"Đỉnh cao" của màn trở về sau Tết, giòi "thành tinh" to như ốc vít, bò lúc nhúc trong tủ lạnh

28/02/2018, 18:30 GMT+07:00

Câu chuyện "đắng lòng" của chàng trai cùng những hình ảnh "kinh hoàng" về chiếc tủ lạnh "xấu số" khiến cộng đồng mạng "không thốt thành lời".

Cư dân mạng "cạn lời", đồng loạt "bỏ cơm" vì "bộ ảnh kinh hoàng" về chiếc tủ lạnh "xấu số" lúc nhúc giòi bọ.

Câu chuyện ”Phòng trọ sau chuỗi ngày về quê ăn Tết” dường như là vấn đề muôn thuở, khiến cộng đồng mạng được bao phen "cạn lời". Nồi cơm điện mốc meo, cây chuối, nấm mọc giữa nền nhà chưa là gì đâu nhé! Tủ lạnh lúc nhúc giòi bọ mới là đỉnh cao của nỗi "đắng lòng" của sinh viên sau Tết.

Mới đây, một chàng trai chia sẻ câu chuyện "đắng lòng" của mình cùng những hình ảnh "nổi da gà" khiến cộng đồng mạng phải ”rùng mình kinh hãi".

"Chủ thớt" chia sẻ, "Tao về quê ăn tết lỡ sập áp mà ở quê ăn chơi cũng quên mất trên thành phố nhà có tủ lạnh. Sau khi dọn tủ thì tủ hỏng rồi nên t với bạn tao quyết định bán đồng nát.".


Tủ lạnh lúc nhúc giòi bọ.
Tủ lạnh lúc nhúc giòi bọ.


"Cạn lời" với chiếc tủ lạnh "xấu số" này!
"Cạn lời" với chiếc tủ lạnh "xấu số" này!


Ai cũng muốn "bỏ cơm" vì những hình ảnh này.
Ai cũng muốn "bỏ cơm" vì những hình ảnh này.

Ngay sau khi được đăng tải, bài chia sẻ của chàng trai đã trở thành chủ đề gây tranh cãi của mọi người và nhận xét đây là "Bộ ảnh kinh hoàng", xem xong phải bỏ cơm.

Đông đảo cư dân mạng "phát hoảng" cho rằng đây không phải giòi, "Ơ, con gì đấy? Giòi gì mà khủng thế? Như sâu thế kia?".

Khi được hỏi về "chiếc tủ lạnh xấu số", "chủ thớt" xác nhận với Yan News đây đích thực là giòi, nhưng có lẽ là "giòi thành tinh" nên "khủng" thế, "Là giòi 100% đấy, mình và thằng bạn về quê gần 1 tháng thôi mà chiếc tủ lạnh đã trở thành "hotel" của mấy em giòi thế này.".

Bạn H.A.T - chủ nhân chiếc tủ lạnh "đình đám" chia sẻ thêm, "Thằng bạn mình kì cọ sạch sẽ rồi nhưng vẫn còn mùi tởm lắm, cũng hỏng luôn rồi nên mình quyết định bán dồng nát".


Chiếc tủ lạnh đã được cọ rửa và còn thêm mấy lát chanh khử mùi cho sạch
Chiếc tủ lạnh đã được cọ rửa và còn thêm mấy lát chanh khử mùi cho sạch

Vậy là, chàng trai H.A.T và cậu bạn cùng phòng đã quyết định "khai tử" chiếc tủ lạnh "xấu số" này.

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng cho rằng ”chủ thớt” "hơi" hoang phí vì đối với sinh viên, có 1 chiếc tủ lạnh để chứa đồ ăn ba mẹ dưới quê gửi lên thực sự là 1 điều xa xỉ, nhưng cậu bạn lại vô ý làm hư chiếc tủ lạnh thì thật là hoang phí.

Một số sinh viên "đồng cảnh ngộ" thi nhau kể chuyện ”căn phòng trọ sau Tết” khiến ai cũng "cạn lời".

K.H kể chuyện về "số phận may mắn hơn" của tủ lạnh nhà mình, "Mình cũng quên và sập nguồn tủ lạnh, và kết quả hôm qua mình mới về đến phòng trọ, mở tủ ra, đồ ăn mốc meo, hôi thối kinh khủng, nhưng may là không có giòi bọ ghê như này".

"Ôi, phòng mình không có tủ lạnh, nhưng đợt Tết vừa rồi mình về quê mà quên rửa chén, đổ rác, kết quả các bạn biết rồi đấy, thật kinh tởm, nhắc tới là muốn ói, năm sau nhất định sẽ dọn dẹp sạch sẽ rồi mới về quê ăn tết!", đây là câu chuyện của T.T

Các bạn rút kinh nghiệp cho cái Tết năm sau, dọn dẹp sạch sẽ phòng trọ trước khi về quê để không phải nhận những cái kết "đắng" như này nhé!