Hé lộ tình tiết bất ngờ về đường dây bán dâm lớn nhất VN: Tú ông từng môi giới bán dâm cho 1 Á khôi

13:14 07/09/2018

Ngoài 2 người đẹp Á hậu T.D và M.C. C.V được tú ông môi giới bán dâm giá khủng thì “tú ông” còn môi giới cho hàng chục chân dài, MC, người mẫu… Thậm chí có thêm một Á khôi.

Liên quan đến vụ “Triệt phá đường dây mại dâm cao cấp lớn nhất TPHCM” như đã thông tin, ông an TP.HCM cho biết, công an đã khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Kiều Đại Dũ (tự Pi, 22 tuổi, ngụ TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, trú huyện Hóc Môn) để điều tra về hành vi "môi giới mại dâm". 

Hiện công an đang mở rộng điều tra, làm rõ vai trò của các đối tượng khác có liên quan đến đường dây mại dâm cao cấp này.

Nhiều người mẫu, MC, Á khôi dính vào đường dây mại dâm khủng

Theo nguồn tin riêng của phóng viên từ Công an TPHCM, trong quá trình khai báo thì “tú ông” đã thừa nhận toàn bộ hành vi. Tuy nhiên, “tú ông” cũng hé lộ nhiều thông tin liên quan đến đường dây bán dâm cao cấp khủng nhất từ trước tới nay ở TPHCM. 

>> Có thể bạn quan tâm: Lời khai của “tú ông” cầm đầu đường dây bán dâm với dàn chân dài, MC

Hé lộ tình tiết bất ngờ về đường dây bán dâm lớn nhất VN: Tú ông từng môi giới bán dâm cho 1 Á khôi


Chân dài trong đường dây bán dâm
Chân dài trong đường dây bán dâm

Theo khai báo của “tú ông” thì đã môi giới và giới thiệu cho hàng loạt sinh viên, hot girl, chân dài, MC, Á hậu,… đi “vui vẻ” với số tiền hàng chục ngàn đô/lượt. Thường những khách của dàn MC, Á hậu … chủ yếu là “đại gia”, doanh nhân… có tiếng trong giới kinh doanh.

Cũng theo khai báo của Dũ, trước khi bị công an bắt giữ, “tú ông” đã môi giới cho một Á khôi. Qua xác minh, Á khôi có tên là T.M.L. là người từng đoạt giải trong 1 cuộc thi nhan sắc Việt được tổ chức tại một đất nước Châu Á. Theo tiết lộ của “tú ông” thì mức giá đi khách của Á khôi này cực kì khủng. 

Hiện Công an đã mời làm việc với nhiều người đẹp là sinh viên, hot girl, chân dài, MC, Á hậu, Á khôi,… mà tú ông khai đã môi giới. 


Chân dài trong đường dây bán dâm
Chân dài trong đường dây bán dâm

>> TIN HOT liên quan:
Á hậu, MC bán dâm nghìn đô sẽ bị xử lý như nào?
Lời khai của dàn Á Hậu, người mẫu, MC… bán dâm lớn nhất Việt Nam
Chân dung "tú ông" trong đường dây bán dâm lớn nhất Việt Nam

Tú ông không ăn chặn tiền hoa hồng từ dàn chân dài của mình

Điều ngạc nhiên trong đường dây vừa bị triệt phá là Dũ không ăn chặn hoa hồng từ dàn sinh viên, hot girl, chân dài, MC, Á hậu,….của mình. Do các “đào” đã đưa sẵn mức giá của mình với “tú ông”. Sau đó, Dũ sẽ đẩy giá lên cao ngất ngưởng với những “quý ông” thèm của lạ. 

Điển hình, trong vụ đột kích chiều 30/8, Dũ đẩy giá với Á hậu T.D. từ 5.000 USD lên 7.000 USD. Số tiền hưởng chênh lệch là 2.000 USD/lượt. Còn với MC C.V, tú ông đẩy giá 600 USD lên 1.500 USD, hưởng tiền chênh lệch là 900 USD/lượt.

Riêng với 2 chân dài là sinh viên thì giá chỉ từ 300-500 USD, vào tay "tú ông" sẽ lên 600-1.000 USD.

Tú ông cầm đầu đường dâyTú ông cầm đầu đường dây

Về hoa hồng môi giới, Dũ lấy không cố định tùy vào từng chân dài. Cụ thể là chân dài đưa ra khung giá để có thể đi khách. Khi làm việc với khách hàng đại gia, Dũ sẽ đẩy giá lên cao, càng cao thì Dũ càng hưởng nhiều trên mức chênh lệch đó.

Cụ thể mức giá trong đường dây bán dâm của tú ông với dàn người mẫu, diễn viên, MC… dao động từ 7.000 – 25.000 USD/lượt/người. Còn về mức giá đối với sinh viên, hot girl….sẽ dao động từ 300 – 1.000 USD/lượt/người. Trong đó, đáng chú ý nhất đó là mức giá nếu đi nguyên đêm thì sẽ nhân gấp 3. Còn loại đặc biệt, khách muốn “đào” của tú ông đi sex tour giá sẽ nhân lên gấp 10 lần.