Tự nhận "Hoa hậu thân thiện", Khả Như bị Trấn Thành - Trường Giang "dìm" tơi tả

10/08/2018, 16:00 GMT+07:00

Vừa xuất hiện rạng rỡ và vẫy tay chào theo kiểu "hoa hậu thân thiện", Khả Như ngay lập tức đã bị Trấn Thành - Trường Giang - Huỳnh Lập "dìm hàng hội đồng".

Tập 3 "Giọng ải giọng ai" với sự tham dự của 2 khách mời Khả Như - Huỳnh Lập và 2 ca sĩ Hari Won - Anh Tú. Ngay từ giây phút mở màn, sự xuất hiện rạng rỡ và vẫy tay chào theo kiểu "hoa hậu thân thiện" của Khả Như đã khiến Trấn Thành và Trường Giang cười sặc sụa vì quá "lầy lội" và đáng yêu. Để không khí thêm sôi động, Trấn Thành - Trường Giang - Huỳnh Lập đã không bỏ qua cơ hội "tung chiêu ăn hiếp" Khả Như bằng những câu nói "dìm hàng" không thương tiếc khiến cô nàng chỉ biết đỏ mặt cười trừ.


Sự xuất hiện "lầy lội" của Khả Như ngay từ phần "chào sân" đã mang đến cho khán giả những trận cười nghiêng ngả.
Sự xuất hiện "lầy lội" của Khả Như ngay từ phần "chào sân" đã mang đến cho khán giả những trận cười nghiêng ngả.

Trấn Thành - Trường Giang cũng không bỏ qua cơ hội để "dìm hàng" Khả Như ngay trên sóng truyền hình.Trấn Thành - Trường Giang cũng không bỏ qua cơ hội để "dìm hàng" Khả Như ngay trên sóng truyền hình.


Ở một diễn biến khác trong tập 3 này, Trấn Thành tiếp tục “hành nghề mai mối” ngay tại chương trình và nhân vật được Trấn Thành "se duyên" cho Khả Như không ai khác chính là “mười khó” Trường Giang. Những tưởng Khả Như sẽ bối rối nhưng không, cô nàng phối hợp với Trấn Thành trong màn "trao duyên" này để "trả đũa" Trường Giang. Thế nhưng, không may thay Khả Như lại nhận phải sự từ chối phũ phàng từ nam danh hài. Khoảnh khắc hài hước này cũng khiến cả trường quay phải cười ồ lên vì thích thú.