Tử vi 12 con giáp

TỬ VI 12 CON GIÁP - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Dự đoán tử vi tháng 10 cho 12 con giáp

Dự đoán tử vi tháng 10 cho 12 con giáp

Trắc nghiệm

Tháng 9 đã bước tới những ngày cuối cùng, một tháng mới lại sắp đến. Bạn có tò mò về tử vi cho tháng 10 của bản thân hay không?

4 con giáp dù có bị nửa kia cắm sừng cũng không bao giờ chia tay

Trắc nghiệm

Cảm giác bị người mình hết lòng yêu thương phản bội không dễ chịu chút nào. Liệu khi phát hiện ra nửa kia tòm tem bên ngoài, ai sẽ là người khó chia tay nhất?

Khám phá tính cách đặc biệt của 12 con giáp không phải ai cũng nhận ra

Trắc nghiệm

Ai cũng nghĩ là mình hiểu rõ chính mình nhưng thực ra, có những đặc điểm tính cách ít khi bộc phát nên không phải ai cũng nhận ra.

Tháng 8 âm, 5 con giáp dễ gặp xui xẻo: Tý hao tiền, Thân dễ bị lừa

Trắc nghiệm

Theo tử vi, tháng 8 âm người tuổi Tý dễ bị hao tổn tiền bạc không đáng có trong khi người tuổi Thân bị lừa do quá tin người.

Những nàng giáp có nguy cơ sống xa chồng nhất trong 12 con giáp

Trắc nghiệm

Không phải cứ cưới nhau về là được sống bên nhau, vì tính chất công việc nên mỗi người một nơi. Và dưới đây là những nàng giáp có nguy cơ phải sống xa chồng.

Top 4 con giáp nam giỏi kiếm cớ chia tay, tránh mang tiếng sở khanh

Trắc nghiệm

Mặc dù hết yêu, đã có người khác và muốn đường ai nấy đi nhưng những chàng giáp dưới đây không bao giờ chủ động nói lời chia tay mà luôn "kiếm cớ".

Những điều 12 con giáp cần làm để tránh vận hạn cuối năm 2020

Trắc nghiệm

Trong thời điểm cuối năm, nhiều người thường "chạy nước rút" để tài chính thoải mái, dư dả hơn. Tuy nhiên, để tránh vận hạn thì 12 con giáp nên lưu ý điều này.

5 con giáp yêu nhưng không dám nói nên đã để lỡ hạnh phúc đời mình

Trắc nghiệm

Có những người yêu nhưng không dám nói, không chịu giãi bày, không biết làm thế nào để biến cảm xúc đó thành hành động, để đối phương hiểu tình cảm của mình.

Cuối năm 2020, 12 con giáp cần thay đổi để cuộc sống "lên hương"

Trắc nghiệm

Trong cuộc sống, ai cũng mong muốn bản thân có sự thay đổi tích cực, nhất là những tháng cuối năm để tổng kết cho một năm làm việc, hoạt động tích cực.

Không trọng nhan sắc, top 4 con giáp nam chỉ yêu tâm hồn, tính cách

Trắc nghiệm

Theo tử vi 12 con giáp thì đàn ông thuộc 4 con giáp dưới đây chọn bạn đời không dựa hoàn toàn vào nhan sắc, ngoại hình mà quan trọng là ở tính cách, tâm hồn.

Xem thêm