tư vấn tình cảm

TƯ VẤN TÌNH CẢM - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Hoàng Yến đáp trả khi bị mỉa mai nên cưới thêm chồng để thành tiểu đội

Hoàng Yến đáp trả khi bị mỉa mai nên cưới thêm chồng để thành tiểu đội

Sao Việt

Bị mỉa mai vì có 4 đời chồng, đều ly hôn, Hoàng Yến không ngại phản ứng. Cô cũng bày tỏ quan điểm về việc lấy chồng và quyết định chia tay khi không hạnh phúc.

Đoan Minh khoe tài tư vấn tình cảm dạo, cảnh báo về vấn đề "cắm sừng"

Cộng đồng mạng

Đoan Minh tiết lộ bản thân từng yêu xa, 1 tháng không được gặp người yêu; đồng thời khuyên mọi người nên quan tâm đến bản thân, tránh bị “cắm sừng”.

Đào Bá Lộc khuyên chị em phụ nữ không nên kiểm soát đàn ông

Người đẹp

Trong vlog mới đăng tải, Đào Bá Lộc đã đưa ra nhiều quan điểm về tình yêu, với lời khuyên "tuyệt đối không nên quản đàn ông".

Để cứu vãn hôn nhân, vợ chồng tham gia khóa học gần 36 triệu đồng/giờ

Nhịp sống

Thay vì nhanh chóng ra toà và chấm dứt chuyện hôn nhân trên giấy tờ, nhiều cặp vợ chồng lại chi tiền ra để mua khóa học tâm lý hi vọng có thể cứu vãn tình cảm.

Bạn trai lương tháng 30 triệu mà tiêu hết, nên chia tay hay yêu tiếp?

Yêu

So với bạn bè cùng trang lứa, mức lương của anh bạn trai thuộc mức cao, ấy thế mà chẳng hiểu sao đến nay vẫn chẳng tiết kiệm được đồng nào.

Dành trọn thanh xuân tư vấn tình yêu cho lũ bạn, cuối cùng mình lại là đứa ế nhất hội

Yêu

Thật là nghịch lý khi luôn là người bày cho bạn bè cách tán tỉnh rồi động viên họ khi chia tay nhưng bản thân lại chẳng có nổi lấy mảnh tình vắt vai.

Xem thêm