Tử vi 12 con giáp

TỬ VI 12 CON GIÁP - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: 5 con giáp yêu nhưng không dám nói nên đã để lỡ hạnh phúc đời mình

5 con giáp yêu nhưng không dám nói nên đã để lỡ hạnh phúc đời mình

Trắc nghiệm - 1 giờ trước

Có những người yêu nhưng không dám nói, không chịu giãi bày, không biết làm thế nào để biến cảm xúc đó thành hành động, để đối phương hiểu tình cảm của mình.

Cuối năm 2020, 12 con giáp cần thay đổi để cuộc sống "lên hương"

Trắc nghiệm

Trong cuộc sống, ai cũng mong muốn bản thân có sự thay đổi tích cực, nhất là những tháng cuối năm để tổng kết cho một năm làm việc, hoạt động tích cực.

Không trọng nhan sắc, top 4 con giáp nam chỉ yêu tâm hồn, tính cách

Trắc nghiệm

Theo tử vi 12 con giáp thì đàn ông thuộc 4 con giáp dưới đây chọn bạn đời không dựa hoàn toàn vào nhan sắc, ngoại hình mà quan trọng là ở tính cách, tâm hồn.

Tài lộc 12 con giáp trong tháng 8 âm: Dần biến động, Ngọ thăng hoa

Trắc nghiệm

Tử vi dự báo, bước sang tháng 8 âm lịch này thì mỗi con giáp sẽ có vận hạn khác nhau, có con giáp tài lộc thăng hoa nhưng cũng có con giáp gặp nhiều biến động.

Top 4 con giáp dễ động lòng khi người cũ nhắn tin

Trắc nghiệm

Có những người ghét cay ghét đắng người cũ, cũng có người sau chia tay thì làm bạn. Nhưng 4 con giáp dưới đây thì rất dễ bị động lòng khi người cũ nhắn tin.

Xếp hạng độ lăng nhăng của 12 con giáp: Sửu, Ngọ thuộc top đầu

Trắc nghiệm

Chỉ vì tính lăng nhăng đã khiến cho bao cuộc tình tan vỡ, bao cuộc hôn nhân đứng trên bờ vực thẳm. Thử xem, nửa kia của bạn có là người dễ ngoại tình không?

4 con giáp nam là kiểu đàn ông đáng tin cậy, không sợ bị lừa

Trắc nghiệm

Đàn ông tốt được xem là người chăm chỉ làm ăn, chung thủy với bạn đời, biết quan tâm, chia sẻ với những người xung quanh.

Top 4 con giáp càng tiêu tiền càng kiếm lại được nhiều tiền

Trắc nghiệm

Nếu muốn tài chính dư dả thì thay vì tiết kiệm từng đồng, không dám tiêu pha hoang phí thì bạn có thể nỗ lực làm việc gấp đôi.

Top 4 con giáp nữ càng gầy càng nghèo phải đầy đặn mới đổi vận

Trắc nghiệm

Theo Nhân tướng học, phụ nữ có thân hình đầy đặn chính là nét phúc tướng, ai sở hữu sẽ có mệnh giàu sang, cuộc đời may mắn.

Chuyện hôn nhân của 12 nàng giáp: Tuất dễ đối mặt với tiểu tam

Trắc nghiệm

Chuyện tình yêu, hôn nhân không phải ai cũng may mắn, suôn sẻ. Có con giáp tình duyên rạng rỡ, nhưng cũng có người đứt gánh giữa đường, bị nửa kia cắm sừng.

Xem thêm