhé!

Bạch Dương

Bạch Dương đang để cái tôi của mình lên quá cao. Bạn không chấp nhận thất bại, đồng thời cũng không biết cách tìm ra nguyên nhân gây ra thất bại cho mình. Bạn cần phải học cách kiểm soát cảm xúc của mình nhiều hơn nếu muốn chạm tay tới thành công.

Hôm nay, sức khỏe của Bạch Dương không được tốt. Hiếu thắng chỉ làm cho bạn thêm mệt mỏi mà thôi. Công việc và cuộc sống cần phải cân bằng, bạn không thể làm việc liên tục mà không nghỉ ngơi.

Kim Ngưu

Kim Ngưu tiêu tiền rất thận trọng, bạn không mấy khi tiêu xài hoang phí. Hôm nay bạn có thể đối mặt với những cám dỗ nhưng không vì thế mà bị lay động. Bạn bảo vệ túi tiền của mình rất tốt, giữ được tiền bạc trong tay. Song công việc của bạn không được suôn sẻ cho lắm.

Vì Kim Ngưu thận trọng nên đôi khi dễ đánh mất cơ hội, để thời cơ vụt qua mà không hề hay biết. Nếu không có được sự hỗ trợ, thúc giục từ mọi người, bạn khó có thể giành được thành công trong ngày thứ Bảy này.

Song Tử

Trong hôm nay, những ý tưởng mới mẻ và độc đáo mà bạn đưa ra được nhiều người tán thưởng, năng lực cá nhân của bạn cũng được công nhận, mở ra những bước tiến mới trong tương lai.

Khả năng suy xét các vấn đề về tài chính của Song Tử cũng khá tốt, bạn biết được khi nào thì nên dừng lại và khi nào thì nên tiến bước.


Song Tử hôm nay sẽ tỏa sáng với những ý tưởng của mình
Song Tử hôm nay sẽ tỏa sáng với những ý tưởng của mình

Cự Giải

Cơ may tiền bạc cũng có thể đến với Cự Giải trong ngày hôm nay. Cơ hội này khá mong manh nhưng không phải không có. Tuy nhiên, có thể khi nhận được khoản tiền này, chưa chắc bạn đã vui mừng đón nhận mà còn kèm theo chút nỗi buồn trong đó.

Cự Giải cũng nên quan tâm đến gia đình mình nhiều hơn nữa. Cuối tuần là lúc chúng ta có nhiều thời gian rảnh rỗi, Cự Giải nên cố gắng chăm sóc cho những người thân yêu nhất của mình.

Sư Tử

Sư Tử có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi khi quyết định có nên tiến bước tới trong tình yêu hay không. Bạn có thể đã phải lòng người ấy, say nắng trúng gió rồi nhưng vẫn còn nhiều ngần ngại.

Trái tim mách bảo bạn đó là định mệnh của mình, nhưng lý trí lại cố tình từ chối. Sư Tử đôi khi quá lý trí nên khó có thể hiểu được lý lẽ của trái tim nhưng lần này hãy thử làm theo lời trái tim bạn mách bảo nhé.

Xử Nữ 

Xử Nữ có thể sẽ nhận được nhiều tình yêu trong ngày hôm nay. Bạn có sức quyến rũ riêng khiến cho người ấy không thể không chú ý đến bạn. Khả năng cao là sự hiền hòa của Xử Nữ sẽ giúp bạn có được người mình yêu.

Tuy nhiên công việc của Xử Nữ có thể lại không được tốt đẹp như vậy. Bạn để cho trí tưởng tượng đi quá xa mà bỏ rơi lý trí. Nhiều vấn đề nảy sinh ngoài dự kiến mà bạn không thể xử lý, dẫn đến những rối ren và phiền phức trong thời gian tới.

Thiên Bình

Công việc trong ngày của Thiên Bình không được tốt. Những trở ngại liên tiếp xảy ra, bạn gặp nhiều khó khăn khi xử lý vấn đề, khả năng thất bại là khá cao nếu bạn không biết lượng sức mình. 

Thiên Bình quay cuồng với công việc và cảm thấy mệt mỏi khi đã xong xuôi. Bạn cần dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi hơn nữa nếu không muốn có một ngày mình bị ngã quỵ. 


Thiên Bình quay cuồng với công việc dẫn đến kiệt sức ngày cuối tuần
Thiên Bình quay cuồng với công việc dẫn đến kiệt sức ngày cuối tuần

Bọ Cạp

Bạn gặp một số rắc rối trong công việc, không biết cách để xử lý ổn thỏa các mối quan hệ xã giao. Chính bản thân bạn cũng gặp mâu thuẫn khi không thể quyết định việc mình cần phải làm vào thời điểm này là gì. 

Nếu bạn không nhanh chóng quyết định, có thể người phải gánh chịu tất cả mọi áp lực và rắc rối chính là bản thân bạn. Bọ Cạp cần quyết đoán hơn, bạn phải biết được đâu là điều quan trọng, đâu là điều thực tế không thể thay đổi để tránh gây họa vào thân. 

Nhân Mã

Nhân Mã có thể sẽ giành được nhiều thành công trong những vấn đề liên quan đến tiền bạc nhờ khả năng dự đoán như thần của mình. Bạn biết nhìn xa trông rộng, dự đoán được những nguy hiểm có thể xảy ra để không mạo hiểm với đồng tiền của mình.

Trong ngày, Nhân Mã cũng có đào hoa nở rộ, lọt vào mắt xanh của nhiều người khác giới. Sự nhã nhặn, nhẹ nhàng của bạn cuốn hút rất nhiều người. Nếu có thể lựa chọn được người thực sự phù hợp với mình, bạn sẽ có hạnh phúc bền lâu.

Ma Kết

Trong ngày thứ Bảy tuần này này, bạn có thể thuyết phục mọi người làm theo ý của mình, cân bằng giữa công việc và cảm xúc cá nhân, không thiên vị ai, cũng không trù úm ai, xử lý mọi việc hoàn toàn vô tư. 

Ma Kết có thể nhận được một khoản tiền kha khá ngoài mong đợi. Sự mất mát của người khác lại trở thành vận may của bạn khi chòm sao này biết nắm bắt cơ hội, không để lãng phí thời cơ kiếm tiền trong tay.  


Hôm nay Ma Kết có thể sẽ có món hời kha khá đấy!
Hôm nay Ma Kết có thể sẽ có món hời kha khá đấy!

Bảo Bình

Hôm nay, Bảo Bình có thể sẽ không được thuận lợi trong công việc. Bạn gặp một số vấn đề khách quan ngoài ý muốn, nhưng lại chưa tìm được cách giải quyết hiệu quả và triệt để cho vấn đề.

Một trong những điều bạn nên tránh trong ngày thứ Bảy này chính là tự mãn, tự kiêu để tránh mất đi nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, cũng như khiến cho con đường tiến thân của bạn thêm nhiều chông gai, trắc trở.

Song Ngư

Có thể Song Ngư sẽ cảm thấy mình trở nên mềm yếu trong ngày hôm nay. Bạn dễ dàng tha thứ cho những lỗi lầm của người ấy, dù trong thâm tâm bạn biết không nên bỏ qua nhanh như vậy. 

Nhiều khi bạn cảm thấy mệt mỏi khi cảm xúc và lý trí nảy sinh nhiều mâu thuẫn, trái tim nói một lời nhưng trí óc lại phản bác, kêu gào bạn làm điều ngược lại. Song Ngư nên cố gắng trung hòa chính bản thân mình, tìm ra điều mình muốn và mong đợi là gì. Khi có một mục đích, mục tiêu cụ thể, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc quyết định.

Ảnh: Internet