Tự ti vì hát dở, Sunny (SNSD) chưa dám phát hành album solo

22/11/2020, 16:45 GMT+07:00

"Nhóm nhạc quốc dân" SNSD đã bước sang năm thứ 13 của sự nghiệp âm nhạc. Suốt thời gian qua, các thành viên đã không ngừng nỗ lực để đưa nhóm lên đỉnh cao, trở thành một biểu tượng ở K-pop. 

Hiện giờ, cả 8 cô gái đang rất chăm chỉ với hoạt động cá nhân. Hầu hết họ đã phát hành album solo và gặt hái được những thành công nhất định, ngoại trừ Sunny. 

 
Sunny rất ít khi cầm mic trong những năm gần đây (Ảnh: SM Entertainment)
Sunny rất ít khi cầm mic trong những năm gần đây (Ảnh: SM Entertainment)

>> Xem thêm: Bị phát án treo vì tung tin đồn Sunny hẹn hò diễn viên Lee Seo Jin

Vì sao Sunny không hát nữa?

Trong vài năm gần đây, ngoài album của nhóm nhỏ Oh!GG, Sunny gần như không tham gia vào bất kỳ dự án âm nhạc lớn nào. Có thể nói, cô nàng là thành viên có hoạt động ca hát kém sôi nổi nhất trong nhóm. 

Lý do phía sau quyết định trên đã được nữ thần tượng lý giải trong chương trình On And Off (tvN). Khi trò chuyện vói chị đại BoA, Sunny thú nhận: "Việc ca hát với em cứ như làm bài tập về nhà vậy. Em không biết mình thích cái gì, phải làm gì hoặc mình giỏi cái gì nữa. Ở trong nhóm, em chỉ giống như gia vị. Ngay cả giám đốc thanh nhạc cũng luôn cảm thấy thất vọng khi nghe em hát. Thế nên, sự tự tin của em cứ giảm dần và em nghĩ giọng mình thật nhàm chán". 

 
Sunny lần đầu nói về nỗi tự ti của bản thân sau 13 năm ca hát (Ảnh: tvN)
Sunny lần đầu nói về nỗi tự ti của bản thân sau 13 năm ca hát (Ảnh: tvN)

>> Xem thêm: Dispatch còn đến 4 đôi chưa khui, fan thở phào: "Daesung và Sunny vẫn còn cơ hội"

Nói về các hoạt động cá nhân, nữ thần tượng cho biết: "Em là thành viên duy nhất trong SNSD không có album solo. Cảm giác như thể em chưa hoàn thành bài tập về nhà cho kỳ nghỉ trong khi sắp phải quay về trường. Em thấy mình đang dần thụt lùi". 

Fan không nghĩ Sunny hát dở

Ngay sau khi nghe những chia sẻ đầy tiêu cực từ hậu bối, đàn chị BoA đã động viên: "Chị nghĩ rằng chất giọng tự nhiên của em rất quyến rũ". Đông đảo fan K-pop cũng đồng tình với suy nghĩ này của nữ ca sĩ. 

Trên thực tế, chất giọng của Sunny cao, mỏng và trong vắt, bộc lộ hạn chế khi lên nốt cao. Thế nhưng, ở những phân đoạn còn lại thì cô nàng làm rất tốt nhiệm vụ cân bằng bài hát và hòa âm với các thành viên khác. Do vậy, SONE vẫn cảm thấy Sunny là một phần không thể thiếu để các ca khúc của SNSD được hoàn thiện hơn. 

 
Người hâm mộ tin rằng các bài hát của SNSD không thể thiếu chất giọng đặc trưng của Sunny (Ảnh: Mnet)
Người hâm mộ tin rằng các bài hát của SNSD không thể thiếu chất giọng đặc trưng của Sunny (Ảnh: Mnet)

>> Xem thêm: Henry ngỏ lời cầu hôn đòi cưới Sunny (SNSD) và lý do bất ngờ đằng sau khiến fan cười đau bụng

Bên dưới bài báo về tập phát sóng này, người hâm mộ để lại bình luận:

- Tôi hy vọng cô ấy không cảm thấy bắt buộc phải làm một việc chỉ vì "mọi người ai cũng làm". Sunny nên làm theo trái tim mình mách bảo và những người tốt sẽ trân trọng quyết định của cô ấy.

- Sunny có một giọng hát tuyệt vời. 

- Sunny hát tốt nhưng giọng của cô ấy chưa được phát huy đúng với tiềm năng. Một số thành viên khác cũng rơi vào tình trạng tương tự. 

Còn bạn, bạn nghĩ thế nào về giọng hát của Sunny?

SUNNY (SNSD) GÂY SỐC KHI TỰ THÁO ĐỘN NGỰC NGAY TRÊN SHOW GIẢI TRÍ

Từ trước tới nay, Sunny vẫn là niềm tự hào của SONE bởi cô là thành viên có vóc dáng "khủng" nhất SNSD, nhóm nhạc vốn không hề nổi tiếng về khoản này. Mặc dù có chiều cao khiêm tốn nhưng bù lại, nữ idol lại có body hấp dẫn, vòng nào ra vòng nấy. 

Thế nhưng, trong một lần tham gia chương trình "Video Star", Sunny đã tự "bóc phốt" bản thân khi lôi từ trong áo ngực ra một cuộn giấy dài khiến cả trường quay cười nắc nẻ. Chỉ vì một phút mất kiểm soát, nữ idol đã "phản bội" lại niềm tự hào của SNSD và hàng ngàn SONE trên thế giới...

XEM THÊM