TỤ TẬP

TỤ TẬP - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Biết mẹ bạn khó tính, hội bạn thân liền quay video xin phép đi chơi

Biết mẹ bạn khó tính, hội bạn thân liền quay video xin phép đi chơi

Cộng đồng mạng

Mới đây, dân tình đang phát sốt với đoạn video nhóm bạn thân xin phép mẹ giúp bạn được đi chơi sinh nhật đến 11 giờ mới về nhà.

Dân báo cáo nhóm tụ tập chơi đỏ đen, 1/2 nhóm test nhanh dương tính

Xã hội

6 đối tượng trong nhóm tụ tập đã bị đưa về trụ sở công an làm việc trong khi một số người khác chạy thoát được.

Chơi đỏ đen ở khu cách ly bị bắt, nhóm người tự nhận phạt đi nhặt rác

Xã hội

Sau khi bị lực lượng chức năng phát hiện và lập biên bản, nhóm người đã tự nguyện nhận phạt mặc đồ bảo hộ đi nhặt rác để nếm trải vất vả của đội chống dịch.

Nhóm học sinh 29 người tụ tập dạy nhau cách "độ" xe điện

Xã hội

Dù dịch nhưng một nhóm học sinh vẫn tụ tập "độ" xe điện. Sau khi nhận được tin báo từ mọi người, công an đã phối hợp với một số bộ phận khác để xử lý kịp thời.

Cửa hàng kem lâu năm nổi tiếng ở Hà Nội vi phạm quy định chống dịch

Xã hội

Nhận được thông tin về việc sau 21h, trước cửa hàng kem Tràng Tiền vẫn tụ tập đông người, cơ quan chức năng quận Hoàn Kiếm đã vào cuộc làm rõ.

Mặc Covid, người tụ tập buôn chuyện, người lập hội nhậu ở khu cách ly

Xã hội

Bất chấp khu vực đang sinh sống yêu cầu không tập trung đông người, 5 người phụ nữ vẫn vô tư hội họp, cười nói rôm rả, lại còn ở nơi chẳng ai ngờ đến.

Cả trăm người tụ tập giữa dịch, cơ sở kinh doanh bị "phong tỏa"

Xã hội

Bất chấp lệnh cấm và tình hình dịch bệnh đang diễn ra phức tạp, sự kiện quy mô cả trăm người vẫn được tổ chức ở thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Nhóm người bị phạt hơn 157 triệu đồng vì tập trung đông đúc

Pháp Đình

Với việc tụ tập, trao đổi kinh nghiệm kinh doanh đa cấp, hơn 20 người ở xã Võng La, huyện Đông Anh đã bị xử phạt do vi phạm quy định phòng chống dịch.

Tụ tập đông người, người mặc áo nhân viên y tế dẹp loạn

Cộng đồng mạng

Mặc cho nhân viên y tế hét khản họng, mọi người vẫn ngang nhiên tụ tập để tám chuyện. Cuối cùng hết cách, bác này mới phải dùng đến gậy để dẹp đám đông

Gia đình tại quận 7 vẫn tổ chức đám cưới mặc dịch bệnh

Cộng đồng mạng

Trong khi tình hình dịch bệnh vẫn ngày càng phức tạp thì tại TP. HCM vẫn có một gia đình bất chấp tất cả để tổ chức đám cưới.

Xem thêm