Từ Khai Sính

TỪ KHAI SÍNH - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: 7 lý do khán giả gọi Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi là bộ phim “không dùng não để xem”

7 lý do khán giả gọi Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi là bộ phim “không dùng não để xem”

Châu Á

Rất nhiều tình tiết vô lý trong bộ phim chiếu mạng đang rất hot hiện nay Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi khiến bộ phim bị khán giả cho là không nên dùng não để xem.

Mỹ nam phản diện của Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi từng vào vai Húc Phượng của Đặng Luân?

Sao Đông

Việc Dương Hạo Minh - nam phụ phản diện trong bộ phim Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi từng vào vai Húc Phượng của Đặng Luân khiến nhiều khán giả vô cùng bất ngờ.

Những tổng tài "soái" nhất trong phim ngôn tình: Lăng tổng có soán được Phong Đằng, Tiêu Nại?

Châu Á

Những đại boss, tổng tài này chinh phục nữ chính và khán giả không phải chỉ bởi tài năng mà còn bởi họ sở hữu một ngoại hình cực kỳ đẹp trai, ấn tượng.

"Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi" ngoài dàn trai "cực phẩm" thì đây là lý do nên xem phim

Châu Á

"Tại sao Boss muốn cưới tôi" câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng dễ đi vào lòng người cùng dàn diễn viên điển trai, sự tự nhiên trong diễn xuất.

Có thể bạn chưa biết Lăng tổng của Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi "crush đậm sâu" Chanyeol

Sao Đông

Việc Từ Khai Sính - nam chính của bộ phim chiếu mạng đang hot Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi từng là fanboy của EXO khiến nhiều người vô cùng bất ngờ và thích thú.

Dàn mỹ nam trong "Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi" chiếm trọn "spotlight" của CĐM

Châu Á

Ra mắt từ ngày 17/1, không kèn không trống, vậy mà giờ chị em nô nức bàn tán rôm rả về bộ phim "Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi"

Xem thêm