Từ Tử San tổ chức sinh nhật cho Huỳnh Tông Trạch ở phim trường

15/12/2013, 08:00 GMT+07:00

Ngày hôm qua, 13/12 là sinh nhật 33 tuổi của chàng Tiểu Sinh TVB, Huỳnh Tông Trạch. Dù phải bận rộn với lịch quay phim mới trong ngày này, nhưng Huỳnh Tông Trạch vẫn được đoàn làm phim và Từ Tử San tổ chức một bữa tiệc nhỏ cho mình.

Huỳnh Tông Trạch

Sau khi nghỉ ngơi một thời gian vì mũi bị thương, Huỳnh Tông Trạch lại bắt đầu các cảnh quay trong bộ phim Điểm Kim Thắng Thủ. Hôm qua là sinh nhật, nhưng Huỳnh Tông Trạch lại dành thời gia rảnh để ở nhà và xem lại phim cũ của mình. Sau đó anh lên trang cá nhân và đăng bài: "Không nghĩ một năm lại qua nhanh như vậy. Hiện tại tôi đang ở nhà để xem phim của mình đóng, tận hưởng ngày sinh nhật an bình. Tôi rất cảm ơn những người đã gửi lời chúc cho tôi, bao gồm người thân, bạn bè và người hâm mộ. Tôi cũng dành tặng điều ước sinh nhật của mình cho mọi người."

Huỳnh Tông Trạch - Từ Tử San

Huỳnh Tông Trạch - Từ Tử San

Huỳnh Tông Trạch - Từ Tử San

Đến buổi chiều, Huỳnh Tông Trạch có mặt tại trường quay cùng Từ Tử San để quay ngoại cảnh. Từ Tử San và đoàn làm phim đã cùng nhau tặng bánh sinh nhật khiến Huỳnh Tông Trạch rất bất ngờ. Từ Tử San được giao nhiệm vụ làm người phục vụ đặc biệt đã giúp Huỳnh Tông Trạch cắt bánh cũng như đeo dây mừng giúp anh. Tuy nhiên thay vì đeo cổ thì Từ Tử San lại định cột lên đầu Huỳnh Tông Trạch khiến anh chàng phải ngăn lại. Ngay sau đó giám chế cũng chọc: "Đeo dây đỏ cho cậu là để cậu may mắn nha, từ đầu đến chân đều là đỏ!"

Huỳnh Tông Trạch

Suốt 5 năm qua, ngày sinh nhật của Huỳnh Tông Trạch đều trùng với lịch làm việc nên chàng Tiểu Sinh cũng bỏ luôn thói quen làm tiệc mừng. Anh thường chỉ tụ họp cùng ngươi thân để ăn bữa cơm đoàn viên mà thôi. Ngày hôm qua cũng tương tự như thế. Anh cũng chia sẻ hiện tại mình đang rất bận rộn với công việc kinh doanh và đóng phim nên không có thời gian nghĩ đến chuyện kết hôn.