Duy Mạnh phát ngôn gây sốc về tự truyện của Công Vinh: "Sách có gì đáng đọc!"

29/05/2018, 15:30 GMT+07:00

Cuốn tự truyện mà Công Vinh khẳng định rằng tất cả đều là "sự thật" đã đụng chạm tới rất nhiều người. Vốn người thẳng thắn, mới đây Duy Mạnh một lần nữa phát ngôn gây sốc. 

Hôm 23/5 vừa qua, Công Vinh đã ra mắt cuốn tự truyện Phút 89. Trong cuốn tự truyện, ông xã Thủy Tiên đã kể lại hành trình đến với bóng đá Nam từ khi còn là cậu bé gầy gò, đen nhẻm ở miền quê tỉnh Nghệ An tới lúc trưởng thành, trở thành tiền đạo số 1 Việt Nam. Những biến cố đầu đời khi cha mẹ chia tay nhau khiến cậu bé kém may mắn dường như đã “chết yểu”, để rồi sau đó “sống lại” trong một con người mới, rừng rực quyết tâm khi bước lên con đường sự nghiệp đưa cậu bé nghèo đổi đời, cứu cả gia đình thoát khỏi hoàn cảnh tăm tối.

Duy Mạnh phát ngôn gây sốc về tự truyện của Công Vinh:

Tuy nhiên, khi vừa ra mắt tự truyện Công Vinh gặp nhiều ý kiến tranh cãi. Những nhân vậy mà anh nhắc đến trong cuốn tự truyện đều lên tiếng phủ nhận những thông tin Công Vinh đưa ra. Cầu thủ Tấn Tài khẳng định những điều Công Vinh viết về mình không đúng sự thật, trong khi HLV Lê Thụy Hải bày tỏ thái độ giận dữ. Ông cho rằng không một huấn luyện viên nào lại "ngu dại" đến mức nhận tiền của cầu thủ.

"Vì lấy tiền rồi thì không nói được nó. Có HLV nào ngu dại mới không cho cầu thủ hay đá, vì nếu đội thua chỉ cần 3 nốt nhạc là mất việc chứ không có cầu thủ nào mất việc", HLV Lê Thụy Hải nói rõ.

Trong khi đó, cựu danh thủ Vũ Như Thành chia sẻ về vấn đề Công Vinh tố HLV Lê Thụy Hải lơ mình do không gửi tiền biếu chiến lược gia này: "HLV Lê Thụy Hải là thầy tôi, là người rất trượng nghĩa, sống phóng khoáng. Nếu để trả lời những gì Công Vinh viết trong tự truyện, tôi e rằng sẽ phải nói ngược lại với cậu ấy".


Cựu cầu thủ Vũ Như Thành.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cựu cầu thủ Vũ Như Thành. 

Trong giới nghệ sĩ, Duy Mạnh vốn là người thẳng thắn, luôn đưa ra những ý kiến phát ngôn mà người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Bên cạnh câu chuyện cá nhân, giọng ca Kiếp đỏ đen cũng không ngại bày tỏ quan điểm riêng về những sự việc nổi cộm trong làng giải trí dù biết sẽ động chạm tới đồng nghiệp. Duy Mạnh vẫn với phong cách "thẳng như ruột ngựa" đã để lại dòng bình luận gây xôn xao không kém. 

Mới đây, trên mạng xã hội, có tài khoản mạng đã bình luận hỏi Duy Mạnh rằng: "Anh Mạnh nghĩ gì khi Công Vinh viết tự truyện nói những điều không hay về thầy và đồng đội, để rồi thầy và các đồng đội cũ phản ứng khi đó không phải là sự thật?". Trả lời câu hỏi, Duy Mạnh thẳng thắn đáp: "Anh đọc sách tự truyện của Putin, Trulmp hoặc của Mike Tyson chứ mấy người Việt Nam chẳng có cái gì đáng để đọc và học hỏi những điều bổ ích", nam ca sĩ cho hay.


Lời phát ngôn gây sốc của Duy Mạnh về chuyện sách của Việt Nam không đáng để đọc.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lời phát ngôn gây sốc của Duy Mạnh về chuyện sách của Việt Nam không đáng để đọc. 

Dù né tránh "chỉ mặt điểm tên" tự truyện Công Vinh nhưng phát ngôn: "Cuốn tự truyện của mấy người Việt Nam không có gì đáng đọc". Ngay sau khi phát ngôn, giọng ca Kiếp đỏ đen gặp luồng ý kiến trái chiều. 

Trước những ý kiến trái chiều, Duy Mạnh phân trần: "Thử xem những ai ở Việt Nam viết tự truyện đáng để đọc? Truyện của chúng nó có gì mà đọc hay là toàn kể lể rồi đi nói xấu người khác để tôn mình lên. Chọn tự truyện của những vĩ nhân thế giới để đọc, may ra còn học hỏi được nhiều điều chưa biết. Tôi học nhạc là học sách nhạc của nước ngoài. Tôi không học sách nhạc của mấy thằng thợ nhạc giống mình biết chưa?".

Duy Mạnh phát ngôn gây sốc về tự truyện của Công Vinh:

Cũng trước đó, Duy Mạnh mới bàn luận về chuyện trinh tiết, khi Trang Trần phán ngôn. Anh đã để lại dòng bình luận gây xôn xao không kém: "Vào showbiz mà nói còn trinh thì không đứa nào thèm chơi, hoặc nếu còn thì thế nào cũng bị bọn nó xúi bán cho mấy chàng đại gia lắm tiền. Lý do vì môi trường showbiz dành cho tiền bạc và danh vọng chứ không phải nơi dành cho tình yêu và hạnh phúc".

Duy Mạnh phát ngôn gây sốc về tự truyện của Công Vinh:

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!