Tự “thiến” vì bị bạn gái chê làm "chuyện ấy" yếu ớt

26/10/2014, 12:00 GMT+07:00

Một chàng trai đã có hành động vô cùng dại dột sau khi bị bạn gái chia tay

Một chàng trai đã có hành động vô cùng dại dột sau khi bị bạn gái chia tay

Chia tay là một chuyện vô cùng đau khổ vì thế không ít người đã làm nhiều hành động thiếu suy nghĩ như đắm chìm trong rượu chè hoặc tự dằn vặt bản thân…. Thế nhưng anh Oliver Ilic người Macedonian lại có một quyết định cực kì “can đảm” là... tự thiến.


Anh Oliver được đưa đi cấp cứu

Theo trang Cosmopolitian, anh Oliver sau khi bị bạn gái chia tay với lý do làm “chuyện ấy” yếu ớt và không đủ “thỏa mãn” đã vô cùng đau khổ và cho rằng “cậu bé” của mình là nguyên nhân của mọi việc. Chính vì thế mà Oliver quyết định trút giận lên “cậu bé” bằng cách dùng dao lam cạo râu để tự thiến bản thân.

Tuy nhiên, sau hành động dại dột này, anh Oliver đã phát hoảng khi thấy máu ra không dứt và vô cùng đau đớn. Anh chàng vội vàng gọi điện cho lực lượng cứu thương và ngay lập tức được đưa đến bệnh viện.

Nhân viên y tế cũng tìm thấy “cậu bé” xấu xố bị quăng trong thùng rác và vội vàng đem tới bệnh viện với hi vọng có thể phẫu thuật nối “cậu bé” vào cơ thể như cũ.


Oliver đã không thể cầm được máu sau khi tự thiến

Tuy nhiên, bệnh viện anh Oliver đang cấp cứu không đủ chuyên môn để thực hiện cuộc phẫu thuật phức tạp này nên anh đã được chuyển tới bệnh viện lớn hơn và các bác sĩ đang tiến hành kiểm tra cũng như phẫu thuật cho anh Oliver.

Hiện vẫn chưa có thông tin liệu cuộc phẫu thuật có thành công và anh Oliver có thể lấy lại đủ chức năng của “cậu bé” hay không.

Đây có thể được bình chọn là một trong những hành động thiếu suy nghĩ nhất của các chàng trai sau khi chia tay người yêu.