Tự hào với những ca sĩ thần tượng "made in Vietnam"

Danh xưng ca sỹ dòng nhạc thần tượng đã xuất hiện trên thế giới và các thị trường âm nhạc từ rất lâu.

Danh xưng ca sỹ dòng nhạc thần tượng đã xuất hiện trên thế giới và các thị trường âm nhạc từ rất lâu. Có thể kể đến những cái tên như Backstreet Boys, Britney Spears, N'Sync hay gần gũi hơn là DBSK, Super Juinor, Big Bang... khi mới ra mắt đều thu hút sự chú ý và trở thành thần tượng của đông đảo các khán giả trẻ. Tuy nhiên, tại Việt Nam, danh xưng này vẫn còn khá mới mẻ. Hãy cùng điểm qua những thần tượng hàng đầu của Vpop thời điểm hiện tại, hoàn toàn không thua kém những ngôi sao thần tượng Châu Á khác.
 

Noo Phước Thịnh
 

Sơn Tùng M-TP
 

365daband
 

Bảo Thy
 
Đông Nhi
 

CA SĨ SƠN TÙNG M-TP

Sơn Tùng M-TP tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, là một ca sĩ, nhạc sĩ trưởng thành từ nhạc underground (M-TP nghĩa là Music - Tài năng - Phong cách). Anh đã có 2 lần giúp ca khúc Việt Nam đứng trong top 10 ca khúc nhiều lượt xem trong một ngày trên YouTube. Đặc biệt ca khúc "Nơi này có anh" phát hành năm 2017 đã đứng vị trí thứ nhất với hơn 9 triệu lượt xem trong ngày 14/2.

* Tiểu sử & thông tin Sơn Tùng M-TP

  • Ngày sinh: 5/7/1994
  • Nơi sinh: Thái Bình
  • Chiều cao: 1m67
  • Ca khúc nổi bật: Cơn mưa ngang qua, Nắng ấm xa dần, Em của ngày hôm qua, Có "Chắc ai đó sẽ về,Chúng ta không thuộc về nhau, Lạc trôi, Nơi này có anh
  • Phim tham gia: Chàng trai năm ấy (Đình Phong), Âm bản (Thiên sứ)

Sao Việt

Sơn Tùng M-TP

Bảo Thy