Tử vi 12 con giáp trong tuần mới từ 20 - 26/11/2017

20/11/2017, 07:00 GMT+07:00

Trong tuần tới, người tuổi Sửu bị vận đen bủa vây đàn áp cát khí còn người tuổi Tỵ cần cẩn trọng những chuyện liên quan đến tiền bạc.

Cùng xem tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 20/11/2017 - 26/11/2017 để biết trong tuần mới bạn sẽ gặp những vận hạn gì, từ đó có những dự tính và hướng đi đúng đắn giúp mọi việc hanh thông. 

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp báo người tuổi Tý có hung cát đan xen, có cả niềm vui xen lẫn với nỗi buồn. Đường tình cảm của bạn gặp nhiều trắc trở chông gai, không phải lúc nào người yêu nhau cũng có thể hạnh phúc. Bạn càng đặt nhiều tình cảm thì tổn thương lại càng sâu.
 
Tuy có nhiều điềm báo tình duyên kém thuận song bạn lại có vận đào hoa nên chưa tới mức lâm vào tình cảnh tệ hại. Mọi sự đều có thể tìm được cách giải quyết, chỉ cần đôi bên cùng tin tưởng và thông cảm cho nhau, chớ vội ngã lòng trước phong ba bão táp.

Tử vi 12 con giáp trong tuần mới từ 20 - 26/11/2017

Đường tài lộc của người tuổi Tý có phần khởi sắc vào dịp đầu tuần, nhưng cũng không thiếu những nguy cơ tiền bạc bị thất thoát. Bạn cần tỉnh táo trong những chuyện liên quan đến tiền bạc, thắng không kiêu mà bại không nản, chớ thấy tiền bạc ùn ùn tới mà không còn kiểm soát bản thân.
 
Về sự nghiệp, có thể nói đây là điểm sáng trong tuần của người tuổi Tý. Bạn được quý nhân soi đường chỉ lối, dẫn dắt cho tìm thấy thời cơ. Song dù gì đi nữa cũng cần phải tự mình nỗ lực và phấn đấu bởi chính bạn đóng vai trò rất lớn trong thành công của bản thân.

Tuổi Sửu

Với người tuổi Sửu, tuần này không mấy tươi sáng khi mà vận đen đàn áp, khiến cho cát khí khó lòng có thể phát huy tác dụng. Bạn tuy có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp vào đầu tuần, nhưng qua thời cơ ấy, mọi sự lại trở nên ảm đạm.

Ngoài ra, bạn còn có họa tiểu nhâ, bị người khác bày mưu tính kế để người tuổi Sửu sập bẫy, đánh mất những cơ hội cũng như vị trí mình đang có. Cũng may vẫn đang có quý nhân đi theo phù trợ nên bạn còn giữ được tỉnh táo giữa cơn phong ba, có khả năng hóa dữ thành an.

Tử vi 12 con giáp trong tuần mới từ 20 - 26/11/2017

Riêng về đường tài lộc, có thể nói tử vi tuần mới vô cùng ưu ái cho con giáp này khi mà cả nguồn thu chính và nguồn thu phụ đều đang trên đà tăng tiến. Có Thần Tài gõ cửa, tiền bạc cứ thế đổ vào túi, bạn cần làm tốt việc quản lý tài chính của mình.

Tuy nhiên đường tình duyên của bạn lại đang ảm đạm, cho dù tiền bạc đầy túi cũng khó có thể khiến cho tình đầy tim. Vì đào hoa kém sắc, bạn không có được người mình yêu dù đã bỏ ra rất nhiều tình cảm và công sức. Cũng giống như cuộc đời vốn không công bằng, tình cảm cho đi cũng chưa chắc được nhận lại.

Tuổi Dần

Tuần này, người tuổi Dần sẽ nhận được nhiều cơ hội trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, bạn cần chú ý, cơ hội không đến từ những gì dễ dàng nên phải cố gắng hết sức mình thì mới có thể thành công.

Tử vi 12 con giáp trong tuần mới từ 20 - 26/11/2017

Đầu tuần sẽ có chút rắc rối nhỏ, nếu con giáp này biết điều chỉnh thái độ làm việc của mình thì mọi sự sẽ suôn sẻ. Bạn nên nhớ làm việc tùy tiện theo cảm hứng không phải là phong thái của một người thành công, có những chuyện tuy nhỏ nhưng có thể có sức ảnh hưởng vô cùng lớn.

Trái với vận may trong công việc, chuyện tình cảm của người tuổi Dần lại không được như ý. Người độc thân cần cố gắng mở rộng lòng mình, chớ nên sợ bị tổn thương, sợ hãi nhiều thứ mà từ chối mối lương duyên. 

Về đường tài lộc, đầu tuần bạn có nguồn thu chính khá ổn định và dồi dào. Song tới cuối tuần có vận đen giáng họa, bạn cần cẩn trọng trong chi tiêu, tránh để cảm xúc lên quá cao mà không tìm được lối xuống, tiêu xài hoang phí, vung tay quá trán.

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới của người tuổi Mão, có lẽ con giáp này sẽ phải đón nhận những tin không được tốt lành cho lắm. Dự đoán sẽ có chuyện không may giáng xuống đầu người tuổi Mão. Tai họa này rất có thể liên quan đến chuyện tiền bạc, các vấn đề tài chính không thể lường trước được.

Tử vi 12 con giáp trong tuần mới từ 20 - 26/11/2017

Mọi chuyện vào đầu tuần với bạn có vẻ rất ổn thỏa, thu nhập của con giáp này cũng không đến nỗi nào. Những người làm nghề tay trái hay theo nghiệp kinh doanh buôn bán dễ có được thành công. Song, chuyện không may có thể sẽ đến từ ngay những giây phút mà ta lơ là cảnh giác, không còn giữ cho mình đủ tỉnh táo và sáng suốt.

Về sự nghiệp, nói chung thì công việc của bạn khá suôn sẻ. Tuy có vài khúc mắc vào đầu tuần nhưng cuối cùng đều được giải quyết. Công danh thăng tiến khá tốt, bạn nhận được những đánh giá cao từ cấp trên và có lẽ sẽ sớm tới ngày được cất nhắc lên vị trí xứng đáng hơn.

Đường tình duyên của tuổi Mão không mấy suôn sẻ, đôi lứa nảy sinh khá nhiều mâu thuẫn do bất đồng quan điểm. Tuy  xuất phát từ ý tốt nhưng do sự nóng nảy đã che mờ đôi mắt, khiến cho hai người không thể nhường nhịn và cảm thông cho nhau.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn bị vận đen đeo bám khá sát trong tử vi tuần mới này. Đường công danh sự nghiệp bị ngáng trở. Dù có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân nhưng con giáp này khó có thể làm tốt công việc của mình, dễ mắc phải những sai lầm không đáng có.

Tử vi 12 con giáp trong tuần mới từ 20 - 26/11/2017

Chuyện tình yêu của bạn cũng chẳng mấy suôn sẻ khi hết trở ngại này đến trở ngại khác xuất hiện. Có những chuyện do nguyên nhân khách quan, nhưng có những chuyện do chính hai người gây sự với nhau. Tuy không đến mức chia tay nhưng những lần tranh cãi nảy lửa cũng có thể khiến cho tình cảm bị sứt mẻ phần nào.

Thu nhập chính và thu nhập phụ của bạn trong tuần đều tăng, có vẻ như tuần này là khoảng thời gian may mắn của những người tuổi Thìn làm nghề kinh doanh buôn bán. Có những thời cơ hiếm có, không phải ai cũng gặp được nhưng nhờ may mắn nắm được cơ hội mà bạn có thêm tiền bạc chi tiêu. 

Tuổi Tỵ

Tuần này, người tuổi Tỵ cần cẩn trọng trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Người ta thường hay nói rằng trước cơn bão, trời vô cùng trong xanh. Với con giáp này, đầu tuần là thời gian mà vận may tiền bạc tới dồn dập, không ngừng nghỉ nhưng đến cuối tuần thì chưa chắc đã giữ được sự thuận lợi ấy. 

Tử vi 12 con giáp trong tuần mới từ 20 - 26/11/2017

Đây không phải là thời điểm thích hợp để tiến hành đầu tư, mở rộng kinh doanh, bởi rất có thể những gì bạn đang trông thấy chỉ là bề nổi của tảng băng chìm, cuốn hút bạn bằng ánh sáng lấp lánh, nhưng chạm tay vào sẽ bị tổn hao nghiêm trọng.

Vận khí trong tuần của bạn không được tốt lắm, đến cả chuyện tình duyên cũng không như ý. Bạn và người ấy có thể nảy sinh nhiều mâu thuẫn, mà vào thời điểm này khả năng cao là do những vấn đề về tài chính. Vì quan điểm trái ngược, không ai chịu lắng nghe đối phương và tiếp thu ý kiến sẽ khiến cho mâu thuẫn giữa hai bạn càng ngày càng tăng cao.

Điểm sáng duy nhất trong tuần này của người tuổi Tị có lẽ chính là công việc. Dù tâm trạng không được tốt nhưng không vì thế mà con giáp này làm việc tùy hứng, không coi trọng hiệu quả công việc, ngược lại còn dồn hết tâm sức để làm việc. 

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ không có nhiều may mắn trong tuần này khi bị hung vận hoàn toàn lấn át, nhiều chuyện xui xẻo bất ngờ xảy ra mà bạn không thể nào kiểm soát được.

Tử vi 12 con giáp trong tuần mới từ 20 - 26/11/2017

Nếu bạn cứ nóng nảy và không chịu tiếp thu ý kiến thì không chỉ đường công danh khó bề tăng tiến mà ngay cả những cơ hội đến bên cạnh, bạn cũng có thể sẽ bỏ lỡ trong tiếc nuối vì đã không đặt sự nghiệp ở vị trí ưu tiên.

Bù lại, bạn sẽ có một tuần thu nhập khá dồi dào khi cả nguồn thu chính và phụ cùng xuất hiện. Cát thần sẽ giúp bạn biết được đâu là nơi cần đầu tư để có thể nhận về phần lời nhiều nhất cũng như tránh được những thất thoát không đáng có.

Tuổi Mùi

Trong 12 con giáp, tuổi Mùi có điềm báo tiểu nhân quấy phá rất rõ trong tuần này. Bạn đã cố gắng rất nhiều để đạt được thành công nhưng cuối cùng lại đổ bể vì có kẻ ngáng đường. Vì vậy, điều cần làm lúc này là cần thận trọng trong công việc.

Tử vi 12 con giáp trong tuần mới từ 20 - 26/11/2017

Đầu tuần đường tài lộc của bạn không được tốt cho lắm. Duy chỉ có người làm nghề kinh doanh buôn bán thì sẽ may mắn hơn khi thu lại được nhiều tiền bạc.

Đường tình cảm của người tuổi Mùi trong tuần khá sáng sủa, tuy chưa có nhiều tiến triển rõ rệt nhưng có nhiều dấu hiệu tốt cho thấy ngày chung đôi hạnh phúc không còn xa nữa. Khi hai con tim cùng chung nhịp đập, bạn cảm thấy thời khắc đó đã đến và không luyến tiếc rũ bỏ đời độc thân để lật cuốn sách cuộc đời sang một trang mới.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới của người tuổi Thân báo hiệu những điềm lành đang tới, một tuần với nhiều may mắn ngập tràn, xứng đáng để bạn mong chờ. Nhờ quý nhân che chở, đường công danh sự nghiệp của con giáp này đang vô cùng thuận lợi, báo hiệu những cơ hội thăng tiến có lẽ sẽ chẳng còn xa nữa.

Tuy nhiên bạn cần giữ cho mình tỉnh táo và thoải mái, chớ sân si, nghi hoặc quá nhiều, bởi đó chính là lý do khiến bạn dễ bị kẻ tiểu nhân quấn chân, tìm cách hãm hại để trả thù.

Tử vi 12 con giáp trong tuần mới từ 20 - 26/11/2017

Đường tình cảm của bạn đang vô cùng tươi sáng, không có gì ngáng trở trên con đường tình yêu của người tuổi Thân. Dường như người ấy muốn dành cho bạn tất cả những gì tốt đẹp nhất, và bạn cũng muốn cho nỗi buồn không bao giờ vương trên mắt đối phương. Cả hai cùng nâng niu và trân trọng tình cảm dành cho nhau.

Cuối tuần có điềm báo tài lộc đến, bạn cần giữ vững quan điểm của mình, chớ để bản thân bị lung lay. Cả thu nhập chính và thu nhập phụ của bạn cũng sẽ tăng tiến, dù ít dù nhiều thì đây cũng là tín hiệu vui. 

Tuổi Dậu

Điểm đáng nói đến trong tuần này của người tuổi Dậu chính là đường tài lộc rộng mở vô cùng. Không có điềm gì xấu cản trở con giáp này tìm kiếm tiền bạc về túi. Tài lộc hanh thông, bạn có thể nhận được những cơ hội phát triển mới trong tương lai.

Sự nghiệp của bạn cũng đang trên đà tăng tiến. Tuy nhiên, tử vi báo hiệu trong tuần bạn sẽ rất vất vả, chạy ngược xuôi vì công việc, thành quả có được chẳng dễ dàng chút nào.

Tử vi 12 con giáp trong tuần mới từ 20 - 26/11/2017

Đường tình duyên của bạn rộng mở, đào hoa nở rộ, có lẽ đây chính là thời điểm vô cùng thích hợp để con giáp này kết thúc đời độc thân của mình. Khi mà vận tình cảm lên cao, nếu bạn đã có người trong mộng thì nên tìm cơ hội bày tỏ tình cảm của mình, nói cho người ấy biết những điều bạn cảm nhận được. 

Với những chú Gà đã có đôi thì mọi sự đơn giản hơn nhiều. Tình cảm của ha bạn được vun đắp bền chặt, những kỉ niệm đong đầy theo năm tháng. Bạn và người ấy có những khoảng thời gian vui vẻ và hạnh phúc bên nhau, tưởng chừng chẳng gì có thể chia lìa.

Tuổi Tuất

Tuần mới của người tuổi Tuất bị đám mây đen che bóng, những chuyện không may nhiều hơn chuyện may mắn. Công việc trong tuần khi tốt khi xấu, không mấy ổn định, càng khó có thể nói đến thành công khi mà mọi sự phập phù như vậy.

Tử vi 12 con giáp trong tuần mới từ 20 - 26/11/2017

Về sự nghiệp, bạn gặp không mấy thuận lợi khi phải đấu tranh với "thù trong giặc ngoài". Thậm chí, chính bạn còn là người ngáng đường không cho công việc phát triển vì lối sống buông thả của mình.

Đường tình duyên cũng tương tự. Dù tài hoa có thừa, không biết bao người yêu mến nhưng không vì thế mà bạn dễ dàng có được người mình thương. Cuộc sống phong lưu là do bạn sợ cô đơn, nhưng lại không lựa chọn được người thực sự phù hợp với mình nên như chú ngựa hoang chẳng ai cầm cương.

Tài lộc của bạn trong tuần mới khá thuận, không có gì đáng ngại. Bạn chỉ cần làm tốt những gì có trong kế hoạch là sẽ đạt được thành quả tốt đẹp cho mình. Thu nhập chính ổn định, nguồn thu phụ cũng đang trên đà tăng tiến, tiền bạc rủng rỉnh giúp bạn thoải mái chi tiêu.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới của người tuổi Hợi cho thấy hung cát đan xen, buồn vui lẫn lộn. Đây là một tuần với những bước thăng tiến chủ đạo về công việc. Nhiều cơ hội bày ra trước mắt, chỉ chờ bạn chọn thứ phù hợp với mình. Song cuộc đời vốn có lúc thăng cũng có lúc trầm nên không có thành công nào là đến dễ dàng.

Tử vi 12 con giáp trong tuần mới từ 20 - 26/11/2017

Đường tài lộc của bạn không được tốt cho lắm. Bản thân người tuổi Hợi không có khái niệm tiền bạc rõ ràng nên dễ khiến cho tài lộc thất thoát, tiền bạc hư hao. 

Chuyện tình cảm của người tuổi Hợi cũng đang đi vào khoảng chững. Hai người chợt cảm thấy tình cảm có phần mông lung, muốn bước chậm lại để không mắc sai lầm. Nhưng đôi khi điều đó có thể khiến cho ngọn lửa tình yêu nguội lạnh và vô tình đánh mất nhau.

12 con giáp tuần này ra sao? Cùng khám phá những cơ hội công việc, cuộc sống của mình tại fanpage Chuyện con giáp nhé!