tù nhân

TÙ NHÂN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Phạm nhân tố bị ngược đãi khi phải nghe Baby Shark với âm lượng to

Phạm nhân tố bị ngược đãi khi phải nghe Baby Shark với âm lượng to

Xã hội

Tù nhân tại trại giam ở Oklahoma, Mỹ đã cáo buộc tội ngược đãi với những cán bộ quản lý nơi đây vì đã ép họ phải nghe nhạc thiếu nhi với âm lượng lớn.

California (Mỹ): Xem xét trả tự do sớm cho 17.600 tù nhân do Covid-19

Xã hội

Trong cuộc khủng hoảng Covid-19, bang California đang tìm cách trả tự do sớm cho tổng cộng 17.600 tù nhân để hạn chế sự lây lan của Covid-19.

Nhà có việc, 2 tù nhân Ý vượt ngục vẫn để lại lời nhắn: Sẽ về sớm thôi

Cộng đồng mạng

Hai tù nhân nói đã "tạm thời" vượt ngục để quay về hoàn thành trách nhiệm của người cha, bảo vệ những đứa con tránh khỏi rắc rối từ hành vi phạm pháp của mình.

Bài review nhà giam cực có tâm: Ngày ăn 3 bữa đầy đủ, vote 5 sao

Xã hội

Không những không tỏ ra sợ hãi khi phải ngồi trong sở cảnh sát, "vị khách đặc biệt" này còn đưa ra những lời review cực có tâm về nơi mình bị tạm giam.

CĐM phản ứng gay gắt khi chứng kiến giới trẻ đua nhau diện bộ đồ "chẳng ai dám mặc"

Cộng đồng mạng

"Thật không hiểu nổi các đồng chí nghĩ gì nữa, này mà được khuyến mại thêm đôi vòng bạc số 8 diện ra đường thì vào gặp Khá Bảnh ngay", một ý kiến của dân mạng.

Ngạc nhiên với cuộc thi hoa hậu dành cho nữ tù nhân: Hoành tráng chẳng kém gì các cuộc thi khác

Xã hội

Được biết, người giành được vương miện của cuộc thi Hoa hậu tù nhân Brazil năm nay là Veronica Verone, một nữ tù nhân đã từng phạm tội giết người.

50 sắc thái biểu cảm của các ngôi sao Hollywood khi mặc "áo tù"

Sao Tây

Từ Justin Bieber đến bạn trai tin đồn của Taylor Swift hay Tiger Woods, mỗi người đến có một sắc thái khó diễn tả bằng lời khi mặc áo tù thì phải

Cuộc gặp gỡ định mệnh và đẫm bước mắt của cậu bé Thái Lan: "Thầy ơi, tù nhân đó là cha con!"

Sống Đẹp

Có ai mà ngờ một cậu bé con lại vô tình gặp cha mình trong một tình huống tréo ngoe như vậy chứ. Thật buồn mà cũng xúc động làm sao...

11 nhà tù là minh chứng cho sự đối lập giữa thiên đường và địa ngục

Xã hội

Có những nhà tù chẳng khác gì một căn phòng ốc hiện đại đầy đủ tiện nghi, nhưng cũng có những nơi phạm nhân phải khổ sở đến nỗi không có chỗ đứng.

Hết hồn với thời trang mặc kiểu áo tù nhân, WINNER như bị bắt giữ tại sân bay

Hết hồn với thời trang mặc kiểu áo tù nhân, WINNER như bị bắt giữ tại sân bay

Xem thêm