Tử vi 12 con giáp năm 2019: Vận hạn, tài lộc, tình duyên và sức khoẻ

05/02/2019, 07:00 GMT+07:00

Xem tử vi năm 2019 của 12 con giáp để biết vận hạn, tài lộc, tình duyên, sức khỏe của bạn trong năm Kỷ Hợi.

Nếu như năm 2018 Mậu Tuất là năm đem đến sự thịnh vượng, phát tài thì bước sang năm 2019 Kỷ Hợi sẽ là năm mang tới những điều tốt lành, có nhiều may mắn và bình an cho mọi người.

Khi xem bói tử vi 2019 Kỷ Hợi bạn sẽ biết được vận hạn, tiền tài, sức khỏe và tình duyên gia đạo của mình. Đây là những luận giải chi tiết được những chuyên gia hàng đầu về tử vi và phong thủy hiện nay xây dựng nên.

Tuổi Tý

 
Tử vi năm 2019 của tuổi Tý
Tử vi năm 2019 của tuổi Tý

Tổng quan tuổi Tý năm 2019

Tử vi 2019 cho thấy, bản mệnh của bạn cần phải chú ý đề phòng vào các tháng 5, 6, 11 và 12 âm lịch. Song nếu như bạn sinh vào mùa thu và mùa đông thì thị phi sẽ ảnh hưởng đến bạn không lớn và không tác động nhiều đến vận trình năm. Trong năm nay thì tuổi Tý có được sự bình ổn đáng mong chờ, dù là vấn đề sự nghiệp hay tài lộc của bạn đều khá là bình ổn. 

Tài vận

Tiền tài luôn song hành với bạn trong năm nay. Mọi công việc ở mức bình bình và tin vui sẽ đến với bạn trong năm nay. Nếu như tinh thần của bạn sung mãn thì thần tài sẽ đến với bạn. Nếu tinh thần của bạn suy sụp thì bạn sẽ lâm vào cảnh tha phương cầu thực.

Năm nay, tiền thưởng của bạn sẽ ở mức không nhỏ. Các khoản thu sẽ giúp cho bạn rủng rỉnh hơn. Tài lộc của bạn chỉ vượng khi bạn xông xáo. Vấn đề tiết kiệm cũng sẽ giúp bạn giải quyết được những khó khăn không ngờ tới đó.

 Sự nghiệp

Sự nghiệp của bạn sẽ lên như diều gặp gió. Nếu là nhân viên văn phòng, bạn sẽ được đánh giá cao. Nếu như bạn làm trong quân đội thì bạn sẽ được thăng cấp. Nếu như bạn làm các vấn đề viết lách thì bạn sẽ có nhiều ý tưởng hay phục vụ nhu cầu của công ty. Nhờ đó, bạn sẽ được đánh giá cao và được tin cậy.

Trong trường hợp mà bạn gặp rắc rối trong công việc thì bạn sẽ có quý nhân phù trợ và mọi việc sẽ được nhanh chóng được giải quyết. 

Tình duyên

Chuyện tình cảm của bạn trong năm nay có nhiều chuyển biến tích cực. Bạn có cơ hội gặp người khác, đặc biệt là nơi làm việc. Chính bởi vậy, bạn hãy cố gắng thể hiện bản thân thật tốt ở nơi làm việc nhé. Nếu bạn đã lập gia đình, tình cảm gia đình sẽ mặn nồng trong năm nay.

Sức khỏe

Khi bạn chơi thể thao, bạn nên tránh những môn hoạt động mạnh gây ra những vấn đề mệt mỏi cho bạn. Nếu đi chơi ở biển thì bạn cũng nên cẩn thận..

Công việc căng thẳng có thể làm ảnh hưởng đến dạ dày và thận của bạn. Nếu cảm thấy mệt mỏi, bạn hãy đến gặp bác sỹ để được tư vấn.

Tuổi Sửu

 
Tử vi năm 2019 của tuổi Sửu
Tử vi năm 2019 của tuổi Sửu

Tổng quan tuổi Sửu năm 2019

Trong năm nay sự nghiệp của bạn có nhiều điều thuận lợi. Bạn sẽ gặp được nhiều duyên lành, tiền bạc, danh phận được đầy đủ. Tuổi Sửu hãy mở rộng mối quan hệ của bạn nhé.

Nếu bạn đi xa một mình thì không giữ được của nhé. Phần công tư bạn cần phải phân biệt một cách rõ ràng hơn. Năm nay, đường tình duyên của bạn chưa tới. Bạn thường để mình quá sức vì cầu toàn quá.

Tài vận

Theo tử vi năm 2019 thì năm nay sao Thái Tuế chiếu mạng nên bạn sẽ gặp phải những tổn thất về mặt tiền bạc. Nếu như bạn đầu tư cổ phiếu thì đừng đặt quá nhiều tiền kẻo bị thua đấy.

Sự nghiệp của bạn khá thuận lợi và bạn có khả năng kiếm được nhiều tiền. Nếu bạn tập trung cao độ thì sẽ kiếm được một khoản kha khá. Bạn hãy đề phòng tiểu nhân hãm hại nhé.

Sự nghiệp

Năm nay, bạn có sao may mắn chiếu mệnh nên sự nghiệp rất thuận lợi. Nếu bạn làm công ăn lương sẽ có nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Với những người kinh doanh thì năm nay cực kì tốt với bạn. Bạn hãy thay đổi hướng làm ăn để tạo tiền đồ cho bạn. Những người đi trước sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc. Chính bởi vậy, bạn hãy học hỏi họ nhé.

Sức khỏe

Hãy giải tỏa tâm lý với mọi người bằng cách tâm sự và chia sẻ. Tinh thần của bạn mà bị sa sút thì sẽ khiến cho mọi việc trở nên nghiêm trọng. Nếu như không giải quyết thì tình trạng của bạn sẽ trở nên trầm trọng.

Trong năm 2019 này, cuộc sống của bạn có nhiều chuyển biến đổi tích cực, tuy nhiên phải đòi hỏi bản thân của bạn nỗ lực cố gắng để đạt được. Bạn cần phải cẩn trọng đầu tư tránh mạo hiểm.

Tuổi Dần 

 
Tử vi năm 2019 của tuổi Dần
Tử vi năm 2019 của tuổi Dần

Tổng quan tuổi Dần năm 2019

Năm nay, bạn có Nhị Hợp quý nhân và Kim Quỹ cát tinh nhập cung, chính bởi vậy nên vận trình tươi sáng và bạn gặp nhiều may mắn đến với mình.

Tuy nhiên bản mệnh của bạn năm nay phạm Ngũ Quỷ, chính bởi vậy bạn nên đề phòng tiểu nhân cùng những chuyện khẩu thiệt thị phi. Những vấn đề này gây ảnh hưởng đến vấn đề sức khỏe của. Năm nay bạn bị sao La Hầu chiếu mệnh. Chính bởi vậy, bạn cần đề phòng vào tháng Giêng và tháng 7. 

Tài vận

Trong năm nay, bạn thuận lợi hơn về tài sản bên ngoài như hoa hồng hay làm thêm. Việc đầu tư, hợp tác sẽ có khá nhiều triển vọng. Sao quan phù sẽ khiến cho bạn bị mất tài của vào cuối năm. Nếu bạn làm việc trong nhà nước thì khoản đầu tư đất đai sẽ giúp cho bạn có nhiều nguồn thu nhập hơn.

Sự nghiệp

Cơ bản sự nghiệp của bạn hanh thông. Tuy nhiên do ảnh hưởng của sao xấu mà bị cần phải cẩn thận vào cuối năm. Bạn cần phải cẩn trọng hơn trong cách cư xử, phát ngôn, điều này sẽ giảm bớt chuyện xấu xảy ra. Công việc của bạn cần sự kiên nhẫn. Nếu công việc không tốt thì bạn cẩn phải suy tính xem việc nghỉ việc có lợi hay không.

Tình cảm

Đây là một năm rất vượng cho bạn. Trong năm nay, bạn có ảnh hưởng của sao tốt là có tiền bên ngoài (như vấn đề đầu tư, hoa hồng), thì đồng nghĩa với đó là bạn có đào hoa sát. Nếu bạn đã lập gia đình thì rất dễ bị phạm vào tiết đào hoa. Nếu như bạn chưa kết hôn thì năm nay là một năm tốt cho bạn. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ và giao lưu nhiều hơn từ đó thì bạn sẽ có cơ hội gặp bạn đời lý tưởng của mình.

Sức khỏe

Sức khỏe của bạn năm nay ở mức độ vừa phải. Bạn cần tránh những căn bênh lây nhiễm. Áp lực của bạn trong năm lớn mà cũng dễ tổn thương gan thận, tỳ vị. Chính bởi vậy mà bạn cần phải biết cân bằng cuộc sống, điều này mới có thể giữ được sức khỏe lâu dài.

Tuổi Mão

 
Tử vi năm 2019 của tuổi Mão
Tử vi năm 2019 của tuổi Mão

Tổng quan tuổi Mão năm 2019

Nhân duyên của người tuổi Mão rất tốt, chính bởi vậy mà đào hoa vượng trong năm nay không có gì là lạ cả. Người độc thân có thể tìm được hạnh phúc cho mình trong năm nay.

Sao Thiên Đức và Phúc Tinh chiếu mệnh, chính bởi vậy mà sự nghiệp của bạn ngày càng phát triển. Bạn có nguồn thu nhập ổn định trong năm nay. Đối với ai làm kinh doanh thì nên mạnh dạn đầu tư nhé.

Tài vận

Tài vận tốt đẹp sẽ đến với bạn. Nếu bạn đang làm công ăn lương thì hãy cố gắng chịu khó. Song do ảnh hưởng của sao tiểu hao nên bạn kiếm nhiều mà mất đi cũng tương đối. Chính bởi vậy nên bạn hãy đầu tư vào sửa sang nhà cửa. Nếu ai làm ăn kinh doanh bên ngoài thì có thể đầu tư thêm bất động sản và chứng khoán.

Sự nghiệp

Nhờ quý nhân phù trợ nên sự nghiệp của bạn khởi sắc. Nếu ai vẫn đang học hành thi cử trong năm nay thì cần phải cố gắng nhiều hơn. Sự nghiệp của bạn thuận lợi nhưng cũng cần phải đề phòng và phải chọn được dịp để đầu tư.

Tình cảm

Đối với những người chưa kết hôn thì chuyện tình cảm rất tốt. Đối với ai đã có người yêu thì đừng đứng núi này mà trông núi nọ. Nếu thật sự yêu thương nhau thì khả năng kết hôn của bạn trong năm nay rất cao, dù là gia đình có phản đối. Đối với người đã kết hôn thì chuyện tình cảm cũng khá thuận lợi và tốt đẹp.

Sức khỏe

Bạn cần quan tâm đến sức khỏe của mình vì năm nay bạn dễ mắc bệnh, nhất là có bệnh về hô hấp, bệnh về phổi. Các bệnh cũ bạn cũng có thể tái phát.

Tuổi Thìn

 
Tử vi năm 2019 của tuổi Thìn
Tử vi năm 2019 của tuổi Thìn

Tổng quan tuổi Thìn năm 2019

Trong năm nay bạn có nhiều cơ hội để thăng tiến tốt, vận trình hung cát đan xen với nhau. Chính bởi vậy mà bạn khó dự đoán được nhiều điều. Nếu năm nay bạn quyết định an phận thì sẽ ổn định. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định cạnh tranh thì bạn sẽ trưởng thành hơn.

Vấn đề tài vận của bạn ảnh hưởng nhiều, chính bởi vậy nếu bạn muốn đầu tư cổ phiếu hay bất động sản thì cũng nên cẩn thận. Nguồn thu nhập của bạn không tăng lên là mấy. Bạn cần phải nhường nhịn và hạn chế tranh cãi trong các mối quan hệ.

Tài vận

Hãy cẩn thận trong việc đầu tư và kinh doanh. Không nên dồn hết vốn vào lĩnh vực kinh doanh mới. Bạn không nên thay đổi một cách đột ngột. Cả năm chỉ ở mức tạm ổn, tuy nhiên nếu bạn có tài nhạy bén thì chắc chắn sẽ có cơ hội để thay đổi.

Sự nghiệp

Năm nay bạn có nhiều biến chuyển trong công việc, bạn cần phải đề phòng tiểu nhân hãm hại.

Cơ hội đến không nhiều, chính bởi vậy, bạn cần phải để ý để bắt kịp. Trong học tập hay trong công việc bạn cũng cần phải tránh xung đột hay thay đổi bất ngờ. Do có nhiều biến động nên tốt nhất bạn không nên thay đổi công việc, hãy tận dụng sở trường của mình để làm bước đà phát triển công việc. 

Tình cảm

Đối với những người có gia đình thì năm nay rất dễ có sự phá đám, đề phòng tan nát nhà cửa. Chính bởi vậy, bạn cần cảm thông, tránh dụ dỗ từ phía bên ngoài. Quan trọng nhất bạn cần phải nhìn thấy được điểm dừng. Đối với những người chưa lập gia đình, do có tác động của sao xấu mà năm nay bạn cũng khó lòng tìm được người ưng ý. 

Sức khỏe

Năm nay sức khỏe của bạn ở mức bình thường, tuy nhiên có nhiều tâm bệnh ẩn chứa bên trong. Hãy dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và luyện tập.

Tuổi Tị

 
Tử vi năm 2019 của tuổi Tị
Tử vi năm 2019 của tuổi Tị

Tổng quan tuổi Tị năm 2019

Vận trình của bạn có nhiều chuyển biến tích cực, mọi việc đều trở nên mạnh mẽ hơn. Bản thân của bạn có nhiều thử nghiệm mới mẻ, có khả năng thành công cao.

Văn Xương tinh ảnh hưởng nên con đường học hành của bạn cũng có nhiều chuyển biến tích cực.

Năm nay, bạn chỉ có hung tinh Bệnh Phù gây ảnh hưởng, không có lợi cho sức khỏe, nên bạn hay bị ốm vặt. Bạn nên chăm chỉ luyện tập thể dục để nâng cao sức khỏe. Năm nay bạn không thuận lợi về đường tài vận tuy nhiên nếu nắm bắt được thì vẫn có cơ hội để phát triển. Năm nay bạn có cơ hội xuất ngoại. 

Tài vận

Tài lộc năm nay không tốt lắm. Nếu bạn không cân nhắc trong chi tiêu thì khó mà giữ được tiền của. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có quyền thưởng cho mình một đồ vật mà bạn thích.

Tình cảm

Tình cảm năm nay khá ổn định, đối với những người đã kết hôn thì cuộc sống tình cảm của bạn khá hài hòa. Cuộc sống yên bình không ảnh hưởng nhiều đến cảm xúc tuy nhiên có đôi lúc bạn còn khá nóng tính. Với ai chưa có gia đình thì năm nay là cơ hội bạn gặp được ý trung nhân

Người tuổi Tị hợp với người: Tuổi Sửu: đây là mẫu người chú trọng gia đình nên cho bạn cảm giác an toàn. Tuổi Dậu: Đây là 2 mẫu người đầy tham vọng nên có thể giúp nhau trong công việc. Người tuổi Tị không hợp với tuổi Dần nên tránh kết hôn hoặc hợp tác làm ăn.

Sự nghiệp

Bạn có nhiều người giúp đỡ nên nếu có cơ hội ra làm riêng thì hãy mạnh dạn mà tránh phụ thuộc người khác. Hãy nắm bắt từng cơ hội, bạn sẽ thành công lớn. Bạn hãy tự lập trong khoảng thời gian này mà đừng hy vọng người khác giúp. Chỉ cần vượt qua được, bạn sẽ tự tin vào chính mình.

Sức khỏe

Sức khỏe bị ảnh hưởng nhiều bởi tâm lý. Do đó, dù có chuyện gì, bạn cũng cần giữ tâm lý ổn định, tránh nổi nóng nhé.

Thời điểm thuận lợi của bạn trong năm nay theo âm lịch là: tháng 7, tháng 8 và tháng 12. Thời điểm không thuận lợi của bạn trong năm nay sẽ rơi vào tháng Hợi (tháng 10 âm lịch).

Tuổi Ngọ

 
Tử vi năm 2019 của tuổi Ngọ
Tử vi năm 2019 của tuổi Ngọ

Tổng quan tuổi Ngọ năm 2019

Năm Kỷ Hợi, nhờ có sự hỗ trợ của cát tinh Thái Dương, nên các mối quan hệ của tuổi Ngọ sẽ được gia tăng, cộng thêm sự may mắn không ngừng gõ cửa.

Đại cát tinh Tuế Hợp giúp cho tuổi Ngọ biến dữ thành lành, thậm chí bạn còn có thêm cơ hội xuất ngoại, đi làm việc ở nơi xa, sẽ có lợi cho con đường sự nghiệp.

Có thể miêu tả vận tài lộc của người tài Ngọ năm nay bằng câu "Tiền vào như nước", bởi bạn sẽ có nhiều cơ hội để kiếm được những khoản tiền lớn.

Sự nghiệp

Được xem là năm vô cùng thuận lợi với người tuổi Ngọ trong công việc và tài lộc, với những người làm công nhân viên, thì sẽ có khả năng tăng lương hay thăng chức.

Tuy  khá thuận lợi, nhưng các bạn cũng đừng nên quá đắc ý,  đặc biệt là không được mạo phạm tới người khác, sẽ tạo ganh ghét, đố kỵ từ đồng nghiệp, sự nghiệp vì thế sẽ gặp nhiều trắc trở hơn.

Tình cảm                                              

Chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ cũng khá thuận lợi, và nhận được nhiều sự giúp đỡ từ những bạ bè khác phải.

Tuy nhiên, những người tuổi Ngọ còn độc thân mặc dù có rất nhiều mối quan hệ khác nhau, nhưng lại vẫn không thể chọn cho mình một nửa phù hợp.

Sức khỏe

Không thực sự tốt, thể trạng của bạn không ổn định, hãy cẩn thận đối với dao kéo và những vật sắc nhọn. Nên dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi, dưỡng sức.

Tuổi Mùi

 
Tử vi năm 2019 của tuổi Mùi
Tử vi năm 2019 của tuổi Mùi

Tổng quan tuổi Mùi năm 2019

Chúc mừng những người tuổi Mùi, sang năm Kỷ Hợi các bạn có một vận trình khá lý tưởng. Mệnh cung có Thanh Long cát tinh tương trợ, nhân duyên lý tưởng, trong các mối quan hệ được mở rộng, con đường sự nghiệp được quý nhân phù trợ.

Nhất là những tháng 2, 5, 10 âm lịch là các thời điểm quan trọng, có lợi cho vận trình. Có rất nhiều cơ hội tốt đến với tuổi Mùi trong năm nay, nếu biết nắm bắt cơ hội, và cố gằng thì chắc chắn khả năng thành công là rất lớn.

Sự nghiệp

Tuy có nhiều cơ hội để phát triển, nhưng nếu bạn không biết cách nắm bát và tận dụng, thì cơ hội đó sẽ trôi qua một cách đáng tiếc.

Trong công việc có cơ hội được thăng lương hoặc thăng chức, nhưng cần chú ý tới các mối quan hệ đồng nghiệp xung quanh, tránh gây hiềm khích.

Khi công việc có vấn đề, nên tham khảo ý kiến của những người đi trước, rồi mới bắt đầu hành động.

Tài lộc

Do có quý nhân phù trợ trong công việc làm ăn, vì thế mà đối với người tuổi Mùi trong năm nay, khá rủng rỉnh về tiền bạc. Tuy có nhiều tiền, xong bạn cần phải tính toán thật kỹ trong chi tiêu, vì tiền dù nhiều tới đâu tiêu hoang phí rồi cũng hết, thậm chí bạn sẽ  phải lâm vào tình trạng nợ nần, nếu không điều chỉnh lại việc chi tiêu của bản thân.

Trong khi làm ăn, cần đề phòng với những lời mời chào ngon ngọt, hãy tìm hiều thật kỹ trước tất cả các cơ hội đầu tư, tránh mất tiền oan.

Tình cảm

Tình duyên tương đối tốt đẹp, với những người đã có gia đình thì cuộc sống vô cùng êm ấm, thậm chí có thể sẽ chào đón thêm một thành viên mới.

Với những bạn còn độc thân, hãy chấp nhận những lời mời tụ tập, của bạn bè, đi nhiều hơn, quen biết với nhiều người, biết đâu bạn sẽ tìm được một nửa phù hợp cho bản thân.

Tuy nhiên, cũng không nên quá vội vàng trong chuyện tình cảm, những bạn đang có sự cố hãy bình tĩnh lại, suy xét lại tình cảm của hai. 

Sức khỏe

Công việc và tiền tài tương đối tốt, khiến cho tinh thần của bạn trong năm nay cũng phấn khởi hơn. Tuy nhiên, vẫn có một hung tinh xuất hiện, hung tinh này cho thấy, bạn có thể sẽ gặp nạn về đường ăn uống.

Vì thế hãy hết sức cẩn thận trong việc ăn uống của bản thân, không ăn đồ ăn lạ, hạn chế ăn ngoài quán xá.

Tuổi Thân

 
Tử vi năm 2019 của tuổi Thân
Tử vi năm 2019 của tuổi Thân

Tổng quan tuổi Thân năm 2019

Đối với những người thuộc tuổi Thân, thì năm 2019 mọi chuyện không được tốt và suôn sẻ cho lắm, tuy nhiên, bạn vẫn sẽ có những cơ hội để hóa giải nguy cơ.

Năm Kỷ hơi là năm khá tất bật đối với người tuổi Thân, các bạn hãy nhớ rằng người có công thì trời sẽ chẳng phụ, bất kể công việc nào nếu bạn cố gắng và bỏ công sức ra để hoàn thành, thì đều mang tới kết quả tốt đẹp về đường danh lợi. Năm nay cũng là thời điểm tương đối tốt, phù hợp cho những người có ý định đi học thêm, hay du học ở nước ngoài.

Sự nghiệp

Với lòng quyết tâm cao hơn mọi năm, vì thế mà cơ hội phát triển cũng sẽ nhiều hơn. Đặc biệt là đối với những bạn đi làm ăn xa quê, hoặc đi lao động bên nước ngoài công việc làm ăn vô cùng thuận lợi.

Trong khoảng thời gian nửa năm đầu, là thời điểm thuận lợi nhất, các bạn nên tranh thủ, tập trung sức lực để tới cuối năm, là khoảng thời gian kém hơn, sẽ có một vài tổn thất, mất mát,  bạn vẫn có đủ khả năng chống trả, cải thiện tình hình. 

Tài lộc

Vận tài lộc của những người tuổi thân trong năm 2019 cũng khá tốt. Nhất là đối với những người hiện đang có vị trí và quyền lực trong công việc.

Tuy nhiên, để có tài vận tốt hơn, thì bạn cũng cần xem xét lại cách làm việc, có thể hực hiện mốt số thay đổi trong chính sách, hoặc cơ chế hay quy trình làm việc.

Tài lộc thuận lợi, không có nghĩa làm bạn muốn làm gì cũng thành công, mà còn phải phải xét xem việc làm đó có đường hoàng hay không, nếu làm các công việc phi phap, hay sử dụng những gian lận thì cũng không có được thành công như ý, thậm chí còn rước họa vào thân.

Tình cảm

Về vấn đề tình cảm với ngươi tuổi thân trong năm 2019 là tương đối thuận lợi, nhất là đối với những người tuổi Thân đã kết hôn, hay đã có người yêu chuẩn bị tiến tới hôn nhân.

Những người còn đang độc thân, cũng sẽ có cơ hội để tìm thấy một nửa thích hợp cho mình.

Sức khỏe

Sức khỏe không được tốt cho lắm, hay bị ốm vặt, gặp phải một và sự đau đầu. Chú ý nên hạn chế dùng đồ ăn nhanh, hay ăn cơm ngoài cửa tiệm sẽ không đảm bảo được cho sức khỏe.

Tuổi Dậu

 
Tử vi năm 2019 của tuổi Dậu
Tử vi năm 2019 của tuổi Dậu

Tổng quan tuổi Dậu năm 2019

Năm 2019 với sự xuất hiện của Hồng Loan, Thái Âm cát tinh là những sao cực kỳ vượng, báo hiệu một năm phát đạt cho những người thuộc tuổi Dậu.

Sao Thái Âm, không những tốt cho đường tình duyên, mà đây còn là sao vượng cho đường công danh sự nghiệp, chủ nhân tuổi này sẽ có cơ hội thăng tiến trong công vệc, đặc biệt là nữ mệnh sẽ nhận được nhiều may mắn.

Sự nghiệp

Trong công việc, người tuổi Dậu muốn thành công thì phải chủ động, không tham lợi nhỏ, dùng những gian lận, tiểu xảo khi làm ăn, dễ gặp thật bại.

Với những người làm công ăn lương, sự chăm chỉ và cố gắng từng ngày sẽ được cấp trên và mọi người ghi nhận, vì thế mà có những bước tiến nhất định. 

Tài lộc

Tuổi Dậu bao gồm 2 trường phái: Trường phái thứ 1 là những người mang trong mình hoài bão lớn, trường phái thứ 2 là an phận với những gì hiện có.

Đối với trường phái thứ 1, họ luôn cố gắng trong cuộc sống, nỗ lực trong công việc, vì vậy mà được đền đáp một cách xứng đáng, đầu tư đâu thắng đó, năm nay là năm cực kỳ đẹp, đặc biệt là khoảng từ giữa đến cuối nă, hầu như làm việc gì cũng thành.

Còn đối với trường phái thứ 2, họ thích an phận, một cuộc sống vừa đủ, không bon chen, nên cái gì họ đạt được cũng ở mức vừa tầm, không quá náo nhiệt nhưng cũng không phải là túy người nhạt nhẽo. 

Tình cảm

Thật sự tốt cho cả những người đã có hoặc đang có gia đình. Người đã có gia đình thì có cuộc sống viên mãn, gia đình ấm cúng.

Tuổi Dậu, nếu năm nay có ý định kết hôn, thì chúc mừng nhé, năm nay là năm vô cùng đẹp, để bạn đưa cuộc sống rẽ sang một trang mới.

Sức khỏe

Người tuổi Dậu, khá khoa học trong nếp sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, bản tính chăm chỉ, nên đôi khi thường tham công tiếc việc mà quên đi rằng bản thân cũng cần được nghỉ ngời.

Hãy dành thời gian cho bản thân, đi đến nơi mình muốn, gặp những người mình thích gặp, và tận hưởng những món ăn ngon để thoải mái hơn nhé.

Tuổi Tuất

 
Tử vi năm 2019 của tuổi Tuất
Tử vi năm 2019 của tuổi Tuất

Tổng quan tuổi Tuất năm 2019

Trong năm nay, nếu xét về sự nghiệp, thì tuổi Tuất có Tam Đài và Quốc Ấn phù trợ, đây được xem là 2 đại cát tinh hỗ trợ về quyền lực, đồng thời cũng là cơ hội tốt để con giáp này đạt được những thành công lớn trong công việc của mình.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của người tuổi Tuất khởi sắc rực rỡ trong năm nay, bạn có nhiều thành công  lớn trong sự nghiệp của mình. Được mọi người kính trọng và thừa nhận khả năng.

Tuy nhiên, khi đang ở trên đỉnh của thành công bạn vẫn luôn phải cảnh giác vì sẽ có tiểu nhân tới quấy phá, làm hỏng sự nghiệp.

Cùng cần hết sức cẩn thận trong lời nói tránh việc thị phi, nên nhớ việc của người khác nói cẩn thận, không nên xen ngang, hoặc có những lời đả kích làm mất lòng người khác.

Tài lộc 

Vận tài lộc tương đối tốt, tuy tiền vào cũng nhiều, nhưng tiền ra cũng lớn. Có nhiều việc cần phải chi tiêu. Vì thế ngay khi kiếm được tiền, bạn nên có sự dành giùm để cho tương lai, thay vì nghĩ cách tiêu tiền và hưởng thụ.

Năm nay, tuy đã khởi sắc hơn năm 2018, nhưng vẫn có sự tiêu hao về tiền bạc, bạn nên học cách quản lý chi tiêu, để việc tiêu tiền phù hợp, và không thất thoát vào những khoản không đáng.

Tình cảm

Trong tình yêu, tuổi Tuất nên học cách từ bỏ và chấp nhận, không phải người nào đến cũng là định mệnh của cuộc đời bạn.

Vạn sự hãy tùy duyên, còn duyên thì ở hết duyên thì đi, níu kéo chỉ làm mất thêm thời gian và nặng u sầu, còn nhiều việc khác đang chờ bạn.

Nhưng người tuổi Tuất đã có gia đình, thì nên học cách trân trọng, trân trọng người bạn đời đang ở bên cạn mình. 

Sức khỏe

Hai hung tinh là Quan Phù và Ngũ Quỷ sẽ khiến cho bản mệnh của người tuổi Tuất vướng phải nhiều chuyện rắc rối, đồng thời sức khỏe cũng sẽ không được tốt, tinh thần thường xuyên căng thẳng, gặp phải chuyện bực tức.

Tuổi Hợi

 
Tử vi năm 2019 của tuổi Hợi
Tử vi năm 2019 của tuổi Hợi

Tổng quan tuổi Hợi năm 2019

Bước sang một năm mới, người tuổi Hợi phạm ngay phải sao Thái Tuế vì thế mà vận trình trong năm nay không mấy suôn sẻ. Tuy vậy, bạn cũng đừng quá lo lắng, vì bất kỳ khó khăn nào cũng đều có  phương pháp hóa giải.

Tốt nhất trong năm nay có lẽ đó là đường công danh sự nghiệp, vì được quý nhân phù trợ, nên phát triển khá thuận lợi, thu nhập vì thế mà cũng ngày một tăng lên.

Sự nghiệp

Năm 2019 người tuổi Hợi sẽ có nhiều cơ hội để tự khẳng định bản thân, trong công việc được mọi người kính nể, thừa nhận khả năng, cũng như những đóng góp thường ngày.

Bạn hoàn toàn có thể hi vọng về việc được thăng chức hay lương thưởng được tăng lên thêm một con số.

Tuy nhiên, cũng phải đề phòng tiểu nhân chọc phá, hãm hại, phá vỡ chuyện làm ăn của bạn, cẩn thận đề phòng với cả những người mà bạn đang tin tưởng giao phó công việc.

Tài lộc

Tuy sự nghiệp phát triển khá tốt, song bị sự ảnh hưởng của Kiếp Sát, Tiểu Hao nên sẽ phát sinh những khoản chi phí bất ngờ.

Công việc tuy tiến triển tốt, tiền kiếm được nhưng lại khó bề tích tụ, để hạn chế tối đa việc thất thoát tiền bạc, tốt nhất bạn nên rõ ràng về chi tiêu, có bảng thống kê rõ ràng.

Tình cảm

Năm nay, chuyện tình cảm sẽ không được tốt cho lắm, nam tuổi Hợi, trong gia đình cần bình tĩnh để xử lý việc nhà, quá nóng vội và mất bình tĩnh, sẽ mang đến không khí căng thẳng và tệ hại hơn là đẩy cuộc sống gia đình đến bờ vực chia ly.

Còn với các cặp đôi, cãi vã là chuyện khó tránh khỏi, nhưng nếu mỗi người biết hạ cái tôi xuống một chút, thì mọi chuyện sẽ có cơ hội được giải quyết.

Sức khoẻ

Sức khỏe cần hết sức chú ý, không chỉ đối với bản thân, mà còn cả những người trong gia đình, nhất là người già. Hạn chế đi ra ngoài, ăn đồ ăn lạ, nên chọn lựa đồ ăn tốt cho sức khỏe, có chế độ tập luyện rõ ràng đối với bản thân.

Tổng hợp

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong năm 2019. Đón xem thêm nhiều tin hay tại YAN bạn nhé!