Tử vi 03/08: Nhân Mã hài hước, Song Ngư được ngưỡng mộ

03/08/2015, 06:00 GMT+07:00

Chớp mắt đã trở lại ngày đầu tuần, liệu tinh thần bạn đã sẵn sàng đón đầu những thử thách mới? Dự báo tử vi sẽ giúp bạn tiếp thêm năng lượng dồi dào qua bài viết sau đây: 

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-0308

Có khả năng Bạch Dương sẽ làm tổn thương một người bạn hay đồng nghiệp của mình. Hãy suy nghĩ lại về những điều bạn đã nói một cách cẩn trọng và khách quan. Nếu được, hãy chủ động làm lành bằng cách rủ họ tham gia một hoạt động nào đó. Đừng phá hỏng một mối quan hệ tốt đẹp bằng những suy nghĩ chủ quan trong lúc nóng nảy của mình.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Chòm sao Kim Ngưu nên nhớ rằng: Điều tốt đẹp chỉ đến với những ai dám chờ đợi. Vậy nên bạn hãy kiên nhẫn thêm một chút nữa nhé! Một vài sự trì hoãn sẽ tạo cơ hội cho những kế hoạch dự phòng của bạn. Hãy tận dụng nó để làm những gì mình thích, kết quả sẽ rất tuyệt vời đấy. Thử nhớ xem lần cuối cùng bạn làm một trò điên rồ là khi nào? Hãy mạnh dạn tham gia các cuộc họp mặt hay bắt chuyện với những người xa lạ. Chắc chắn cuộc sống sẽ thú vị hơn bây giờ nhiều!

Song Tử (21/05 – 21/06)

Một vài bất đồng xảy đến trong ngày khiến Song Tử bối rối và hấp tấp. Hãy bình tĩnh và thông cảm cho đối phương nhiều hơn, cùng lắng nghe và cảm nhận quan điểm từ cả hai phía. Những gì mà mọi người đang nói về bạn đều là những điều tốt đẹp. Tuy nhiên, sẽ còn tốt đẹp hơn nữa nếu bạn tin tưởng vào chính bản thân mình. Sự tự tin này sẽ hướng bạn đến những quyết định đúng đắn. Bên cạnh đó, hãy nhìn nhận lại xem đâu là lời khen chân thành, đâu là những câu xã giao nhé!

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Mọi người có thể sẽ bực mình vì thái độ phân vân không biết nên làm gì của Cự Giải trong ngày hôm nay. Nếu bạn không thể đưa ra quyết định, hãy thử xin lời khuyên từ bạn bè, hoặc hoãn vấn đề lại cho tới khi bạn sẵn sàng giải quyết nó. Nếu đứng trước một cơ hội lựa chọn liên quan đến công việc, bạn cần chắc chắn chọn điều phù hợp với mình.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-0308

Hôm nay tâm trạng của Sư Tử rất vui vẻ và dường như nó lan tỏa cả ra xung quanh. Bạn đem đến cho những người xung quanh một cảm giác ấm áp và dễ chịu hơn bao giờ hết. Bạn giải quyết các công việc nhanh hơn tưởng tượng của mọi người rất nhiều. Thêm vào đó, bạn đánh bay mọi sự chậm trễ và kết thúc mọi thứ một cách an toàn.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Hôm nay là một ngày cực kỳ may mắn của Xử Nữ, vì thế đừng để những suy nghĩ tiêu cực phá bĩnh cơ duyên của bạn nhé. Hãy mỉm cười thật tươi và tận hưởng ngày tốt đẹp đi nào! Trong chuyện tình yêu, đôi khi suy nghĩ, tính toán quá nhiều lại khiến mối quan hệ đi xuống trầm trọng. Điều này không chỉ khiến bạn mệt mỏi, mà chính người bạn yêu thương cũng không thể vui vẻ.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Cuộc sống quanh Thiên Bình dường như đang bị đảo lộn. Bạn mất đi sự cân bằng vốn có của mình. Hãy cố gắng thoát khỏi nó hoặc chuẩn bị tinh thần thép để đối mặt với mọi việc. Mọi lộn xộn sẽ được giải quyết sớm thôi. Nếu phải giao tiếp với những người không tôn trọng bạn, đừng quá bất lịch sự nhé. Lòng tốt không đơn thuần chỉ là hành xử đúng quy tắc, đó là sự thông minh.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Cung hoàng đạo Thần Nông cần giữ được thăng bằng trong ngày này. Hãy để tâm trí của bạn được thả lỏng trước khi bắt tay làm việc gì đó. Quan trọng hơn hết là bạn phải tập trung. Nếu có ai đó rủ bạn làm một việc điên rồ, đừng vội từ chối nhé! Những thú vui tinh nghịch và liều lĩnh luôn đem lại nhiều cảm giác bất ngờ và thú vị. Đây cũng chính là điểm sáng trong ngày của bạn, khiến cuộc sống trở nên bớt nhàm chán, trùng lặp.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-0308

Sự hài hước của Nhân Mã sẽ giúp mở rộng các mối quan hệ bạn bè và đồng nghiệp. Mọi người đều yêu quý bạn. Danh sách bạn bè sẽ tăng lên đáng kể cùng với những cơ hội mà họ mang đến cho bạn. Nếu cảm thấy những vấn đề mình đang gặp phải quá phức tạp, không biết phải gỡ rối từ đâu thì ngày hôm nay chính là chiếc phao cứu sinh cho bạn đấy. Hãy tập trung nghĩ đến những mục tiêu quan trọng nhất của mình và tạm gác lại các chuyện khác, bạn sẽ tìm ra đáp án cho mình.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Các ý tưởng mới đang ùa về với Ma Kết, tuy nhiên bạn lại khá dè chừng. Những điều lạ lẫm ấy khiến bạn e ngại, nhưng nếu bạn không hành động thì chẳng có điều kỳ diệu nào được tạo ra cả. Hãy lắng nghe mọi người vì họ rất muốn hợp tác với bạn. Tại sao bạn không thử liều một phen?

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Một cơ hội việc làm hữu ích sẽ xuất hiện như một phép màu trong ngày này, giúp những giấc mơ của Bảo Bình được định hình rõ nét hơn. Hôm nay vẻ ngoài của bạn trông rất tuyệt, ăn nói càng tuyệt hơn. Mọi sự chú ý đều đổ dồn vào bạn. Có vẻ như sẽ có vài chàng "say nắng" bạn. Nếu đang nhắm anh chàng nào thì hãy phát huy hết thế mạnh ngày hôm nay đi nhé!

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Hôm nay, Song Ngư nhận được sự ngưỡng mộ từ rất nhiều phía. Bạn vui tính, hòa đồng, nhạy cảm và tâm lý. Cuộc sống xung quanh bạn dường như tuyệt hơn bao giờ hết. Những kinh nghiệm từ quá khứ đã trở nên có ích, giúp bạn đạt được một công việc phù hợp. Bạn biết cách vận dụng mọi thứ một cách hoàn hảo.