Tự học IELTS: Đừng học chăm hơn, hãy học thông minh hơn!

08:00 08/12/2021

Dù là luyện thi tiếng Anh online, công nghệ giúp Prep.vn đem đến cho học viên những trải nghiệm tốt bằng, hay thậm chí tốt hơn học offline. Không ngừng lắng nghe ý kiến người dùng, cải tiến và cập nhật mới của Prep.vn đem đến những tính năng như khi học viên luyện thi tiếng Anh 1 - 1 với giáo viên. So với 1 lớp học có nhiều học sinh, tại Prep.vn, các bạn được thầy cô chăm sóc riêng, bài được chấm kỹ càng hơn tại lớp học offline, cho kế hoạch học phù hợp với từng bạn...

Tính năng chấm bài phiên bản mới, hiệu quả số 1 thị trường!

Phân tích bài Viết để chỉ ra lỗi sai của học viên, giải thích và giải pháp sửa lỗi chi tiếtPhân tích bài Viết để chỉ ra lỗi sai của học viên, giải thích và giải pháp sửa lỗi chi tiết

Khi luyện thi IELTS, thông qua bài tập được chữa, nhiều học viên chưa có kinh nghiệm sẽ không biết làm sao để hiểu hết, nhanh chóng cải thiện 2 kỹ năng khó nhất: Speaking và Writing. Thầy cô Prep.vn sẽ ứng dụng công nghệ hiện đại, giúp các bạn làm điều này!

Phiên bản tính năng chữa bài Nói, Viết mới đã được cập nhật, tối ưu lượng kiến thức rút ra được từ mỗi bài tập được chấm:

- Học viên sẽ nộp bài tập, nhận phản hồi lập tức bởi công nghệ AI. Ví dụ trong bài Speaking, bạn phát âm từ đã "chuẩn bản xứ" được bao nhiêu %? Cần sửa như thế nào?

- Thầy cô sẽ tiếp tục chấm: bài Nói/ Viết đạt band điểm mấy, theo tiêu chí format thi chuẩn.

- Áp dụng công nghệ, thầy cô sẽ sử dụng marking tags, phân loại các lỗi, vấn đề học viên mắc phải, hay mức độ đáp ứng tiêu chí chấm điểm (như Lexical Resource: khả năng sử dụng từ vựng, Coherence & Cohesion (sự liên kết và logic của bài,...).

- Sau đó thầy, cô chữa chi tiết, nhận xét lỗi, đưa ra cách diễn đạt hay, chỉ ra điểm mạnh, điểm yếu trong bài Nói/ Viết.

- Cuối mỗi bài, một "kế hoạch hành động" - action plan rõ ràng sẽ được đưa ra, dành riêng cho học viên đó, để biết cần làm cụ thể những gì tiếp theo.

Bài tập được chấm, phân tích để đưa ra kế hoạch hành động - Action Plan cho những gì cần làm tiếp theoBài tập được chấm, phân tích để đưa ra kế hoạch hành động - Action Plan cho những gì cần làm tiếp theo

2. Đừng ngại hỏi thầy cô để tương tác, giải đáp thắc mắc về bài được chấm, chữa!

Kết thúc bài chấm Speaking, Writing, nếu còn thắc mắc cần giải đáp kỹ hơn thì sao nhỉ? Prep.vn tối đa hóa tương tác giữa học sinh với giáo viên trên từng bài thực hành. Với những thắc mắc về bài viết, bài nói, học viên có thể nhắn tin, thậm chí gửi hình ảnh cho thầy cô để sớm được giải đáp. Lịch sử trao đổi với giáo viên cũng có thể được xem lại bất cứ lúc nào trong tài khoản của học viên, nên bạn đừng lo sẽ bị quên hay "rơi" kiến thức nhé!

Thầy cô sẵn sàng tương tác, giải đáp thắc mắc như khi học sinh "giơ tay, có ý kiến" tại lớp học offlineThầy cô sẵn sàng tương tác, giải đáp thắc mắc như khi học sinh "giơ tay, có ý kiến" tại lớp học offline

3. Bộ chương trình IELTS mới, phương pháp học mới phù hợp nhiều mục tiêu, nhiều trình độ

Lắng nghe ý kiến và chia sẻ của học viên, Prep.vn đã nghiên cứu để nâng cao chất lượng chương trình học. Giờ đây, khóa luyện thi IELTS đã được chia thành 3 cấp độ: Cơ bản (IELTS cho người mới bắt đầu), Trung cấp (IELTS 6.0+), và Chuyên sâu (IELTS 6,5+), với những mốc band điểm khác nhau hoặc lựa chọn các gói combo theo lộ trình. Và đặc biệt, học viên có thể trải nghiệm tính năng chấm chữa bài Nói, Viết sẽ có trong cả 3 chương trình. Từ đó giúp bạn dù ở bất cứ trình độ nào cũng sẽ nhanh chóng tăng band điểm. Phương pháp mới - như Guided Discovery sẽ được áp dụng trong khóa học Speaking, Writing. Guided Discovery giúp học viên hạn chế tư duy dịch Việt - Anh, chủ động và tự khám phá ngôn ngữ dựa vào hướng dẫn của giáo viên giàu kinh nghiệm tại Prep, và chất liệu bản xứ. Đây cũng là phương pháp đã được các chuyên gia nghiên cứu, và được chứng nhận trên toàn cầu.

4. Lớp học chất lượng chỉ "nhẹ 150gram"! Học mọi lúc, mọi nơi

Học tiếng Anh ở quán cà phê, hay trên tàu điện, xe buýt... chưa bao giờ dễ dàng hơn, khi các khóa học IELTS, THPTQG đều nằm gọn trên chiếc điện thoại thông minh, hay máy tính bảng với app Prep. Học viên dễ dàng kiểm tra tiến độ hoàn thành khóa học, tiếp cận kho bài tập chuẩn format thi để luyện tập, và đánh giá sự tiến bộ, củng cố kiến thức qua các bài kiểm tra. Mọi khóa học và tính năng chất lượng nằm gọn trong bàn tay bạn!

Học dễ dàng và thuận tiện với ứng dụng Prep.vn! Bạn có thể tải ngay app trên nền tảng iOS/ Android.Học dễ dàng và thuận tiện với ứng dụng Prep.vn! Bạn có thể tải ngay app trên nền tảng iOS/ Android.

Đừng học chăm hơn, hãy học thông minh hơn! Dù ở bất cứ đâu, với bất cứ thiết bị gì, hãy để Prep.vn cùng công nghệ hiện đại chỉ bạn con đường ngắn nhất, sớm đạt điểm đầu ra mong muốn.