Tự hào vì đẹp và hot, Angela Phương Trinh khẳng định cấm diễn vẫn có tiền tỉ?

00:38 23/09/2013

Đó là tuyên bố mới đây của “bà mẹ nhí” trước sự việc nhiều fan hâm mộ lo lắng cho tình hình “thất thu” của cô khi nhận lệnh cấm biểu diễn. Phát ngôn đi kèm với sự tự tin thái quá này, một lần nữa lại khiến dư luận dậy sóng.

“Cấm diễn một năm vẫn đủ sống”

Ngày 21/9 trên trang cá nhân, Angela Phương Trinh gây chú ý với dòng chia sẻ: “Đọc vài tin nhắn của các bạn bảo rằng bị cấm diễn chắc Trinh chết đói. Các bạn quên là với vẻ đẹp và độ hot gần như đứng đầu showbiz thì Trinh còn rất nhiều hợp đồng quảng cáo trên chục tỉ à. Thế nên cho dù có bị cấm 1 năm Trinh vẫn đủ sống nhé".

Ngay lập tức bạn đọc lại được một phen dậy sóng vì thái độ tự tin một cách thái quá của “bà mẹ nhí”. Bạn Hoàng Yến bình luận: “Tự tin quá đấy em ạ, cái lệnh cấm vẫn chình ình trên đầu em đấy. Không sợ chết đói thì nỗ lực xin lỗi, mong được hát lại làm gì?”

“Nên học cho mình hai chữ khiêm tốn, nhất là trong tình cảnh hiện tại Trinh ạ” - độc giả Hồng Thịnh cho hay. Bạn có nickname Khiminhyeunhau bức xúc: “Không biết đơn vị nào dũng cảm chọn nhân vật phản cảm, trơ trẽn và vô học đến thế này làm hình ảnh, tôi sẽ không bao giờ xem bất cứ thứ gì từ cô”.

Sở dĩ công chúng bức xúc đến vậy là bởi ai cũng rõ nguồn thu nhập chính của cô nàng là đi hát tại các quán bar. Theo tiết lộ của những bầu show, mặc dù không sở hữu giọng hát kỹ thuật hay những bài hit, Angela Phương Trinh là một trong những ca sĩ đắt show biểu diễn vũ trường nhất.

“Thông thường, show hay rơi vào khoảng 3 ngày cuối tuần, chi phí cho mỗi lần đứng trên sân khấu của Angela Phương Trinh cũng phải dao động từ 50-60 triệu/show” - nhân viên một quán bar chia sẻ.  Vì vậy, có thể ước tính mỗi tháng nếu đều đặn biểu diễn ở các vũ trường, Angela Phương Trinh có thể bỏ túi không dưới nửa tỷ đồng.

Còn cái cô tự hào là giúp cô có bị cấm diễn một năm vẫn đủ sống có chăng chỉ là những hợp đồng quảng cáo game, và số lượng cũng không hẳn nhiều như cô đã “nổ”.

Tự hào rằng không thể “chết đói”, nhưng cô vẫn để mẹ phải vất vả lam lũ bên hàng xôi sáng, ba vẫn tất tả bên quán ốc bụi, thậm chí thời gian trước cô nàng còn phải mượn nhà, mượn xe để “nổ” với công chúng.

Không sợ chết đói vẫn nỗ lực để được hát lại

Theo như status của Phương Trinh thì có vẻ như cô nàng không quá nặng nề lắm với việc bị cấm biểu diễn- nguồn thu nhập chính của cô. Bởi cô tin vẻ đẹp của ngoại hình vẫn khiến cô là gương mặt ăn khách.

Nhưng trên thực tế từ ngày bị “treo mic” cô liên tiếp có những động thái “gỡ điểm” những mong được quay lại sân khấu “ càng sớm càng tốt”.

Ngày 19/9 cô nàng ăn vận ‘kín cổng cao tường” ngoan ngoãn đến thanh tra sở VHTTDL Hà Nội nộp phạt về hành vi thiếu văn hóa của mình tại quán bar hồi tháng 8.

Trước đó, ngày 16/9 cô còn mượn tà áo dài để “vãn hồi” cho hình ảnh phản cảm trước đó của mình.

Trong những ngày bị cấm cô nàng vẫn từng ngày từng giờ hóng động thái của dư luận để mong được trở lại sân khấu: “Trinh đang buồn quá. Muốn debit lại mà lên Bộ VHTT bảo phải đợi vài ngày nữa kẻo mọi người phản ứng mạnh nên mang tiếng”.

Và cũng chính miệng ngườ cho rằng bị cấm hát một năm vẫn đủ sống kia đã từng lớn tiếng “ôn nghèo kể khổ”: “Người ngoài nhìn vào sẽ nói em sống sung sướng trong nhung lụa nhưng không ở trong chăn sao biết chăn có rận, sau lưng em không phải là búp bê hay gấu bông xinh đẹp mà là cuộc sống của cả một gia đình".

 

Chính những sự mâu thuẫn nhau này đã làm cho hình ảnh Angela Phương Trinh vốn đã không đẹp nay lại thêm méo mó trong mắt công chúng. Điều này khiến người ta đồ rằng nếu vẫn giữ thái độ ngạo mạn, khoa mẽ kiểu này rất có thể “bà mẹ nhí” sẽ bị tẩy chay vĩnh viễn chứ không hẳn là lệnh cấm biểu diễn nhất thời.