Từ Hy Viên tiết lộ cách để quên tình cũ, cộng đồng mạng đoán ra ngay Châu Du Dân năm xưa

11:50 15/08/2019

Từ Hy Viên là một trong những nữ diễn viên kì cựu của điện ảnh Đài Loan với hàng loạt bộ phim đình đám như Vườn sao băng, Chiến thần, Bong bóng mùa hè,… Hiện tại tuy đã bước qua tuổi 42 nhưng Từ Hy Viên vẫn giữ được nhan sắc ngày càng mặn mà của mình. Cô đã có một gia đình hạnh phúc với đại gia Uông Tiểu Phi và 2 con. Gần đây, người đẹp được mời tham dự một buổi trò chuyện trên sóng truyền hình với chủ đề "Làm thế nào sau khi chia tay tình cũ". Những phát ngôn của nữ diễn viên trong chương trình đã lập tức gợi nhắc người xem về mối tình cũ của cô với tài tử Châu Du Dân từng tốn nhiều giấy mực của báo giới năm xưa.

>> Có thể bạn quan tâm: Lấy chồng đại gia, Từ Hy Viên đã phải hi sinh những gì?

Từ Hy Viên tiết lộ cách để quên tình cũ, cộng đồng mạng đoán ra ngay Châu Du Dân năm xưa

Từ Hy Viên đã chia sẻ rằng khi mối quan hệ kết thúc, cô sẽ xóa số điện thoại của người đó: “Tôi xoá tất cả mọi thứ. Khi mối quan hệ của chúng tôi chấm dứt, tôi luôn là người chủ động nói ra lời chia tay. Nếu bạn muốn kết thúc, bạn đừng nên để bất cứ thứ gì khiến đối phương hiểu lầm và có suy nghĩ muốn quay lại. Nếu bạn muốn chia tay, hãy đoạn tuyệt một cách ‘sạch sẽ’. Đừng nên sống mãi trong sự mập mờ và dai dẳng, đặc biệt là trong các mối quan hệ tình cảm”.

>> Xem ngay: Mất con thứ 3, Từ Hy Viên quyết không mang thai nữa

Từ Hy Viên tiết lộ cách để quên tình cũ, cộng đồng mạng đoán ra ngay Châu Du Dân năm xưa

Nhiều người hâm mộ đã đồng tình với lời chia sẻ này của Từ Hy Viên. Bởi một mối quan hệ đã chết rồi thì giữ làm gì nữa những thứ đã trở thành quá khứ. Tuy nhiên khách mời của chương trình thì bày tỏ rằng họ sẽ đợi đối phương chủ động cắt đứt liên lạc với mình rồi để mặc mối quan hệ ấy trôi theo tự nhiên.

>> Xem thêm: Nếu vẫn chê nhan sắc của mỹ nhân “Vườn sao băng” thì anti-fan sẽ phải thất vọng

Từ Hy Viên tiết lộ cách để quên tình cũ, cộng đồng mạng đoán ra ngay Châu Du Dân năm xưa

Nhiều fan cho rằng, những chia sẻ của cô cũng chính là cách mà cô đã thực hiện để kết thúc mối quan hệ với Châu Du Dân trong quá khứ. Từng là một cặp đôi rất đẹp và được ngưỡng mộ của làng giải trí châu Á, song Châu Du DânTừ Hy Viên cũng đi đến quyết định chia tay trong sự nuối tiếc của khán giả. Nhiều tin đồn cho rằng do Từ Hy Viên không thể chịu nổi sự kiểm soát, kềm kẹp quá mức của bạn trai. Hiện tại cả hai đã có cuộc sống riêng và vô cùng hạnh phúc. Trong khi Từ Hy Viên gặp được ông xã Uông Tiểu Phi và cho ra đời 2 bảo bối đáng yêu, thì Châu Du Dân cũng đã kết hôn với bà xã Dụ Hồng Uyên và sớm có con với nhau.

Việc netizen “đào” lại quá khứ năm xưa của Từ Hy Viên thật sự chẳng cần thiết. Bởi dù gì nữ diễn viên cũng đã chọn cách khép lại quá khứ mà bằng lòng với thực tại. Dù ký ức có đẹp đẽ thế nào nhưng khi qua rồi thì không nên nhìn lại, và Từ Hy Viên cũng đã chọn được một cái kết hạnh phúc khác cho cuộc đời mình.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!