Từ Hy Viên bán nhà cứu chồng trả nợ giữa dịch COVID-19

26/02/2020, 13:40 GMT+07:00

Mới nhất, có nhiều thông tin cho rằng Từ Hy Viên phải bán hai căn hộ tiền tỷ của mình để giúp chồng trả nợ.

Trang Sina vừa mới đưa tin cho biết Từ Hy Viên vừa rao bán 2 căn nhà khang trang nhất của cô trong tổng số 3 bất động sản nữ diễn viên đang nắm giữ.

Theo đó vì muốn cứu lấy sự nghiệp của chồng, nữ diễn viên Vườn Sao Băng phải buộc lòng bán tháo tài sản đang có để giúp chồng trả nợ.

 
Từ Hy Viên và chồng
Từ Hy Viên và chồng

>>> Xem thêm: Lấy chồng đại gia, Từ Hy Viên đã phải hi sinh những gì?

Từ Hy Viên bán gấp 2 căn hộ để trả nợ cho chồng

Theo trang Sina của Hoa ngữ đưa tin, nữ diễn viên Từ Hy Viên phải bán đi căn hộ với giá hơn 8,9 triệu USD ở trong khu đô thị bậc nhất Residential Building.

 
Từ Hy Viên được cho là phải bán nhà "cứu" chồng
Từ Hy Viên được cho là phải bán nhà "cứu" chồng

Bạn bè của nữ diễn viên Vườn Sao Băng còn tiết lộ thêm rằng Từ Hy Viên còn muốn bán luôn căn hộ mà hai vợ chồng đang sinh sống với giá 2,85 triệu USD để giúp chồng trả những khoảng nợ từ kinh doanh khách sạn mà bị thua lỗ.

 
Từ Hy Viên cùng chồng và hai con
Từ Hy Viên cùng chồng và hai con

>>> Có thể bạn chưa xem: Xôn xao tin Từ Hy Viên bị gia đình nhà chồng bạo hành

Tin đồn chồng Từ Hy Viên làm ăn thất bại râm ran từ tháng 6/2019

Tháng 6/2019, chồng Từ Hy Viên là Uông Tiểu Phi gặp khó khăn kinh tế vì sau gần hai năm hoạt động, khách sạn liên tục thua lỗ do lượng khách du lịch giảm mạnh. 

Đến ngày 12/2/2020, chồng nữ diễn viên lại tiếp tục dính vào scandal khi bị nhân viên khách sạn Vũ Hán tố bắt làm việc không lương với lí do kinh doanh ế ẩm mùa dịch khiến nhiều người phẫn nộ. 

 
Từ Hy Viên luôn bên cạnh chồng lúc khó khăn
Từ Hy Viên luôn bên cạnh chồng lúc khó khăn

Có thể nói, việc Từ Hy Viên bán nhà để giúp chồng khiến cho khán giả ngày càng có cái nhìn thiện cảm hơn vì luôn ở cạnh chồng những lúc khó khăn nhất.

>>> Xem thêm: Hai chị em Từ Hy Viên lộ bằng chứng Photoshop quá lố

Từ Hy Viên là sao nữ diễn viên nổi tiếng tại Đài Loan. Cô nổi tiếng qua các vai diễn trong Vườn sao băng, Cơn lốc tình yêu, Bong bóng mùa hè... Cô kết hôn với doanh nhân kém 5 tuổi Uông Tiểu Phi vào năm 2010. Họ có hai người con, một trai một gái.

Trước khi kết hôn với Uông Tiểu Phi, Từ Hy Viên có mối tình đậm sâu với nam diễn viên Châu Du Dân, cả hai kết duyên cùng nhau sau khi đóng chung phim Vườn Sao Băng.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN