Từ ngày dịch Covid-19 bùng phát, búp bê người lớn "đắt như tôm tươi"

27/07/2020, 11:15 GMT+07:00

Tại nhiều quốc gia, việc tỷ lệ nam nữ không cân bằng đã dẫn tới những công nghệ về "búp bê người lớn" ngày một nở rộ, trong đó có Trung Quốc.

Ngành công nghiệp sản xuất mặt hàng này "phất lên như diều gặp gió". Đặc biệt, từ khi dịch bệnh bùng phát, những đơn hàng cứ thế tăng cao.

 
Ngành công nghiệp sản xuất búp bê cứ thế tăng cao do nhu cầu. (Ảnh minh họa - DCHP)
Ngành công nghiệp sản xuất búp bê cứ thế tăng cao do nhu cầu. (Ảnh minh họa - DCHP)

>>> Có thể bạn muốn biết: Thiếu nữ trầm trọng, nam giới Trung Quốc tìm đến búp bê người lớn để khỏa lấp khoảng trống

Sản xuất hơn 3000 "búp bê người lớn" mỗi tháng

Một quản lý ở công ty thương mại điện tử tại Chiết Giang, Trung Quốc cho biết, gần đây các đơn đặt hàng mặt hàng "búp bê người lớn" tăng cao, đặc biệt là ở một số nước như Tây Ban Nha, Italia và Đức.

Theo The Paper, Giám đốc xưởng sản xuất búp bê ở Thẩm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc chia sẻ: “Chúng tôi sản xuất 3.000 – 4.000 "búp bê người lớn" mỗi tháng, chủ yếu là xuất sang thị trường nước ngoài, bao gồm châu Âu, Mỹ và Nhật Bản”.

 
Những "cô nàng" này dần phổ biến và khiến nam giới "mê đắm". (Ảnh minh họa - DCY)
Những "cô nàng" này dần phổ biến và khiến nam giới "mê đắm". (Ảnh minh họa - DCY)

>>> Xem thêm: Đột nhập xưởng chế tạo búp bê silicon có cả búp bê trẻ em chỉ mới 5 tuổi và biết nói

Đón xem những câu chuyện thú vị khác trên fanpage Ồ hay nhé.

Nhu cầu và đơn hàng tăng cao dịp Covid-19

Được biết thêm, không chỉ ở nước ngoài, số đơn hàng sản xuất ở Trung Quốc cũng tăng cao. Tuy nhiên, 90% tổng số đơn hàng cho đến thời điểm hiện giờ vẫn là từ nước ngoài.

Cũng theo The Paper, kể từ khi dịch bệnh bùng nổ, lan rộng và nhiều nước trên thế giới, số đơn đặt hàng đến từ đất nước Italia tăng gấp 5 lần so với cùng kỳ năm trước đó. Bên cạnh đó, một trang thương mại điện tử cũng ghi nhận rằng lượng đơn hàng búp bê người lớn tăng lên gấp đôi so với cùng kỳ.

 
Lượng đơn tăng gấp đôi, thậm chí gấp 5 lần so với cùng kỳ.
Lượng đơn tăng gấp đôi, thậm chí gấp 5 lần so với cùng kỳ.

Theo những thông tin từ trang trên, những khách hàng mua "mặt hàng" này chủ yếu là những người có độ tuổi từ 30-35, có thu nhập cao. Bởi "búp bê người lớn" này có giá khá đa dạng, dao động trong khoảng từ 1000 nhân dân tệ (khoảng hơn 3 triệu VNĐ) cho đến 20.000 nhân dân tệ (gần 70 triệu VNĐ) tùy vào chất lượng của mặt hàng.

Vị giám đốc của xưởng sản xuất ở Thẩm Quyến còn chia sẻ thêm, một số người mua "búp bê người lớn" về không phải để thỏa mãn nhu cầu của bản thân, họ chỉ đơn giản là để trưng bày, ngắm nhìn chúng.

Nhiều người mua búp bê người lớn về chỉ để... trưng bày. (Ảnh minh họa - BCCN)Nhiều người mua búp bê người lớn về chỉ để... trưng bày. (Ảnh minh họa - BCCN)

>>> Đừng bỏ lỡ: Xuất hiện búp bê người lớn dành cho nữ, cao 1m8, bụng 6 múi thậm chí còn biết "thả thính"

Mỗi người đều có những ham muốn của riêng mình, vậy nên "búp bê người lớn" như một món đồ giúp họ giải tỏa bản thân, nhất là tình hình dịch Covid-19 tại nhiều nước vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp, người dân chỉ nên ở trong nhà để bảo vệ an toàn sức khỏe của mình.

Góc hời: Khu du lịch sợ khách cô đơn, cung cấp cả búp bê người lớn "nguyên tem" để giải khuây

Hầu như mỗi người đều phải trải qua "thất tình lục dục", bởi vậy ai cũng có ham muốn. Thấu hiểu tâm tư của nhiều khách hàng, một khu du lịch đã công khai cung cấp búp bê người lớn cho các anh chàng giải khuây.

Theo đó, khách hàng đến đây chỉ cần trả một số tiền nhất định để dùng cà phê rồi lựa chọn robot yêu thích của mình. Sau đó, khách hàng sẽ có khoảng thời gian và phòng riêng để sở hữu con robot. >>> XEM TIẾP TẠI ĐÂY