Từ Tử San tuyên bố sẽ không tấn công thị trường đại lục

18/09/2014, 20:00 GMT+07:00

Trong khi rất nhiều nghệ sĩ Hong Kong nói chung và TVB nói riêng đều coi đại lục là miền đất hứa để có thể kiếm thêm nhiều tiền thì Từ Tử San lại không có hứng thú với thị trường nơi này.

Từ Tử San

Khi chia sẻ về dự định trong tương lai của mình, Từ Tử San tiết lộ cô không thể làm quen với phong cách làm việc của đại lục: "Lần trước đến Trung Quốc tôi đã phải nhập viện vì bị bệnh. Tôi sợ là mình không thể kiểm soát được bản thân vì tôi mắc bệnh nhớ nhà".

Từ Tử San

Từ Tử San

Là người phát ngôn cho nhãn hàng mỹ phẩm, Từ Tử San đã tham gia sự kiện trong bộ váy khoét sâu phần ngực đầy gợi cảm. Từ Tử San tiết lộ, vì lịch trình làm việc dày đặc mà cô đã phải bắt đầu ăn kiêng để giữ gìn sức khỏe và vóc dáng. Người đẹp gợi cảm vui vẻ chia sẻ chế độ ăn kiêng của mình đã có hiệu quả vì càng ngày cô càng có tinh thần làm việc hơn.

Huỳnh Hạo Nhiên
Huỳnh Hạo Nhiên đã xuất viện vào chiều nay

Khi nhắc đến vấn đề sức khỏe, Từ Tử San cũng tỏ ra lo lắng cho bạn đồng nghiệp Huỳnh Hạo Nhiên khi phải nhập viện để điều trị bệnh Behcet. Từ Tử San chia sẻ, vì từng hợp tác với Huỳnh Hạo Nhiên nên lúc nghe tin này cô đã rất sốc và lo lắng: "Tôi hy vọng là anh ấy sẽ khỏe lại. Tôi cũng có hỏi thăm về tình trạng của anh ấy. Bệnh này khá nguy hiểm vì con của anh vẫn còn rất nhỏ. Tôi sợ đến mức bắt đầu quan tâm đến sức khỏe của mình hơn".

Hồ Hạnh Nhi
Hồ Hạnh Nhi

Có nhiều nguồn tin cho rằng Hồ Hạnh Nhi sắp rời khỏi TVBTừ Tử San có rất nhiều cơ hội để thay thế người đẹp này ở TVB. Tuy nhiên Từ Tử San lại khiêm tốn chia sẻ: "Có rất nhiều người rời đi và tôi nghĩ chuyện đó không quá quan trọng. Tôi chỉ là một góc của tảng băng mà thôi".