Tử vi 02/08: Thần Nông tự ti, Ma Kết bị dụ dỗ

06:00 02/08/2015

Chủ Nhật có chào đón bạn với những tia nắng ấm áp hay sẽ là một ngày đầy mưa giông bão tố? Cùng dự báo tử vi khám phá tương lai, thay đổi tích cực, tạo ra ngày mới thật nhiều may mắn và tiếng cười nào!

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-0208

Hôm nay, Bạch Dương nên thận trọng và kiềm chế bản thân khi đối mặt với mọi việc. Đừng dựa vào may mắn vì mọi thứ đều tùy thuộc vào ý chí của bạn. Những cô nàng Bạch Dương sẽ có xu hướng xúc động mạnh và cảm giác ghen tuông khiến bạn luôn mang tâm trạng hoài nghi. Việc này có thể làm mờ lý trí, khiến bạn có những hành động chẳng hay ho chút nào.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Một ngày êm đềm, không có sự kiện gì nổi bật đang chờ đón Kim Ngưu. Đây là thời điểm thuận lợi cho bạn hồi phục thể lực, tích lũy năng lượng để chuẩn bị đối phó với sóng gió sắp tới. Bạn nên nghỉ ngơi thư giãn và đừng tiêu hao quá nhiều sinh lực vào công việc.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Chủ Nhật đánh dấu một bước ngoặt trong cuộc đời của Song Tử. Tuy nhiên, bạn mất khá lâu để nhận ra điều này. Chậm mà chắc, bạn hãy đề cao tinh thần cảnh giác trước những lời mời gọi mang tính phiêu lưu mạo hiểm.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Ngày hôm nay hứa hẹn những sự kiện thú vị trong cuộc sống riêng của bạn. Trở ngại duy nhất là vấn đề sức khỏe. Nhớ rằng một cơ thể ốm yếu sẽ dễ dàng nhiễm bệnh. Tốt nhất bạn nên cải thiện nhịp điệu sinh học cũng như tăng cường các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-0208

Hôm nay, chòm sao Sư Tử có nhiều thời gian nghỉ ngơi, tạm thoát khỏi nhịp sống hối hả bon chen ngày thường. Hãy chăm sóc sức khỏe của bạn và những người thân yêu. Đừng tham gia chuyến du lịch nào. Bạn nên chú ý khi lái xe ra đường. Tốt nhất bạn cứ nằm nhà tận hưởng cho hết ngày Chủ Nhật bình yên đi nhé!

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Hôm nay là một ngày cực kỳ đặc biệt với Xử Nữ. Bạn có khả năng gặp gỡ Mr. Right của cuộc đời mình, hoặc nếu như đã có người yêu, chuyện tình cảm của bạn sẽ tiến thêm một bậc. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để thể hiện bản thân trước người ấy. Nếu chẳng may bỏ lỡ thời cơ, bạn cũng đừng lo lắng nhé, vẫn còn nhiều ngày tốt như vậy trong tương lai đấy.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Hôm nay, Thiên Bình sẽ dễ mệt mỏi và bực dọc hơn mọi khi. Hãy bớt trò chuyện với mọi người và nói về những chủ đề nhẹ nhàng thôi, bạn sẽ đỡ bị người khác chọc giận. Hôm nay là dịp thích hợp để Thiên Bình đối diện với bản thân, tìm ra nguyên nhân cho tâm trạng bất mãn hiện tại của mình.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Trong ngày hôm nay, Thần Nông sẽ có cảm giác thất vọng trước những khó khăn đang phải đối mặt. Dần dà, bạn có thể đánh mất tự tin và cảm thấy như mình là người vô dụng vậy. Bạn không nên trách cứ bản thân làm gì. Điều bạn cần lúc này là một kỳ nghỉ thư giãn đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-0208

Nhân Mã hãy cố gắng tiết kiệm trong chi tiêu và kiểm soát tình hình tài chính của gia đình nhé. Có lẽ sắp tới bạn sẽ được tham gia một chuyến du lịch đấy. Những phụ nữ có tuổi sẽ phải đối mặt với tình trạng sức khỏe xuống dốc không phanh. Tuy nhiên, nếu chịu khó tuân theo các biện pháp chữa trị và phục hồi, bạn sẽ nhanh chóng tìm được sức sống mới.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Cung hoàng đạo Ma Kết dễ bị cám dỗ trong ngày này. Cảm giác căng thẳng, tâm trạng lên xuống thất thường khiến bạn cảm thấy sợ hãi và có khuynh hướng suy nghĩ tiêu cực. Hôm nay, bạn đừng cố gắng thay đổi các nguyên tắc và quan điểm của mình nhé.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Hôm nay, Bảo Bình cảm thấy mọi thứ trong gia đình trôi qua nặng nề. Quan điểm hoài nghi về thế giới xung quanh khiến bạn trở nên thiếu hấp dẫn trong mắt người khác. Nếu không kiểm soát được bản thân, bạn sẽ luôn trong tình trạng đơn độc. Hãy học cách tha thứ cho những thiếu sót của mọi người, bởi bạn cũng đâu có hoàn hảo, phải không nào?

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Chủ Nhật là một ngày tốt lành để Song Ngư tham gia các hoạt động giải trí, hội họp, gặp gỡ gia đình. Sự lạc quan cùng với tư duy sắc bén của bạn khiến cho những người thân yêu vô cùng ngạc nhiên. Có thể bạn sẽ gặp gỡ được nhiều bạn mới và việc giao tiếp với họ sẽ giúp cho thế giới nội tâm của bạn trở nên phong phú.