Có thể bạn chưa biết Lăng tổng của Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi "crush đậm sâu" Chanyeol

04/02/2019, 08:50 GMT+07:00

Việc Từ Khai Sính - nam chính của bộ phim chiếu mạng đang hot Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi từng là fanboy của EXO khiến nhiều người vô cùng bất ngờ và thích thú.

Cộng đồng mạng đã vô cùng bất ngờ khi biết được nam diễn viên Từ Khai Sính của Tại sao Boss Muốn Cưới Tôi là một fanboy của thành viên Chan Yeol (EXO).

Với vai diễn Lăng Dị Châu trong bộ phim chiếu mạng Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi, Từ Khai Sính trở thành cái tên được rất nhiều người chú ý. Vai diễn Lăng tổng lạnh lùng, bá đạo nhưng cũng rất ấm áp của Từ Khai Sính khiến bao khán giả nữ phát cuồng. Ngay lập tức cư dân mạng đã đổ xô đi tìm những thông tin liên quan đến nam diễn viên trẻ này.


Từ Khai Sính trong Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi.
Từ Khai Sính trong Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi.

Ít ai có thể ngờ được rằng Từ Khai Sính cũng đã từng là một fanboy chính hiệu của nhóm nhạc nam đình đám Hàn Quốc – EXO. Không những vậy, nam diễn viên sinh năm 1990 còn thừa nhận mình "crush sâu đậm" thành viên Park Chan Yeol của EXO.


Từ Khai Sính là fanboy của EXO.
Từ Khai Sính là fanboy của EXO.

Vào năm 2014, đúng dịp sinh nhật của mình, Từ Khai Sính đã nhận được chữ ký và lời nhắn chúc mừng sinh nhật từ Chan Yeol. Để kỷ niệm sự kiện trọng đại này, anh chàng đã đăng lên Weibo cá nhân: “Tôi chính là fanboy não tàn của Chan Yeol. Cảm ơn Chan Yeol tiểu ca. Tôi chấn động mất thôi, món quà sinh nhật quá tuyệt vời”.


Từ Khai Sính khoe món quà sinh nhật đặc biệt.
Từ Khai Sính khoe món quà sinh nhật đặc biệt.

Chưa dừng lại ở đó, không ít người hâm mộ còn đào lại được một bài viết của Từ Khai Sính với nội dung vô cùng thú vị. Cụ thể, anh chàng đã vô cùng vui mừng khoe lên trang cá nhân mình đã mua được một món đồ huyền thoại đó chính là balo có in logo của EXO.


Từ Khai Sính khoe mua được balo có tin logo của EXO.
Từ Khai Sính khoe mua được balo có tin logo của EXO.

“Thật không ngờ Từ Khai Sính cũng là fan Kpop đó”, “Từ Khai Sính thích Chan Yeol sao, có duyên quá tôi cũng vậy”, “Tôi thích anh chàng này rồi đó”, “Thì ra trước khi kiếm tiền nuôi Mộc Mộc, Lăng Dị Châu đã từng kiếm tiền theo đuổi thần tượng EXO”, “Từ Khai Sính lại có thêm kha khá fan từ fan của EXO rồi đó”… cư dân mạng bình luận.

Những thông tin mới này về Từ Khai Sính ngay lập tức thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Hóa ra Từ Khai Sính cũng như bao người khác cũng có thời theo đuổi thần tượng.

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới về sao Đông tại YAN nhé!

Ảnh: Internet